Bằng lái xe A1 có cầm đồ được không?

Bạn có thể cầm đồ với bằng lái xe A1

Cầm đồ là giải pháp vay tiền nhanh được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên tiệm cầm đồ thường hỗ trợ cầm các tài sản giá trị như điện thoại, trang sức, máy tính,… Vậy bằng lái xe A1 có cầm đồ được không? Đây là thắc mắc của khá nhiều khách hàng, Camdoxeoto sẽ giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Cùng theo dõi nhé.

 • Bằng lái xe A1 có cầm đồ được không?

Trên cả nước hiện nay có rất nhiều tiệm cầm đồ cũ, mới hoạt động. Do vậy người có nhu cầu có thể dễ dàng tìm được tiệm cầm cố vay tiền. Cầm bằng lái xe nói chung và cầm bằng A1 nói riêng là một trong các dịch vụ mà tiệm cầm đồ cung cấp. Điều này nghĩa là bạn hoàn toàn có thể vay tiền khi cầm bằng lái xe A1 đến các tiệm cầm đồ hỗ trợ.

Bạn có thể cầm đồ với bằng lái xe A1

Bạn có thể cầm đồ với bằng lái xe A1

Ngoài bằng lái xe A1 thì các tiệm cầm đồ cũng hỗ trợ càm các loại bằng lái xe máy, lái xe ô tô và các loại máy xúc, máy cẩu,… thông dụng khác. Tùy hạng bằng mà số tiền cầm cố được sẽ khác nhau. Ngoài ra các tiệm cầm đồ cũng có quy định khác nhau về số tiền cầm bằng lái xe, thường tiệm ở thành phố hỗ trợ vay tiền nhiều và dễ hơn so với ở nông thôn.

Để bạn đọc dễ hình dung thì Camdoxeoto đã tổng hợp số tiền cầm bằng lái xe A1 và các loại bằng thông dụng khác trung bình trên thị trường. Hãy cùng tham khảo nhé:

 • Cầm bằng lái xe hạng A1: Vay tối đa 1 triệu đồng.
 • Cầm bằng lái xe hạng A2, B1, B2: vay tối đa 10 triệu đồng.
 • Cầm bằng lái xe hạng C: vay tối đa 20 triệu đồng.
 • Cầm bằng lái xe hạng D, E: vay tối đa 30 triệu đồng.

Như vậy với thắc mắc bằng lái xe A1 có cầm được không thì câu trả lời là có. Khách hàng chỉ cần mang bằng và các giấy tờ khác tới tiệm cầm đồ có dịch vụ này. Nhìn chung cầm bằng lái xe khá tiện lợi, nhiều ưu điểm nhưng cũng có nhiều nhược điểm. Do vậy hãy tìm hiểu kỹ trước khi cầm cố nhé.

 • Điều kiện, thủ tục cầm bằng lái xe A1

Yêu cầu về điều kiện và thủ tục cầm bằng lái xe A1 ở mỗi tiệm cầm đồ có thể khác nhau. Tuy nhiên phần lớn các tiệm sẽ yêu cầu những điều kiện thủ tục cơ bản sau.

Điều kiện cầm bằng lái xe A1

 • Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có năng lực chịu trách nhiệm hành vi dân sự.
 • Có đầy đủ CMND/CCCD được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền.
 • Bằng lái xe A1 còn hiệu lực và giá trị sử dụng, không mờ, hỏng, tẩy, xóa,…
 • Chứng minh được mục đích vay tiền là hợp pháp.
 • Chứng minh được khả năng trả nợ.
 • Không thuộc đối tượng đang chịu án treo hoặc giám sát của cơ quan có thẩm quyền.

Bằng lái xe

Bằng lái xe còn thời hạn mới có thể cầm đồ

Thủ tục cầm bằng lái xe A1

 • CMND/CCCD bản mới nhất, không rách nát tẩy xóa.
 • Ảnh thẻ 3×4 chụp trong 6 tháng gần đây, rõ mặt và đúng yêu cầu.
 • Bằng lái xe A1 hợp pháp, còn thời gian sử dụng.

Ngoài các giấy tờ thủ tục trên thì tùy từng khách hàng và hồ sơ vay cầm cố mà đơn vị cầm bằng lái xe A1 có thể yêu cầu thêm giấy tờ khác. Tại Camdoxeoto nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn và hỗ trợ 100% thủ tục cho khách hàng.

Sau khi cung cấp đầy đủ giấy tờ thủ tục trên, khách hàng và tiệm cầm đồ sẽ ký kết hợp đồng với đầy đủ điều khoản mà hai bên đã thống nhất. Sau khi ký kết hợp đồng khách hàng sẽ nhận được tiền vay. Bằng lái xe A1 sẽ được giữ lại cho đến khi bạn hoàn thành khoản vay.

 • Dịch vụ cầm bằng lái xe A1 chuyên nghiệp tại Camdoxeoto

Dịch vụ cầm bằng lái xe A1 khá đặc thù bởi đây không phải là tài sản đảm bảo có giá trị, nhiều đơn vị không hỗ trợ. Một số tiệm cầm cố hỗ trợ thì cho vay lãi suất cao đến rất cao, nhiều điều khoản vô lý. 

Do đó khách hàng hãy tìm đến địa chỉ cầm bằng lái xe A1 chuyên nghiệp, uy tín. Camdoxeoto tự hào là đơn vị cầm cố uy tín dịch vụ tốt nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cho vay cầm cố, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn cần tư vấn cụ thể bằng lái xe A1 có cầm được không, hướng dẫn thủ tục để vay nhanh hãy liên hệ với Camdoxeoto qua thông tin sau:

Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM.

Điện thoại : 037.283.7777 (24/7).

Website : https://camdoxeoto.com