Cách cầm đồ điện thoại được giá hiệu quả nhất

Cầm điện thoại

Cầm đồ điện thoại đang là hình thức được rất nhiều người tìm đến khi gặp khó khăn về tài chính. Vậy làm thế nào để cầm cố điện thoại được giá và dễ thực hiện nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay những cách cầm đồ điện thoại được giá siêu dễ trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu và nhược điểm của cầm đồ điện thoại

Cầm đồ điện thoại là một hình thức khá phổ biến hiện nay, giúp những anh em đang cần tiền gấp có thể tìm được chỗ vay 1 số tiền. Với thủ tục nhanh gọn, hiệu quả khiến anh em ưa thích hình thức này. Tuy nhiên không có gì là hoàn hảo, nhiều ưu điểm nhưng cũng sẽ có nhược điểm. Hãy theo dõi dưới đây nhé!

Ưu điểm 

  • Anh em có thể dễ dàng tìm được 1 cửa hàng cầm cố điện thoại vì nó khá phổ biến, hầu như sẽ có ở tất cả mọi nơi.
  • Thủ tục làm giấy tờ vô cùng và giải ngân tiền nhanh, không phức tạp mất nhiều thời gian của anh em.
  • Không có yêu cầu hay là sự phân biệt đối với khách hàng. Tất cả các khách hàng vào cầm cố điện thoại sẽ được tiếp đón.

Ưu và nhược điểm của cầm đồ điện thoại

Ưu và nhược điểm của cầm đồ điện thoại

Nhược điểm 

  • Tất nhiên ai cũng biết, những chiếc điện thoại đã hỏng hay có giá trị thấp thì sẽ không có cửa hàng cầm đồ nào có thể cầm cho bạn cả
  • Tài sản của bạn có thể hỏng hóc do chủ cửa hàng không bảo quản kĩ.
  • Chiếc điện thoại của bạn có thể sẽ bị đánh cắp linh kiện cũng như có thể sẽ bị đánh cắp dữ liệu máy.
  • Nếu chiếc điện thoại của bạn không được chuộc đúng hạn thì nó có thể sẽ bị mang đi thanh lý cho những người có nhu cầu

Cầm đồ điện thoại tại Camdoxeoto.com được bao nhiêu tiền?

Nếu bạn muốn cầm đồ điện thoại được giá hãy đến ngay những tiệm cầm đồ lớn và được cho là uy tín. Một trong những địa điểm mà bạn không nên bỏ qua chính là web camdoxeoto.com

Ở đây, chúng tôi sẽ cầm điện thoại với giá cao với số tiền sẽ xấp xỉ bằng 80% giá trị thực của chiếc điện thoại. Số tiền bạn nhận vay được thường sẽ giao động từ 2 triệu đến 20 triệu. Đây là mức gái hấp dẫn hơn rất nhiều so với những đơn vị cầm đồ khác trên thị trường

Nếu bạn muốn cầm đồ điện thoại được giá hãy đến ngay camdoxeoto.com

Nếu bạn muốn cầm đồ điện thoại được giá hãy đến ngay camdoxeoto.com

Cách cầm đồ điện thoại được giá anh em nên biết

Để các bạn có thể cầm cố chiếc điện thoại của mình được giá tốt nhất cũng như được bảo quản một cách kỹ lưỡng. Thì các bạn phải tìm cho mình cửa hàng cầm đồ uy tín. Dưới đây sẽ là một số cách cầm đồ điện thoại được giá mà chúng tôi tổng hợp được:

Chọn nơi công bố rõ lãi suất và chi phí

Nếu là một tiệm cầm đồ uy tín thì họ sẽ luôn công khai chi phí và lãi suất đến khách hàng. Họ sẽ tránh mập mò như lãi suất cực thấp và cầm giá cực cao,… để câu kéo cũng như dụ dỗ khách hàng.

Nên chọn nơi cầm đồ, điện thoại có thủ tục nhanh gọn lẹ

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những địa chỉ cầm đồ có thủ tục cầm cố điện thoại nhanh gọn nhẹ, công khai và minh bạch. Như vậy bạn sẽ có thể tránh được những chi phí phát sinh cũng như không bị các cửa tiệm lừa thêm chi phí.

Cách cầm đồ điện thoại được giá anh em nên biết

Cách cầm đồ điện thoại được giá anh em nên biết

Bảo quản điện thoại cẩn thận và kỹ lưỡng

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng mà bạn phải quan tâm khi cầm đồ điện thoại. Độ mới càng cao thì tiền cầm cố sẽ càng nhiều, vì thế anh em nên trùng tu lại chiếc điện thoại của mình trước khi đem đi cầm nhé!

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Bạn hãy lựa chọn cho mình những thương hiệu cầm đồ lớn và có uy tín cao trong giới. Quy trình cầm đồ của những thương hiệu lớn này thường công khai mình bạch và lãi suất rõ ràng.

Kết luận

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc của anh em về cách cầm đồ điện thoại được giá, uy tín và dễ dàng. Mong rằng qua bài viết sẽ giúp cho anh em có thêm những kiến thức về mô hình này.