Cầm đồ chứng minh thư và bằng lái xe có được không?

Cầm đồ chứng minh thư

Cầm đồ chứng minh thư và bằng lái xe có được không?

Cho dù bạn ở đâu thì hiện nay có rất nhiều các tiệm cầm đồ kể cả ở nông thôn hay thành phố, đều cung cấp dịch vụ cầm cầm đồ chứng minh thư và bằng lái xe. Mặt khác, với nhu cầu sử dụng dịch vụ này cũng vô cùng lớn, do đó loại hình kinh doanh cầm bằng lái ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nó mang tới lợi nhuận không nhỏ cho các tiệm cầm đồ. So với thành phố thì dịch vụ cầm bằng lái ở nông thôn có mặt hạn chế hơn bởi mức tiền vay được cũng được định giá thấp hơn giá trị khi cầm ở thành phố.

Những loại bằng có thể cầm như: Bằng lái xe ô tô thông dụng và bằng lái xe máy thì ác bằng lái máy cẩu, máy xúc,… hoặc là bằng lái B2, ô tô Hạng C – D – E – F cũng đều có thể được các cửa hàng cầm.

Cầm đồ chứng minh thư

Cầm đồ chứng minh thư

Số tiền cầm đồ chứng minh thư và bằng lái xe là bao nhiêu?

Bạn đang thắc mắc nếu cầm đồ chứng minh thư và bằng lái xe thì được bao nhiêu tiền. Nó sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, ví dụ như địa chỉ cầm đồ, loại bằng lái xe. Mặc dù vậy, nhìn chung, mức giá cầm bằng lái hiện nay như sau:

Mức cầm đồ bằng lái hạng A1 khoảng được tối đa là 1 triệu đồng

Mức cầm đồ bằng lái hạng A2 khoảng được tối đa là 10 triệu đồng

Mức cầm đồ bằng lái hạng B1 khoảng được tối đa là 10 triệu đồng

Mức cầm đồ bằng lái hạng B2 khoảng được tối đa là 10 triệu đồng

Mức cầm đồ bằng lái hạng C khoảng cầm được tối đa là 20 triệu đồng

Mức cầm đồ bằng lái hạng D khoảng cầm được tối đa là 30 triệu đồng

Mức cầm đồ bằng lái hạng E khoảng có thể cầm được tối đa là 30 triệu đồng

Mức cầm đồ bằng lái A2 chỉ cầm được tối đa 10 triệu.

Cầm đồ chứng minh thư khoảng 01 triệu đồng.

Cầm chứng minh thư

Cầm chứng minh thư dễ dàng

Điều kiện cầm đồ chứng minh thư và bằng lái xe.

Nếu bạn muốn cầm được đồ bằng lái xe ô tô, xe máy thì bạn cầm đồ phải đáp ứng được các điều kiện nhất định do tiệm cầm đồ đưa ra. Mỗi tiệm cầm đồ sẽ có những quy định khác nhau. Nhìn chung thì phần lớn tiệm cầm đồ hiện nay đều yêu cầu: Người cầm đồ phải là người từ 18 tuổi trở lên, có năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự. Phải có CMND và bằng lái xe hợp pháp, được cơ quan có thẩm quyền cấp. Bằng lái xe mang đi cầm phải còn hiệu lực và giá trị sử dụng, không mờ, không tẩy xóa, hư hỏng đến thời điểm đó.

Người đến cầm không thuộc đối tượng chịu án treo hay chịu sự giám sát cửa cơ quan có thẩm quyền, cũng như thuộc danh sách đen hay đang bị truy nã. mang đi cầm với mục đích vay tiền hợp pháp.Người đi cầm chứng minh khả năng trả nợ và lãi đúng hạn . Nếu như đáp ứng được các điều kiện trên thì các bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cầm bằng lái xe ô tô, xe máy tại các tiệm cầm đồ có cung cấp dịch vụ.

Cầm đồ bằng lái xe

Cầm đồ bằng lái xe

Thủ tục cầm đồ chứng minh thư và bằng lái xe.

Thủ tục để có thể cầm cố bằng lái xe thì các bạn cần chú ý chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, thủ tục sau để cầm đồ nhanh chóng:

CMND hoặc thẻ căn cước công dân

Bằng lái xe hợp pháp và vẫn còn giá trị sử dụng

Ảnh thẻ 3×4 rõ mặt của người mang đi cầm trong thời gian gần nhất

Phải có CMND mới cầm bằng lái xe được

Sau khi đã xuất trình đầy đủ các giấy tờ trên, tiệm cầm đồ sẽ soạn thảo hợp đồng hoặc giấy xác nhận cầm đồ với những điều khoản cụ thể rõ ràng dựa trên sự thống nhất của cả 2 bên. Khách hàng cùng tiệm cầm đồ tiến hành ký hợp đồng và nhận tiền vay.

Trên đây là chia sẻ cụ thể về các thông tin về cầm đồ chứng minh thư và bằng lái xe có được không?.Nếu bạn có thắc mắc cũng như đang có nhu cầu tìm hiểu về cầm đồ chứng minh thư và bằng lái xe xin hãy liên hệ ngay với Camdoxeoto.com để được các nhận viên của chúng tôi, tư vấn, hỗ trợ bạn nhiệt tình nhé!