Có được phép cầm xe máy cavet photo không? 

Không được phép cầm cavet xe máy bản photo

Cầm xe máy cavet photo là hình thức dần phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Nhưng liệu bạn đã hiểu hết về phương thức này chưa? Nếu chưa, hãy cùng chuyên gia tìm hiểu nhé! 

Liệu được phép cầm xe mấy cavet photo không?

Cầm xe máy cavet photo là hình thức sử dụng tài sản cầm cố xe ô tô nhằm mục đích vay một số tiền để phục vụ nhu cầu tài chính. Số tiền vay sẽ được thỏa thuận thông qua hợp đồng mua xe và tùy thuộc vào kiểu xe và tình trạng hư hỏng của xe.

Không được phép cầm cavet xe máy bản photo

Không được phép cầm cavet xe máy bản photo 

Giấy tờ xe là chứng minh chủ sở hữu của chiếc xe đó. Vậy cầm xe máy và photo có được không thì câu trả lời là hiện nay chưa có dịch vụ này.

Cầm giấy tờ xe máy cần những giấy tờ gì?

Khi làm thủ tục cầm đồ xe máy, chắc chắn rằng bạn không thể thiếu những giấy tờ quan trọng cần thiết như:

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước: Đây là những giấy tờ tùy thân không thể thiếu để chứng minh bạn là chủ sở hữu của chiếc xe máy cầm cố đó.
 • Giấy tờ xe (hay còn gọi là cavet xe máy): tất nhiên là phải bản chính rồi, vì không ai nhận cầm xe máy với cavet photo.
 • Nếu xe mua trả góp ngân hàng thì bạn cần chuẩn bị hợp đồng vay trả góp, giấy báo trước còn trống mà ngân hàng cho bạn (nếu có) và giấy biên nhận đóng tiền ngân hàng gần nhất (để tiệm cầm đồ biết bạn còn trả góp ngân hàng đầy đủ hàng tháng).
 • Nếu là xe bán nhưng chưa sang nhượng thì bắt buộc bạn phải có hợp đồng mua bán có công chứng của chủ xe và người đứng tên.

Cavet photo không có tác dụng về mặt pháp lý

Cavet photo không có tác dụng về mặt pháp lý 

Cầm xe máy cà vẹt giá cao

Khi có ý định tìm nơi cầm bằng oto hay cầm bằng xe máy với giá cao, hầu hết các cửa hàng cầm đồ đều dựa vào những tiêu chí sau để quyết định.

Đối với hình thức chỉ giữ xe và không giữ xe

Nếu bạn vừa muốn cầm ô tô mà vẫn muốn giữ xe để làm phương tiện đi lại thì hiện nay, đây là hình thức vay tín chấp! Có thể làm hợp đồng cầm xe, sau đó cửa hàng sẽ cho thuê lại xe. Để vay được số tiền lớn theo hình thức này thì dựa vào các tiêu chí sau:

 • Uy tín của người đi vay.
 • Giá trị xe hiện tại.
 • Giấy tờ tùy thân các loại.
 • Với hình thức này, số tiền vay không lớn, không phụ thuộc quá nhiều vào giá trị tài sản.

Đối với hình thức cầm xe cà vẹt gốc

Nếu muốn vay thêm, người vay có thể mang theo xe kèm theo cà vẹt gốc. Với hình thức này, bạn sẽ được vay số tiền tối đa có thể lên tới 90% giá trị xe. Và hầu hết các tiêu chí để đánh giá khoản vay đều phụ thuộc vào dòng xe và dòng xe mang đi bao gồm:

 • Loại phương tiện.
 • Công ty xe hơi.
 • Đời xe.
 • Option đi kèm theo xe.

Lãi suất cầm xe máy cavet hiện nay

Lãi suất khi cầm xe máy, ô tô tại các công ty tài chính, hay tiệm cầm đồ thường dao động từ 3-5%/tháng. Tuy nhiên, tại tiệm cầm đồ camdoxeoto, mức lãi suất áp dụng chỉ khoảng 3%/tháng, tùy theo thời hạn vay.

Hãy cầm bản cavet chính để giải quyết vấn đề tài chính của bạn

Hãy cầm bản cavet chính để giải quyết vấn đề tài chính của bạn 

Lựa chọn địa chỉ vay tiền bằng cavet xe chính chủ uy tín

Nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn về tài chính thì cầm đồ chính là giải pháp nhanh nhất cho bạn lúc này. Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro đáng tiếc xảy ra, bạn nên tìm cho mình một cửa hàng cầm đồ uy tín.

Những đơn vị hoạt động theo phương thức chui thì giấy tờ cầm cố sẽ đơn giản hơn rất nhiều nhưng lại không đảm bảo được tài sản cho bạn cũng như lãi suất cao và mang lại nhiều rủi ro cho bạn.

Vì vậy, lựa chọn camdoxeoto là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp. Tại đây luôn có những dịch vụ hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu cầm xe máy cavet photo. Nếu còn nhiều thắc mắc, hãy theo dõi website cầm đồ của chúng tôi nhiều hơn nhé!