Cách được giá cao khi cầm điện thoại

Cach duoc gia cao khi cam dien thoai Img1

Cầm tài sản có giá trị như điện thoại, máy tính bảng,… là lựa chọn của nhiều người để vay tiền nóng với mức lãi suất phù hợp và an toàn hơn so với tín dụng đen. Cùng một dòng điện thoại nhưng tùy vào tình trạng máy và phụ kiện đi kèm mà bạn có thể cầm vay tiền khác nhau. Nếu đang cần cầm điện thoại, hãy lưu ý những cách sau đây để có thể vay được số tiền lớn nhất nhé.

Cach duoc gia cao khi cam dien thoai Img0

Cầm điện thoại giúp bạn vay tiền nhanh chóng

Cách 1: Đem theo đầy đủ phụ kiện và hộp đựng.

Khi định giá điện thoại, nhân viên kỹ thuật sẽ dựa vào nhiều yếu tố như đời máy, tình trạng sử dụng, tình trạng mất giá,… mà định giá phù hợp và quyết định mức vay. Hầu hết khách hàng khi cầm điện thoại thường không mang kèm theo hộp đựng, phụ kiện khi mua, điều này phần nào làm giảm giá trị của tài sản.

Hộp đựng đi kèm điện thoại thường có serial trùng với thân máy, có đầy đủ các thông tin về nguồn gốc, tem xuất xứ và thông tin phụ kiện. Cùng với phụ kiện và thẻ bảo hành, bạn có thể chứng minh được nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, thời gian sử dụng và đem lại sự tin tưởng hơn so với chỉ có thân máy.

Với dòng điện thoại đặc thù như Iphone, phụ kiện đi kèm càng đặc biệt giá trị nên cũng giúp bạn tăng được hạn mức vay. Do đó, khi cầm điện thoại vay tiền ở bất cứ tiệm cầm đồ nào, đừng quên mang theo những phụ kiện, giấy tờ đi kèm khi mua máy.

Cách 2: Bảo vệ và sử dụng máy kỹ càng trước khi đem đi cầm

Khi định giá điện thoại, nếu máy của bạn có ngoại hình đẹp, ít xước sát, các chức năng đầy đủ và hoạt động ổn định, định lượng pin tốt so với thời gian sử dụng sẽ có giá trị hơn. Muốn vậy, cần chú ý ở khâu bảo vệ và sử dụng máy như sau:

Giữ ngoại hình máy đẹp

Nếu bạn sử dụng bọc ốp điện thoại đầy đủ, thường xuyên vệ sinh điện thoại, sử dụng ở điều kiện sạch sẽ thông thoáng thì ngoại hình máy sẽ giữ được rất tốt.

Cach duoc gia cao khi cam dien thoai Img1

Điện thoại có ngoại hình đẹp được định giá cầm đồ cao hơn

Việc thay thế vỏ điện thoại mới là không có tác dụng bởi vỏ mới thường là vỏ lô, không phải vỏ chính hãng cùng serial máy. Thay vì thay vỏ mới, bạn chỉ nên dùng dung dịch lau rửa chuyên dụng để vệ sinh, đánh bóng bề mặt, thổi bụi bẩn ở các ngóc ngách.

Sử dụng nguồn pin một cách thông minh

Để pin dùng được bền, hiệu năng tốt thì cần chú ý sử dụng đúng cách ngay từ khi mua máy mới. Các nhà sản xuất khuyến cáo, nên sạc thời gian 8 tiếng mỗi lần ở 3 lần đầu tiên đối với máy mới để các cell pin hoạt động hết công suất.

Trong quá trình sử dụng sau đó, tránh việc vừa sạc điện thoại vừa sử dụng có thể gây gián đoạn chu trình nạp xả, pin mau chai, phù hợp. Ngoài ra, hãy sử dụng bộ sạc chính hãng với điện áp phù hợp được nhà sản xuất khuyến cáo, tránh dùng bộ sạc không rõ nguồn gốc, sạc không dây, sạc nhanh không đảm bảo điện áp ổn định.

Bảo vệ màn hình điện thoại

Hầu hết mọi người hiện nay đều sử dụng điện thoại cảm ứng nên màn hình là một trong những phụ kiện đắt nhất của máy. Khi bị rơi vỡ và thay thế, bạn dễ thay phải loại màn hình chất lượng kém hơn màn hình chính hãng, điều này dẫn đến giảm giá trị khi định giá vay tiền.

Do vậy, hãy dán cường lực bảo vệ màn tránh rơi vỡ ngay khi mua máy về. Nếu không cũng cần dán miếng dán chống xước để tránh trầy xước màn hình làm giảm giá trị.

Cach duoc gia cao khi cam dien thoai Img2

Màn hình là bộ phận có giá trị cao của điện thoại

Với các loại điện thoại có bàn phím cứng hoặc nút home, các nút chức năng, nên sử dụng nhẹ nhàng hạn chế việc trầy xước, mờ số.

Cách 3: Biết nắm bắt thời điểm, nhu cầu thị trường

Với các dòng điện thoại hot, nhu cầu thị trường lớn, khi cầm đồ cũng được định giá cao hơn so với các dòng điện thoại ít người sử dụng. Việc tham khảo thông tin mua bán – trao đổi điện thoại ở các diễn đàn, Internet tại thời điểm gần nhất là cần thiết để có mức giá phù hợp, tránh trường hợp định giá vay không chính xác.

Ở đâu cầm điện thoại giá cao?

 Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ cầm điện thoại giá cao, lãi suất thấp, uy tín trên thị trường thì tiệm cầm đồ Thanh Tâm sẽ là lựa chọn phù hợp. Những lợi ích khách hàng nhận được khi đến với Thanh Tâm có thể kể đến như:

  • Lãi suất thấp: lãi suất khi cầm hầu hết các loại điện thoại tối đa là 3%/tháng, có thể áp dụng theo tuần tùy thời hạn vay.
  • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh: Thời gian thủ tục vay cầm điện thoại có thể giải quyết trong vòng 5 – 10 phút là bạn đã nhận được tiền.
  • Hạn mức vay cao: lên đến 80% giá trị điện thoại trên thị trường
  • Bảo hiểm tài sản 100% khi xảy ra sự cố với tài sản nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài điện thoại, Cầm đồ Thanh Tâm còn định giá cầm nhiều tài sản có giá trị khác như: máy tính bảng, vàng và trang sức bằng vàng,cầm xe máy, cầm xe ô tô,…

Nếu đang có nhu cầu cầm điện thoại giá cao, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua website Camdoxeoto.com để được tư vấn miễn phí.