Các lý do chọn cầm đồ trực tuyến cho bạn

unnamed 13

Cầm đồ trực tuyến là một hình thức còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Dịch vụ này mang đến rất nhiều các ưu điểm như tiết kiệm thời gian, tiện lợi và bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng. Dưới đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn sử dụng hình thức cầm đồ trực tuyến.

Vay được nhanh chóng, thủ tục đơn giản 

Khi đăng ký cầm đồ trực tuyến tại dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm – Camdoxeoto.com khách hàng sẽ không cần thực hiện các thủ tục quá phiền phức và rườm rà như kiểm tra lịch sử tín dụng, cung cấp số điện thoại của người thân để tham chiếu. Hay xin thông tin về công việc cũng như số điện thoại của công ty để làm các thủ tục như khi vay vốn tại ngân hàng, các công ty tài chính. Mà thay vào đó thủ tục tại Thanh Tâm rất đơn giản và nhanh chóng.

Khi lựa chọn Thanh Tâm để cầm đồ trực tuyến khách hàng chỉ cần điền thông tin của mình vào đơn đăng ký trực tuyến tại website https://camdoxeoto.com/ . Khi đó các nhân viên thẩm định của chúng tôi sẽ giúp bạn định giá chính xác tài sản đúng với giá của thị trường. Sau đó thẩm định viên sẽ hẹn và thống nhất lịch để nhân viên của đơn vị đến tận nơi nhận tài sản của bạn hoàn toàn miễn phí.

Cac ly do chon cam do truc tuyen cho ban Img0

Cầm đồ trực tuyến mang đến nhiều ưu điểm cho khách hàng

Tiết kiệm thời gian, chi phí 

Một lý do nữa mà bạn nên chọn cầm đồ trực tuyến đó là khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa về mặt thời gian và chi phí đi lại của mình. Bạn sẽ không phải tới trực tiếp các cơ sở cầm đồ như trước kia nữa. Thay vào đó nhân viên của đơn vị sẽ liên lạc và tới tận nơi để nhận tài sản về. Ngoài ra thì Thanh Tâm còn cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Tài sản của bạn sẽ được đảm bảo an toàn và lưu trữ cẩn thận khi cầm đồ tại đây.

Cac ly do chon cam do truc tuyen cho ban Img1

Tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng khi sử dụng

Các khoản vay được bảo mật, riêng tư

Nếu như bạn đang lo ngại đi cầm đồ có thể sẽ bị người thân và bạn bè bắt gặp sẽ dẫn tới những tình huống không hay. Thì việc lựa chọn cầm đồ trực tuyến tại Thanh Tâm – cầm đồ xe ô tô là một gợi ý rất hợp lý. Trong khi đó các khoản vay của khách hàng sẽ luôn được bảo mật riêng tư và không bị lộ thông tin cho bên thứ 3 biết.

Khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp đến nhân viên của đơn vị cầm đồ. Sau khi đã thỏa thuận xong và điền thông tin và mẫu của đơn vị cầm đồ bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn. Khách hàng sẽ được thiết lập một tài khoản ghi nợ tự động trên phần mềm. Giúp nhắc nhở để bạn không bị lỡ các khoản thanh toán cũng như bị tính phí khi trễ hạn.

Cac ly do chon cam do truc tuyen cho ban Img2

Khoản vay của quý khách luôn được bảo mật an toàn

Đa dạng các tài sản khi vay 

Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm hỗ trợ đến khách hàng rất đa dạng các tài sản khi vay. Những tài sản đang được chúng tôi cầm cố phong phú như:

  • Cầm tất cả các loại xe ô tô, xe tải, xe 4 chỗ, 7 chỗ, xe du lịch kể cả những  xe đang thực hiện mua trả góp ngân hàng.
  • Cầm nhà đất, bất động sản kể cả nhà chung cư, đất vườn và đất thổ cư có sổ đỏ, sổ hồng hoặc vi bằng.
  • Cầm các loại xe máy, xe mô tô phân khối lớn, xe số và xe tay gas, xe điện…
  • Cầm các loại điện thoại Iphone, Samsung và Nokia, Smartphone cảm ứng, v.v…
  • Cầm các loại máy tính Laptop, Desktop và máy tính xách tay Samsung, IBM, Lenovo,v.v…
  • Cầm vàng trang sức, kim cương, nữ trang, đá quý và bạc trắng, bạch kim..

Nhờ ưu điểm trên mà đơn vị cầm đồ Thanh Tâm luôn được rất nhiều khách hàng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu cần đến tài chính.

Cac ly do chon cam do truc tuyen cho ban Img3

Cung cấp đến khách hàng dịch vụ cầm đồ đa dạng

Mỗi giao dịch luôn được giữ an toàn 

Khi làm việc với Thanh Tâm khách hàng không chỉ rút ngắn được thời gian mà còn luôn được đảm bảo an toàn khi sử dụng dịch vụ tại đây. Trong từng giao dịch thông tin cá nhân của quý khách sẽ luôn được bảo mật chặt chẽ. Mỗi khi cần đến sự hỗ trợ về mặt tài chính chắc chắn khách hàng nào cũng đều mong muốn nhận được tiền trong thời gian nhanh nhất. Vì vậy mà Cầm đồ xe ô tô đã loại bỏ được các chi tiết không cần thiết tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo được sự chính xác và bảo mật. Chính vì lý do này mà Thanh Tâm đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của rất nhiều cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trên đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn hình thức cầm đồ trực tuyến. Với rất nhiều ưu điểm được liệt kê ở trên hy vọng sẽ giúp ích được cho khách hàng và mang đến một giải pháp toàn vẹn cho bạn mỗi khi cần hỗ trợ tài chính. Nếu có nhu cầu cầm đồ trực tuyến khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm để được hỗ trợ nhanh chóng.