Bằng giá cầm đồ điện thoại cụ thể và chi tiết nhất đầu năm 2023

Giá cầm điện thoại Iphone

Bằng giá cầm đồ điện thoại luôn thay đổi và cập nhật theo từng thời kỳ. Và đến đầu năm 2023, nhiều nhà cung cấp đã cập nhật và có thay đổi lại. Theo dõi bài viết sau đây để biết Bằng giá tổng hợp chi tiết nhé!

Bằng giá cầm đồ điện thoại chi tiết nhất

Bằng giá cầm đồ điện thoại sẽ có sự chênh lệch nhất định giữa từng đơn vị cũng như giá trị điện thoại, số tiền vay và thời hạn vay. Vì vậy bạn nên xác định rõ đối tượng cầm đồ, số tiền muốn vay và ngày trả khoản vay để được bên cầm đồ tư vấn số tiền lãi chính xác nhất.

Bằng giá cầm đồ điện thoại hiện nay trên thị trường

Bằng giá cầm đồ điện thoại hiện nay trên thị trường

Được biết, giá cầm máy hiện nay sẽ dao động trong khoảng 50-80% giá trị máy. Ví dụ: Bạn cầm chiếc điện thoại iphone 11 có giá thị trường là 10.000.000 vnđ. Tuy nhiên, thủ tục cầm cố đơn giản, có thể giải quyết nhanh khó khăn tài chính của bạn chỉ trong khoảng 5 – 20 phút.

Mặt khác, dịch vụ cầm cố điện thoại, cầm cố tài sản mở rộng rất nhanh đã tạo ra sự cạnh tranh mạnh mẽ giữa các đơn vị. Do đó, bằng giá cầm đồ điện thoại hiện nay cũng cần “mềm” hơn cho mọi người.

Kinh nghiệm cầm đồ điện thoại mà bạn nên biết

Như vậy, đến đây bạn đã biết những thông tin về bằng giá cầm đồ điện thoại. Sau đây cùng điểm qua một số lưu ý khi cầm đồ điện thoại:

Giữ điện thoại của bạn với các phụ kiện

Nếu bạn cầm máy với phụ kiện có đầy đủ serial trên thân máy thì sẽ có giá cao hơn. Ngoài ra nếu có đầy đủ giấy tờ mua bán, hộp, phiếu bảo hành (hết hạn cũng được) sẽ chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Và công ty cầm đồ sẽ tin tưởng và đưa ra mức định giá cao hơn rất nhiều.

 

Một số kinh nghiệm cầm đồ điện thoạMột số kinh nghiệm cầm đồ điện thoại

Chẳng hạn như dòng máy iPhone vì phụ kiện phải mua ngoài rất đắt. Vì vậy, nếu có thêm phụ kiện như tai nghe hoặc sạc sẽ đảm bảo hơn so với máy có phụ kiện những không chính hãng.

Bảo vệ máy và sử dụng máy đúng cách

Nếu điện thoại trông vẫn đẹp như mới dù đã sử dụng lâu nhưng vẫn ổn định. Một lợi thế khi định giá điện thoại là pin của chiếc máy đó không bị chai. Bạn có thể tạo vẻ ngoài đẹp mắt cho điện thoại của mình bằng cách lau chùi và phủi bụi cho điện thoại trước khi mang đi cầm cố.

Cầm điện thoại của bạn với giá cao

Nếu điện thoại mới ra mắt và được nhiều người yêu thích thì đó cũng là một lợi thế rất lớn. Vì nhu cầu thị trường nên các công ty cầm đồ rất quan tâm đến mặt hàng này. Từ đó, bên cầm cố cũng sẽ nhận được mức giá cao hơn rất nhiều.

Xóa toàn bộ các thông tin cá nhân trong điện thoại

Mặc dù các địa chỉ cầm đồ lớn làm ăn rất uy tín, họ sẽ không tiết lộ thông tin khách hàng. Nhưng để bảo vệ thông tin cá nhân của mình bạn nên sao chép thông tin trên điện thoại của mình sang thiết bị khác rồi xoá trên thiết bị điện thoại đem đi cầm. 

Chỉ như thế mới có thể bảo mật được thông tin của bạn. Đã có không ít người gặp phải tình huống dở khóc, dở cười khi thông tin cá nhân của mình bị lộ chỉ vì cầm điện thoại.

Cầm đồ điện thoại uy tín tại Camdoxeoto

Cầm đồ điện thoại uy tín tại Camdoxeoto

Cầm đồ điện thoại ở đâu uy tín và chất lượng?

Hệ thống giao dịch cầm đồ Camdoxeoto được ra đời với mục tiêu giải quyết kịp thời và nhanh chóng các vấn đề tài chính cho khách hàng. Với giải pháp cầm đồ uy tín và chất lượng hay bán hột xoàn, đồng hồ hàng hiệu, túi xách hàng hiệu, điện thoại, máy tính, khách hàng có thể biến vài triệu đồng thành hàng tỷ đồng. 

Camdoxeoto đã đơn giản hóa mọi thao tác và thủ tục cầm đồ, chỉ với 15 phút, bạn có thể có được hàng tỷ đồng tiền mặt trong ngày. Ngoài những tiêu chí thông thường của một dịch vụ tài chính kiểu mẫu như tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, lãi suất và phí hợp lý thì chất lượng dịch vụ cũng là tiêu chí được đặt  lên hàng đầu. 

Camdoxeoto còn mang đến trải nghiệm cầm đồ vượt trội: Minh bạch – Sang trọng – Bảo mật. Hơn nữa, tài sản của chủ sở hữu là vô cùng quan trọng và có giá trị đối với Camdoxeoto. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng, đặc biệt với khâu báo giá và quy trình nhanh chóng.

Kết luận 

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về Bằng giá cầm đồ điện thoại. Để biết thêm nhiều thông tin khác về dịch vụ này, hãy theo dõi trang chủ của chúng tôi thường xuyên nhé!