Những loại điện thoại có thể cầm và bảng giá cầm đồ điện thoại hiện nay

Cầm đồ điện thoại hiện nay

Ngày nay, việc cầm cố điện thoại là một trong những hình thức cầm đồ phổ biến nhất hiện nay. Bởi đây là phương pháp mang lại cho bạn một khoản vay nhanh chóng chỉ với thời gian ngắn và thủ tục đơn giản. Vậy hiện nay có những loại điện thoại nào được phép cầm và bảng giá cầm đồ điện thoại hiện nay ?

Những thông tin mà anh em cần biết về cầm đồ điện thoại

Trong cuộc sống hiện nay, có đôi khi bạn sẽ gặp những vấn đề về tài chính hoặc cần một nguồn tiền bất ngờ. Chính bởi vậy, bạn sẽ cần tìm những phương pháp vay tiền nhanh chóng nhất. Và cầm đồ điện thoại chính là phương pháp hữu hiệu nhất. 

Cầm đồ điện thoại được biết đến là một phương thức vay tiền có thế chấp. Và khi bạn cầm cố điện thoại bạn sẽ được nhận một số tiền khi mang điện thoại đi cầm. Và mỗi loại điện thoại sẽ có bảng giá cầm đồ điện thoại khác nhau.

Cầm đồ điện thoại hiện nay

Cầm đồ điện thoại hiện nay

Khi đến một thời gian nhất định trong hợp đồng bạn cần phải đến đó để chuộc máy về. Và khi bạn đến chuộc điện thoại về thì cần phải hoàn trả đủ cả tiền lãi và tiền vốn cho chủ tiệm. Nếu anh em không thể hoàn trả đúng hạn hoặc hoàn trả không đủ số tiền thì tiệm cầm đồ sẽ sở hữu chiếc điện thoại của bạn.

Những ưu và khuyết điểm của việc cầm đồ điện thoại

Cũng như các hình thức cầm cố và thế chấp hoặc các hình thức vay tín dụng khác. Thì việc cầm đồ điện thoại cũng có những ưu và khuyết điểm nhất định. Cụ thể:

Ưu điểm của cầm đồ điện thoại

 • Thứ nhất, việc cầm đồ điện thoại có thể được thực hiện ở bất cứ nơi nào có tiệm cầm đồ.
 • Thứ hai, thủ tục thực hiện việc cầm đồ điện thoại vô cùng đơn giản với thời gian nhanh chóng.
 • Thứ ba, đa số mọi người chỉ cần có điện thoại là đã có thể tiến hành cầm đồ điện thoại.

Ưu và khuyết điểm của cầm đồ điện thoại

Ưu và khuyết điểm của cầm đồ điện thoại 

Khuyết điểm của cầm đồ điện thoại

 • Thứ nhất, một số loại điện thoại sẽ không được chấp nhận đối với việc cầm đồ nếu giá nhành quá thấp và độ phổ biến không quá cao.
 • Thứ hai, trong quá trình cầm điện thoại tại cửa hàng thì điện thoại có thể bị hỏng, mất dữ liệu hoặc bị tráo linh kiện.
 • Thứ ba, bạn còn có thể bị mạo danh để vay tiền hoặc thực hiện các giao dịch online.

Vậy với những ưu điểm và nhược điểm này thì bảng giá cầm đồ điện thoại hiện nay như thế nào? Và có những loại điện thoại nào có thể đem đi cầm cố. 

Thông tin về giá cầm đồ của các loại điện thoại hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những dòng điện thoại có thể đem cầm chỉ cần nó không hỏng hóc và không quá cũ là được. Cụ thể là những dòng điện thoại như: Iphone, Samsung, Nokia, LG, Asus, Xiaomi, vivo,…

Các loại điện thoại có thể cầm đồ
Các loại điện thoại có thể cầm đồ

Các loại điện thoại có thể cầm đồ

Việc định giá sản phẩm điện thoại phù hợp vào dòng điện thoại, giá gốc của điện thoại, độ mới cũ và mức độ mới, cũ của điện thoại. Cụ thể chúng ta có thể lập bảng giá cầm đồ điện thoại như sau:

 • Điện thoại Iphone 7 có giá cầm cố là 2 đến 2,5 triệu đồng 
 • Điện thoại Iphone 8 có giá cầm cố là 3 đến 3,5 triệu đồng
 • Điện thoại Iphone X có giá cầm cố là 4 đến 5 triệu đồng
 • Điện thoại Iphone 11 có giá cầm cố là 6 đến 8 triệu đồng
 • Điện thoại Iphone 12 có giá cầm cố là 7.5 đến 10 triệu đồng
 • Điện thoại Iphone 13 có giá cầm cố là 8,5 đến 15,5 triệu đồng
 • Điện thoại Samsung có giá cầm cố là 2,5 đến 13,5 triệu đồng tùy thuộc vào từng dòng
 • Điện thoại vivo có giá cầm cố từ 2 đến 7,5 triệu đồng tùy thuộc vào từng dòng điện thoại.

Camdoxeoto  – Địa chỉ cầm đồ điện thoại uy tín giá cao hiện nay

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ cầm đồ vừa uy tín lại có giá cả hấp dẫn thì bạn có thể đến camdoxeoto. Tại đây bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ hấp dẫn và thời gian giải ngân vô cùng nhanh chóng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết về cầm đồ điện thoại. Và những ưu, nhược điểm của cầm đồ điện thoại cùng bảng giá cầm đồ điện thoại hiện nay. Hy vọng bạn sẽ có cho mình những lựa chọn tốt nhất nhé.