Cầm điện thoại Iphone cần biết những gì?

Cam dien thoai Iphone can biet nhung gi Img3

Bạn đang gặp vấn đề về tài chính và muốn cầm điện thoại Iphone của mình. Vậy khi cầm Iphone có cần phải lưu ý những điều gì hay không? Nên lựa chọn đơn vị cầm đồ nào để được hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất thị trường? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Dòng điện thoại Iphone bạn đang sử dụng là gì?

Trong khi cầm đồ các cửa hàng có thể đưa ra giá cho bạn, đồng thời họ sẽ phải kiểm tra model cho chiếc điện thoại của bạn. Đây là một bước kiểm tra cơ bản với tất cả những dòng điện thoại. Đối với những dòng điện thoại iphone mới như iphone X đến iphone 13, bạn sẽ rất dễ dàng nhận được định giá rất cao và được dễ được chấp nhận vì độ phổ biến cũng như nhu cầu của nó luôn cao tại thị trường. Tuy nhiên ngược lại với những model bản cũ hơn như 5 hoặc 4S thì lại khác. Thậm chí sẽ có những cửa hàng cầm đồ sẽ từ chối cầm những dòng iphone 5 trở về trước đó.

Cam dien thoai Iphone can biet nhung gi Img0

Kiểm tra dòng điện thoại bạn đang dùng để đưa ra được định giá

Máy của bạn đang trong tình trạng như thế nào?

Sau khi đã xác định được model máy của bạn sẽ định mức được điện thoại có giá trị cao hay thấp. Ngoài ra thì cửa hàng cầm đồ sẽ tiếp tục kiểm tra xem tình trạng máy như thế nào. Nếu chiếc iphone của bạn đang có trục trặc về phần mềm hoặc phần cứng thì nhiều khả năng bạn sẽ không có được các khoản vay như mong đợi.

Cam dien thoai Iphone can biet nhung gi Img1

Cần xác định được xem chiếc Iphone của bạn có đang gặp vấn đề gì không?

Kiểm tra mã IMEI

Việc kiểm tra mã IMEI sẽ cho cửa hàng cầm đồ biết 3 việc:

Chiếc iphone của bạn đang sử dụng đã từng hoặc có đang bị báo mất hay không.

Chiếc iphone của bạn có đang đăng ký chính chủ hay không.

Chủ sở hữu của chiếc iphone này có nợ bất kỳ một chi phí gì liên quan đến chiếc điện thoại này hay không.

Chuẩn bị hộp và các phụ kiện liên quan

Nếu như bạn có hộp và các phụ kiện đi kèm theo như giấy tờ mua bán điện thoại, hóa đơn, cáp sạc hoặc tai nghe, thì chúng tôi khuyến khích bạn nên đem theo để có được định giá cao nhất khi cầm cố.

Cam dien thoai Iphone can biet nhung gi Img2

Nếu có phụ kiện và hộp thì nên mang theo khi cầm đồ

Tình trạng Icloud

Cuối cùng cửa hàng cầm đồ sẽ thực hiện kiểm tra tình trạng của Icloud chiếc điện thoại. Bạn sẽ được yêu cầu phải thoát tài khoản Icloud trên điện thoại của mình. Hầu hết các cửa hàng cầm đồ sẽ từ chối và không nhận iphone có tài khoản Icloud đang được đăng nhập.

Cam dien thoai Iphone can biet nhung gi Img3

Kiểm tra tình trạng Icloud của điện thoại

Camdoxeoto.com địa chỉ cầm điện thoại Iphone uy tín 

Cũng giống như những tiệm cầm đồ khác, Camdoxeoto.com cũng nhận cầm tất các các dòng điện thoại trong đó có Iphone với mức lãi suất được đánh giá ưu đãi nhất trên thị trường. Khách hàng sẽ luôn được hưởng các dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cao khi đến cơ sở của chúng tôi. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cầm đồ, hầu hết các dòng điện thoại mua bán trên thị trường đều được chúng tôi cầm cố với mức giá rất phù hợp. Thông thường thì mức lãi suất cầm đồ sẽ được tính nằm trong khoảng từ 3% – 5%/tháng và được áp dụng cho tất cả các dòng Smartphone. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng điện thoại Smartphone hiện đại có giá trị cao được mang đi cầm cố. Tuy nhiên hầu hết những tiệm cầm đồ sẽ chỉ cho phép bạn vay khoản tiền từ 40% đến 60% giá trị thực tế của chiếc điện thoại đó.

Còn tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô (xe hơi) của chúng tôi luôn cung cấp cho bạn khoản vay tối đa đến 70% – 80% giá trị của chiếc điện thoại, cho dù đó là loại Vertu, Android, Iphone, điện thoại cổ v.v….!

Ngoài cầm điện thoại ra thì chúng tôi còn cấm cố rất nhiều loại tài sản khác nữa đó là: ô tô, sổ đỏ, sổ hồng, xe máy và trang sức… 

Thủ tục cầm điện thoại tại Camdoxeoto.com được thực hiện đơn giản trong 6 bước:

  • Bước 1: Kiểm tra về nguồn gốc của chiếc điện thoại + CMND/CCCD có phải là chính chủ hay không để quyết định được việc có nên nhận cầm hay không.
  • Bước 2: Kiểm tra cấu hình của dòng máy, kiểm tra ngoại quan để định giá cho chiếc điện thoại.
  • Bước 3: Thỏa thuận khoản vay với khách hàng và kèm lãi suất.
  • Bước 4: Lập các hợp đồng biên nhận cầm đồ và niêm phong tài sản của khách hàng trước sự chứng kiến của cả hai bên.
  • Bước 5: Thực hiện giải ngân khoản vay trên cho khách hàng và biên nhận cầm cố đã lập.
  • Bước 6: Nhân viên sẽ nhắc nợ đóng gốc và lãi theo định kỳ đối với khách hàng.

Đây là 06 bước thủ tục khi bạn cầm cố điện thoại tại Camdoxeoto.com, các bước này đều rất cơ bản mà hầu hết các tiệm cầm đồ ở nơi khác sẽ thực hiện theo quy trình trên.

Trên đây là các thông tin về những lưu ý khi cầm điện thoại Iphone mà bạn cần phải nắm được khi có nhu cầu cầm đồ để giải quyết vấn đề tài chính. Nếu khách hàng muốn cầm điện thoại với lãi suất ưu đãi nhất thị trường thì liên hệ ngay cho Camdoxeoto.com để được hỗ trợ nhé.