Cầm điện thoại Oppo uy tín ở đâu?

cầm điện thoại Oppo

Bạn đang cần tiền gấp trả tiền nhà, tiền học phí, tiền vay nợ nhưng không có khả năng xoay sở tài chính? Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Oppo thì đây là phương tiện giúp bạn vay tiền nhanh. Vậy nên cầm điện thoại Oppo ở đâu uy tín?

cầm điện thoại oppo

Điện thoại Oppo có thể cầm cố vay số tiền lớn

 • Cầm điện thoại Oppo uy tín ở đâu?

Hệ thống chuyên cầm đồ Camdoxeoto.com là nơi nhận cầm cố tài sản, cho vay với lãi suất thấp uy tín trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ cầm cố điện thoại Oppo chất lượng nhất, làm hài lòng khách hàng bởi những ưu điểm sau:

 • Định giá cao điện thoại Oppo.

Điện thoại Oppo là dòng điện thoại thông minh có giá trị, Camdoxeoto.com có chuyên gia định giá chính xác chiếc điện thoại của bạn sát với giá thị trường. Khách hàng được vay tiền lên đến 90% giá trị định giá điện thoại, giúp giải quyết tốt các vấn đề tài chính trước mắt.

 • Thủ tục đơn giản, giải ngân sau 30 phút.

Khách hàng liên hệ với Camdoxeoto.com sẽ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, mọi thủ tục cầm cố điện thoại Oppo được đơn giản hóa. Khách hàng chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân cùng điện thoại (phụ kiện nếu có) để làm thủ tục và được giải ngân trong vòng 30 phút.

 • Lãi suất ưu đãi.

Mức lãi suất khi cầm điện thoại Oppo tại Camdoxeoto.com chỉ từ 2 – 3%/tháng, cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, khách hàng được vay trong thời gian linh động, hỗ trợ thanh toán nợ sớm hoặc rời thời gian thanh toán nếu còn gặp khó khăn tài chính.

 • Niêm phong bảo vệ điện thoại cẩn thận.

Tất cả tài sản cầm cố tại Camdoxeoto.com nói chung và điện thoại Oppo nói riêng đều được chúng tôi niêm phong cẩn thận dưới sự chứng kiến của khách hàng. Điện thoại sẽ được trả lại nguyên vẹn, hoạt động tốt do được bảo quản tốt sau quá trình cầm cố.

Ngoài ra, Camdoxeoto.com còn có chính sách bảo hiểm tài sản cầm cố lên đến 100% giá trị tài sản vay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi cầm cố điện thoại giá trị cao của mình tại đây.

 • Bảo mật thông tin khách hàng tốt.

Bạn lo lắng việc cầm cố điện thoại Oppo của mình bị tiết lộ cho người thân, bạn bè hay thông tin cá nhân bị sử dụng cho những mục đích không chính đáng? Đừng lo lắng, điều này sẽ không xảy ra tại Camdoxeoto.com. 

cầm điện thoại Oppo

Camdoxeoto.com là đơn vị cầm điện thoại Oppo giá tốt uy tín

Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối trong suốt quá trình vay và sau đó. 

Với những dịch vụ trên, Camdoxeoto.com tự tin là đơn vị cầm điện thoại Oppo tốt nhất hiện nay. 

 • Các dòng điện thoại Oppo Camdoxeoto.com nhận cầm cố

Điện thoại Oppo là dòng máy khá được ưa chuộng, sản phẩm đa dạng nhiều tầm giá. Hiện tại Camdoxeoto.com nhận cầm cố hầu hết các dòng điện thoại của Oppo từ giá bình dân đến cao cấp như sau:

 • Dòng điện thoại Oppo Series A: Oppo A95, Oppo A96, Oppo A57, Oppo A56, Oppo A36, Oppo A55 và A55s 5G, Oppo A74, Oppo A76, Oppo A95,…
 • Dòng điện thoại Oppo Series F: Oppo F21 Pro, Oppo F19, Oppo F19S, Oppo F19 Pro.
 • Dòng điện thoại Oppo Series K: Oppo K10, Oppo K10 Pro, Oppo K9S, Oppo K9x, Oppo K9 Pro.
 • Dòng diện thoại Oppo Reno Series: Oppo Reno 8, Oppo Reno 8 Pro, Oppo Reno 8 Pro+, Oppo Reno 7 (7Z, 7SE), Oppo Reno 6 (6 Pro, 6 Pro+, 6Z), Oppo Reno 5 (5 Pro, 5A, 5F, 5Z, 5K, 5 Lite), Oppo Reno 4 (4G, 5G, Z 5G, Lite, Pro 5G, Pro 4G),…
 • Dòng điện thoại Oppo Find X Series: Oppo Find X5, Oppo Find X5 Pro, Oppo X5 Lite, Oppo Find X3, Oppo Find X3 Pro, Oppo X3 Neo, Oppo Find X2, Oppo Find X2 Lite,…

Ngoài ra, các dòng điện thoại Oppo mới ra mắt không có trong danh sách cũng được Camdoxeoto.com cập nhật giá và nhận cầm cố. Khách hàng chỉ cần đem điện thoại tới cửa tiệm hoặc yêu cầu nhận điện thoại tận nơi, sẽ có nhân viên hỗ trợ và cầm đồ cho bạn.

Nếu đang có nhu cầu cầm điện thoại Oppo cần tiền gấp, lãi suất tốt, hãy liên hệ với Camdoxeoto.com bạn nhé.

Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM.

Điện thoại : 037.283.7777 (24/7).

Website : https://camdoxeoto.com