Xe ô tô đã thế chấp ngân hàng có đem đi cầm được không?

cầm đồ xe ô tô đang vay ngân hàng

Đang khó khăn về tài chính, chỉ có chiếc xe ô tô (xe hơi, xe tải, xe bán tải, xe du lịch, xe đầu kéo container v.v…) là tài sản giá trị, nhưng xe đã cầm đem đi thế chấp ngân hàng,! Số tiền ngân hàng cấp vay đã hết hạn mức ngân hàng cho phép! Giờ phải làm sao, để có thể vay tiền nhanh trong ngày?

Muốn cầm xe ô tô đã(đang) thế chấp ngân hàng cho tiệm cầm đồ! Nhưng không biết tiệm cầm đồ nào tại khu vực TPHCM hoặc các tỉnh lân cận như : Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Bến Tre, Cần Thơ v.v… có dịch vụ này!

DỊCH VỤ CẦM XE ĐÃ THẾ CHẤP NGÂN HÀNG

Nếu gặp trường hợp trên, đừng quá lo lắng,! Hãy liên hệ ngay dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ cầm đồ xe ô tô với lãi suất thấp và được vay tiền nhanh trong ngày. Chúng tôi hỗ trợ cầm đồ các loại tài sản là xe ô tô kể cả xe của bạn thuộc các hồ sơ khó sau :

Xe ô tô đã thế chấp ngân hàng. Xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô đang thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc

Xe ô tô mua trả góp (vẫn còn đang nợ chưa trả hết gốc và lãi cho ngân hàng hoặc công ty tín dụng).

Xe ô tô đang cầm cố tại tiệm cầm đồ khác.

Xe ô tô đang bị nợ xấu ngân hàng.

Xe ô tô có biển số tỉnh. Xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô biển số tỉnh định giá cao 90%, lãi suất thấp

Xe ô tô không chính chủ. (Giấy tờ phải hợp lệ). Xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô không chính chủ ở đâu?

Nếu xe của bạn thuộc các trường hợp trên,! Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ cầm xe ô tô (xe hơi) với lãi suất chỉ từ 2% – 3% tháng. Giải ngân nhanh chóng trong 1 phút có tiền vào tài khoản,!

XE Ô TÔ ĐÃ THẾ CHẤP LÃI SUẤT TÍNH THẾ NÀO?

Như đã nói ở trên, dịch vụ của chúng tôi là chuyên cầm xe ô tô với lãi suất thấp chỉ từ 2% – 3%/tháng cam kết hỗ trợ giải ngân đúng số tiền khách muốn vay nếu phù hợp với giá trị thực tế của chiếc xe.

Đối với xe ô tô đã thế chấp cho ngân hàng hoặc các công ty tài chính khác chúng tôi vẫn hỗ trợ mức lãi suất như trên, không thay đổi! Phương châm của chúng tôi là hỗ trợ khách hàng lúc khó khăn chứ không phải vì lợi nhuận mà lợi dụng sự khó khăn của khách hàng.

CẦM XE Ô TÔ ĐÃ THẾ CHẤP VAY ĐƯỢC BAO NHIÊU?

Nếu xe của bạn đã đem đi thế chấp cho ngân hàng, hoặc xe đang mua trả góp qua ngân hàng chúng tôi vẫn nhận cầm cố như thường! Chúng tôi cam kết định giá tài sản đúng bằng thực tế của thị trường hiện tại và sau khi có biên bản định giá, chúng tôi sẽ hỗ trợ theo nhu cầu vay của bạn, với số tiền vay tối đa lên đến 90% giá trị xe theo biên bản định giá.!

Bạn có thể yên tâm, vì ngân hàng định giá luôn thấp hơn giá trị thực tế của thị trường và số tiền bạn vay chỉ tối đa 70% theo quy định của ngân hàng! Nên khi đến với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ vay thêm một số tiền hợp lý, phù hợp với giá trị chiếc xe của bạn!

CẦM CỐ Ô TÔ THẾ CHẤP CẦN GIẤY TỜ GÌ?

Để hồ sơ được giải quyết nhanh gọn lẹ, duyệt hồ sơ trong vòng 20 – 30 phút. Bạn vui lòng đem xe đến cửa hàng của chúng tôi để tiến hành kiểm tra định giá niêm phong tài sản, và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan sau :

  1. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan  gồm : Cà vẹt xe, giấy đăng kiểm, CMND/ Thẻ căn cước của chủ xe.
  2. Đối với xe đã thế chấp ngân hàng : Cần cung cấp các hợp đồng liên quan đến việc thế chấp tài sản/vay với ngân hàng.
  3. Đối với xe mua trả góp : Trong trường hợp xe đang trong quá trình trả góp qua ngân hàng hoặc các công ty tài chính, cần cung cấp thêm hợp đồng cho vay.
  4. Nếu xe vẫn còn trong thời gian bảo hành, cần mang theo phiếu bảo hành, để có thể đạt được giá trị cao nhất khi cầm cố.

XE Ô TÔ ĐÃ THẾ CHẤP CÓ NỢ XẤU CÓ CẦM KHÔNG?

Chúng tôi luôn biết mỗi người vẫn có lúc thành công và có nhưng lúc khó khăn! Do đó, chúng tôi vẫn hỗ trợ cho khách hàng muốn cầm xe ô tô (xe hơi) đã thế chấp ngân hàng và đang có tình trạng nợ xấu với ngân hàng.

Đây là dịch vụ đặc biệt chỉ có chúng tôi hỗ trợ hiện nay tại TPHCM – Việt Nam.!

VẪN CÒN ĐANG THẮC MẮC VỀ DỊCH VỤ

Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về dịch vụ nhận cầm xe ô tô đã thế chấp ngân hàng của chúng tôi hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại : 037.283.7777 để được tư vấn thêm. >> Liên Hệ

Xem thông tin hướng dẫn đường đi tại đây https://g.page/Camdoxeoto?share