Cầm đồ online TPHCM xu hướng công nghệ mới

unnamed 8

Thời đại 4.0 mọi hình thức giao dịch kinh doanh đều được ứng dụng công nghệ thông tin thực hiện online mang đến sự tiện lợi cho tất cả mọi người. Dịch vụ cầm đồ cũng không nằm ngoài xu thế của này của xã hội. Cầm đồ online TPHCM được xem là xu hướng công nghệ mới sở hữu nhiều ưu điểm và đem lại vô số lợi ích cho khách hàng. Ngay bây giờ hãy cùng camdoxeoto.com tìm hiểu về dịch vụ đang rất thịnh hành này nhé.

Giới thiệu về cầm đồ online tại TPHCM

unnamed 8

Cầm đồ online TP.HCM

Cầm đồ online tại Tp.HCM thực chất không khác cầm đồ tại các tiệm cầm đồ hay vay thế chấp tại các ngân hàng. Điểm khác biệt ở đây là người cầm đồ không cần mất thời gian và công sức mang tài sản đến các tiệm cầm đồ giống như cầm đồ truyền thống để định giá nữa. Mà thay vào đó bạn chỉ cần có trong tay chiếc điện thoại hoặc máy tính kết nối internet là có thể thực hiện đăng ký cầm đồ một cách đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng. 

Một cách hiểu đơn giản nhất cầm đồ online chính là hình thức vay tiền trả góp dựa trên việc cầm cố các tài sản bảo đảm có giá trị như điện thoại, xe máy, ô tô, trang sức, laptop, vàng, trang sức,…Về cơ bản tài sản cầm đồ vẫn thuộc quyền sở hữu của người vay nhưng bên cho vay sẽ tạm giữ tài sản để đảm bảo cho khoản vay đến hết thời hạn vay khi người vay trả đủ cả vốn lẫn lãi sẽ nhận lại tài sản cầm cố.

 Cầm đồ online có ưu điểm gì so với cầm đồ truyền thống

Cầm đồ online ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn cầm đồ truyền thống bởi hình thức này sở hữu nhiều ưu điểm:

+ Thủ tục đơn giản và nhanh gọn: Người vay chỉ cần cung cấp CMND/CCCD/Hộ chiếu và sổ hộ khẩu.

+ Tiết kiệm thời gian, công sức so với cầm đồ truyền thống: Cầm đồ online không yêu cầu người vay phải mang tài sản đến địa chỉ cầm đồ mà chỉ cần truy cập vào trang web của đơn vị cầm đồ để điền thông tin theo yêu cầu. Sau đó thẩm định viên sẽ tiến hành định giá và hai bên thống nhất giá trị tài sản để xác định mức vay. Cuối cùng là hẹn ngày gặp để ký hợp đồng, đơn vị cầm đồ sẽ đến tận nơi theo yêu cầu của bên vay để nhận tài sản và giao tiền.

+ Tài sản cầm đồ được thẩm định giá trị chính xác, sát với thị trường: Dịch vụ cầm đồ online thực hiện thẩm định bằng phần mềm chuyên dụng hiện đại do đó đảm bảo giá trị thẩm định chính xác và tốt nhất cho người vay.

+ Cầm đồ online có thể cầm cố đa dạng các loại tài sản như vàng bạc, trang sức, kim cương, đá quý, ô tô, xe máy, nhà đất, điện thoại, laptop,…

+ Giao dịch thực hiện nhanh chóng nên người vay có thể nhận được tiền chỉ trong khoảng 15 đến 30 phút kể từ khi nhận được thông tin.

+ Tài sản cầm đồ được niêm phong kỹ càng và bảo vệ cẩn thận từ khi nhận đồ đến khi trả đồ do đó tài sản luôn trong tình trạng được bảo quản an toàn.

unnamed 9

Ưu điểm của cầm đồ online

Quy trình cầm đồ online như thế nào?

Quy trình cầm đồ online TP.HCM cực kỳ đơn giản với các bước sau đây:

Bước 1: Lựa chọn đơn vị cầm đồ online TP.HCM uy tín

Bước 2: Truy cập vào website của đơn vị cầm đồ và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, cung cấp tài sản muốn cầm cố và đợi nhân viên thẩm định tài sản.

Bước 3: Nhân viên thẩm định đưa ra giá thẩm định, 2 bên thương thảo về mức giá thẩm định và cùng ấn định mức vay.

Bước 4: Nhân viên của đơn vị cầm đồ đến tận nơi người vay yêu cầu để ký kết hợp đồng và nhận tài sản cầm cố đồng thời giao tiền cho người vay.

Bước 5: Người vay hoàn trả đầy đủ khoản vay sẽ được trả lại tài sản đã cầm cố.

Với quy trình cầm đồ tiện lợi và dễ dàng các bạn có thể sở hữu ngay khoản tiền mình cần để giải quyết các khó khăn tài chính của mình mà không mất nhiều thời gian và công sức.

Địa chỉ cầm đồ online uy tín cho bạn

unnamed 10

Cầm đồ online uy tín tại Camdoxeoto.com

Nếu các bạn đang tìm kiếm địa chỉ cầm đồ online TP.HCM uy tín hãy tin tưởng lựa chọn dịch vụ cầm đồ tại Camdoxeoto.com. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực cầm đồ chúng tôi nhận cầm tất cả các loại tài sản với mức lãi suất thấp và định giá cao mang đến khoản vay tốt nhất cho khách hàng. 

Lựa chọn camdoxeoto.com quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ cầm đồ chuyên nghiệp và nhận được rất nhiều lợi ích:

  • Miễn phí hỗ trợ thủ tục làm hồ sơ, hỗ trợ tận nơi định giá tài sản trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận khi khách hàng cầm các tài sản có giá trị.
  • Thẩm định giá đúng với giá trị thực tế trên thị trường 
  • Lãi suất thấp hấp dẫn với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng
  • Giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 5 phút khách hàng sẽ nhận được tiền.
  • Tài sản cầm cố được đảm bảo an toàn nguyên vẹn, cam kết bồi thường 100% nếu có sự số với tài sản của khách hàng
  • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Trên đây là những thông tin về hình thức cầm đồ online TP.HCM đang được nhiều khách hàng quan tâm. Nếu các bạn cần tư vấn thêm về cầm đồ online hoặc có nhu cầu cầm đồ online tại TP.HCM hãy liên hệ ngay với camdoxeoto.com để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.