Tìm hiểu rõ về hình thức vay thế chấp là gì 

vay thế chấp

Vay vốn đã lâu bạn đã biết đến hình thức vay thế chấp là gì chưa. Để biết thông tin chi tiết, cùng tìm hiểu rõ hơn về hình thức vay vốn thế chấp này qua nội dung của bài viết dưới đây. 

Tìm hiểu rõ khái niệm vay thế chấp là gì 

Trả lời cho câu hỏi vay thế chấp là gì? thì đây là một trong những hình thức vay vốn cần có tài sản để đảm bảo khoản vay. Hiện nay gói vay thế chấp này có mặt tại nhiều ngân hàng và các tổ chức tín dụng phục vụ nhu cầu của người đi vay vốn.

Đối với khoản vay thế chấp này, tài sản để đảm bảo khoản vay thường là xe máy, ô tô, đất đai, nhà cửa,… thông thường những tài sản dùng để thế chấp đều có giá trị. Với hình thức vay này, người vay thế chấp tài sản nhưng vẫn là chủ sở hữu của tài sản đó. 

vay thế chấp

Tìm hiểu rõ khái niệm vay thế chấp là gì

Ví dụ: Bạn muốn vay 100 triệu với tài sản thế chấp là ngôi nhà đang ở thì ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng không thu hồi nhà mà chỉ giữ lại chứng nhận quyền sử dụng. Ngôi nhà bạn đang thế chấp vẫn có thể được sử dụng như bình thường. 

Một số thông tin liên quan đến hình thức vay thế chấp 

Ngoài việc tìm hiểu về khái niệm vay thế chấp là gì, người đi vay cũng cần tìm hiểu một số thông tin liên quan đến hình thức này để nắm rõ. Cùng điểm qua một vài thông tin về lợi ích, đặc điểm của hình thức vay thế chấp này nhé. 

Lợi ích của của hình thức vay thế chấp là gì? 

Với vai trò là một người đi vay vốn bạn cần tìm hiểu rõ về lợi ích của từng hình thức vay vốn để lựa chọn ra hình thức vay vốn phù hợp nhất. Một số lợi ích của hình thức vay thế chấp phải kể đến như sau: 

 • Hạn mức vay theo hình thức vay thế chấp thường rất cao lên đến hàng tỷ đồng. 
 • Tài sản để đảm bảo khoản vay khá đa dạng từ xe, nhà cửa, đất đai,..
 • Lãi suất của khoản vay thế chấp được tính theo dư nợ giảm dần.
 • Trả nợ khoản vay với nhiều hình thức linh hoạt theo tháng, theo quý hoặc theo năm tùy nhu cầu của khách hàng. 

vay thế chấp

Một số thông tin liên quan đến hình thức vay thế chấp 

Những đặc điểm của hình thức vay thế chấp là gì? 

Vay thế chấp được xem là hình thức vay vốn khá truyền thống, gói vay này đã xuất hiện tại các ngân hàng từ rất lâu. Đây là một trong những sản phẩm gói vay được ưa chuộng lựa chọn nhiều nhất hiện nay, cùng điểm qua một vài đặc điểm của hình gói này nhé. 

 • Tài sản dùng để thế chấp đảm bảo khoản vay vẫn là của bạn. 
 • Hạn mức được vay vốn lên đến 70 – 100 % giá trị tài sản thế chấp đảm bảo khoản vay.
 • Mức lãi suất của hình thức vay thế chấp thông thường sẽ thấp hơn so với hình thức vay tín chấp. 
 • Thời gian vay có thể kéo dài đến 25 năm tùy nhu cầu của khách hàng vay. 

Những thông tin chia sẻ về lợi ích và đặc điểm của hình thức vay thế chấp đã nêu trên. Hy vọng mọi người xem đều hiểu để lựa chọn được cho mình hình thức vay vốn ưng ý nhất. 

Địa chỉ vay vốn thế chấp uy tín nhất trên thị trường

Bạn đang tìm hiểu hình thức vay thế chấp là gì, bạn đang quan tâm đến hình thức vay vốn này và muốn vay. Nhưng chưa tìm được địa chỉ vay vốn uy tín để vay thì không nên bỏ qua Camdoxeoto, một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người đi vay hiện nay. 

Đến vay vốn tại Camdoxeoto, bạn nhận được những ưu đãi gì và điều gì khiến địa chỉ này thu hút nhiều người đi vay đến vay. Cùng tham khảo qua một vài tiêu chí hoạt động khiến tổ chức tài chính này trở nên uy tín và hút khách hàng như hiện nay nhé. 

 • Chấp nhận bồi thường 100 % nếu có lỗi xảy ra trong quá trình trình thực hiện vay vốn của khách hàng. 
 • Hiện Camdoxeoto đang có mức lãi suất ưu đãi nhất trên thị trường. 
 • Mọi thông tin của khách hàng vay vốn tại đây luôn được bảo mật tuyệt đối và đảm bảo không bị rò rỉ ra ngoài. 
 • Mọi thủ tục hồ sơ vay vốn tại đây luôn được nhân viên hỗ trợ giúp thực hiện từ A – Z. 

vay vốn thế chấp

Địa chỉ vay vốn thế chấp uy tín nhất trên thị trường

Với những tiêu chí hoạt động vô cùng nổi bật như trên thì không có lý do gì để bạn phải bỏ qua Camdoxeoto khi thực hiện vay vốn thế chấp. Chúng tôi đảm bảo mọi trải nghiệm vay vốn tại đây luôn khiến quý khách hàng hài lòng nhất. 

Kết luận 

Thông qua những nội dung đã được chia sẻ trong bài viết trên về vay thế chấp là gì. Hy vọng những nội dung trên sẽ có ích với những ai đã và đang có ý định vay vốn thế chấp.