Những lưu ý và thông tin cần thiết khi cầm điện thoại Samsung 

cầm điện thoại samsung

Bạn đang băn khoăn có nên cầm điện thoại Samsung? Thiết bị này có được cầm với giá cao? Điểm qua một vài thông tin khi cầm điện thoại, những lưu ý trong khi cầm và nhận điện thoại ngay tại đây.

Nên cầm điện thoại Samsung đời nào?

Điện thoại Samsung và các dòng điện thoại thông minh khác đã có rất lâu trên thị trường smartphone. Nhiều dòng điện thoại đang Samsung đã lỗi thời và không có giá trị cầm cố tài sản.

Điện thoại Samsung mà bạn nên cầm thường là các điện thoại mới và có giá trị cao trên thị trường. Những đời máy mà các cửa hiệu cầm đồ nhận cầm điện thoại Samsung là một số dòng điện thoại sau:

  • Samsung Galaxy Z Fold 1
  • Samsung Galaxy Z Fold 2
  • Samsung Galaxy Z Fold 3
  • Samsung Galaxy Z Flip 1
  • Samsung Galaxy Z Flip 2
  • Samsung Galaxy Z Flip 3
  • Samsung Galaxy S20
  • Samsung Galaxy S20 Ultra
  • Samsung Galaxy S21
  • Samsung Galaxy S21 Ultra

cầm điện thoại samsung

Những dòng điện thoại có giá trị được cầm cố

Những lưu ý khi cầm cố điện thoại Samsung

Dưới đây là một vài lưu ý khi cầm điện thoại Samsung hay bất kỳ một đồ vật nào khác có giá trị tại địa chỉ cầm đồ.

Địa chỉ cầm điện thoại

Nên chọn các địa chỉ lớn để cầm điện thoại Samsung để có được sự bảo quản đối với các thiết bị điện tử hoàn hảo nhất. Ngoài ra các địa chỉ lớn này cũng có lãi suất điện thoại Samsung cao hơn so với các địa chỉ nhỏ khác.

Lãi suất cầm điện thoại smartphone thông minh nói chung rơi vào khoảng 1% trên tháng và tối đa là 12%/năm. Lãi suất này có thể điều chỉnh tùy từng của hiệu cầm đồ và nhu cầu cầm cố, giá trị cầm cố…

cầm điện thoại sam sung

Định giá điện thoại Samsung để có giá cầm cố cao nhất

Chọn mệnh giá cầm điện thoại Samsung

Bạn đang sở hữu điện thoại Samsung và có nhu cầu cầm cố tài sản này. Bạn có thể tham khảo một vài cửa hàng để định giá. Sau đó đến cửa hiệu cầm đồ kiểm tra và định giá điện thoại của bạn.

Hai bên có thể đàm phán để đưa ra mức giá hợp lý nhất, giá trị cầm đồ có thể lên đến tối đa là 90% giá trị của điện thoại Samsung. Ngoài xa giá trị này còn phụ thuộc vào các khoản lãi suất và hệ thống cầm đồ.

Đảm bảo điện thoại Samsung an toàn

Khi cầm cố điện thoại bạn phải được chứng kiến quá trình niêm phong điện thoại Samsung tại kho hay cửa tiệm của địa chỉ cầm đồ. Sau đó bao bì liên quan bao bì niêm phong điện thoại Samsung phải có chữ ký của bạn. 

Cửa hiệu cầm đồ cũng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình lưu giữ điện thoại của bạn. Đảm bảo điện thoại của bạn được bảo quản trong điều kiện tốt, như các điều kiện chống ẩm để tránh thiết bị bị hỏng khi không được sử dụng trong thời gian dài.

Nên chọn các địa chỉ cầm điện thoại Samsung chuyên về điện thoại và các thiết bị điện tử để được lưu trữ và bảo quản tân tiến và hiện đại nhất.

Một số địa chỉ còn có giấy cam kết bảo hiểm đối với các thiết bị điện tử thông minh và điện thoại Samsung. Bạn nên liên hệ cầm cố tại các địa chỉ này để có thể hoàn toàn yên tâm giao tài sản và thông tin trong điện thoại.

Thủ tục khi cầm điện thoại Samsung

Đối với điện thoại Samsung và các dòng smartphone sẽ có thủ tục cầm cố tương đối đơn giản. Lưu ý trong khi cầm cố bạn nên mang theo đầy đủ phụ kiện, hộp, thẻ,…và các giấy tờ cá nhân như chứng minh thư, hộ chiếu hoặc các giấy tờ tùy thân có giá trị để tiến hành làm thủ tục cầm  đồ.

Hai bên tiến hành ký kết thủ tục dựa trên một số định giá và các lãi suất cầm cố đã được bàn bạc sẵn. Cần lưu ý kiểm tra thời gian tiến hành cầm cố các khoản lãi suất và giá trị phải được ghi rõ trên hợp đồng.

Bảo mật thông tin tuyệt đối

Cầm đồ chỉ xảy ra khi khách hàng gặp những khó khăn không mong muốn. Vì vậy địa chỉ cầm đồ cần phải đảm bảo tuyệt đối thông tin của khách hàng khi cầm cố tránh làm rò rỉ thông tin ra bên ngoài dẫn đến ảnh hưởng uy tín cá nhân công việc của người cầm cố.

Ngoài ra địa chỉ cầm cố không được phép truy cập và khai thác thông tin của chủ nhân điện thoại Samsung. Khi tiến hành cầm cố điện thoại bạn cũng nên đăng xuất thiết bị khỏi tất cả các ứng dụng và tài khoản liên quan đến cá nhân. Sao chép và xóa các dữ liệu quan trọng trong điện thoại sang các thiết bị khác đảm bảo thông tin cá nhân không bị rò rỉ và an toàn tuyệt đối. 

cầm điện thoại samsung

Đảm bảo an toàn về dữ liệu thông tin khi cầm cố

Kết luận

Trên đây là những thông tin về cầm điện thoại Samsung và các thiết bị smartphone nói chung. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về việc cầm cố và mua bán các thiết bị này hãy liên hệ ngay tại đây để nhận được những thông tin tư vấn cụ thể nhất nhé!