Cầm Đồ Điện Thoại Sang | Mách Bạn Cách Cầm Được Giá Cao Nhất

Điều kiện cầm iCloud Online

Mỗi khi gặp vấn đề về tài chính thì mọi người thường sẽ nghĩ đến các tiệm cầm đồ điện thoại sang đầu tiên. Đây là hình thức giúp cho họ có thể huy động được một khoản tiền nào đó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên mọi người thường sẽ không hiểu rõ được bản chất của hình thức cho vay này, vì thế ngay trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích một cách chi tiết nhất cho mọi người cùng tham khảo.

Ưu điểm và nhược điểm của cầm đồ điện thoại sang 

Mỗi tài sản khi quyết định đi cầm cố thì đều có những ưu và nhược điểm khác nhau, cầm đồ điện thoại sang cũng không ngoại lệ. Sau đây là một vài những ưu và nhược điểm của cầm đồ điện thoại sang cho quý độc giả cùng tham khảo.

Ưu và nhược điểm của cầm đồ điện thoại sang

Ưu và nhược điểm của cầm đồ điện thoại sang

Ưu điểm của cầm đồ điện thoại sang

 • Điện thoại sang là tài sản mà bạn có thể cầm cố ở bất kỳ mọi nơi mà không cần lo ngại vấn đề khó tìm kiếm tiệm cầm đồ chấp thuận loại tài sản này.
 • Các khâu về giấy tờ thủ tục khi cầm đồ điện thoại sang cũng vô cùng đơn giản dễ dàng 
 • Khi cầm đồ điện thoại sang thì các tiệm cầm đồ thường sẽ không có điều kiện gì đặc biệt đối với khách hàng

Nhược điểm của cầm đồ điện thoại sang 

 • Đối với những dòng điện thoại sang thì người cầm cố khá lo ngại vấn đề sẽ bị chủ cửa hàng cầm đồ làm hư hỏng hoặc khâu bảo quản không được kỹ 
 • Trong quá trình cầm đồ thì có thể bị đánh tráo các linh kiện chính hãng thành các linh kiện không tốt trên thị trường 
 • Trong trường hợp người chủ sở hữu không thể trả số tiền đã vay đúng như thỏa thuận ban đầu thì chiếc điện thoại sang của họ sẽ được mang đi thanh lý giá rẻ cho những người đang có nhu cầu 

Cầm đồ điện thoại sang được bao nhiêu tiền?

Đối với điện thoại sang thì không có một mức giá cụ thể khi bạn đem nó đi cầm đồ. Mức giá này có phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Dòng máy,  tình trạng hiện tại của máy, phụ kiện của máy và quan trọng là sự thỏa thuận của người cho vay và người cầm đồ.

Cầm đồ điện thoại sang được bao nhiêu tiền

Cầm đồ điện thoại sang được bao nhiêu tiền

Tuy nhiên thì các tiệm cầm đồ uy tín chất lượng sẽ cầm đồ điện thoại sang bằng 80% giá trị hiện tại của máy. Số tiền này sẽ thường dao động từ 2 triệu đến 20 triệu đối với một chiếc máy điện thoại sang.

Quy trình cầm đồ điện thoại sang 

Bạn đang không biết cầm đồ điện thoại sang thì sẽ bao gồm những bước như thế nào? Sau đây là các bước gợi ý cho bạn hãy tham khảo cùng chúng tôi ngay nhé!

 • Bước 1: Người cầm đồ cần chuẩn bị điện thoại sẽ mang đi cầm đồ kèm theo thẻ bảo hành cùng những loại giấy tờ mua bán có liên quan.
 • Bước 2: Sau khi mang điện thoại đến những tiệm cầm đồ thì chủ các tiệm cầm đồ này sẽ tiến hành định giá 
 • Bước 3: Sau khi đã định giá thì chủ tiệm cầm đồ và người cầm đồ sẽ cùng nhau tiến hành thỏa thuận mức giá và mức lãi suất cầm cố.
 • Bước 4: Sau khi cả hai bên đã đồng thuận ý kiến với nhau thì tiến hành làm hợp đồng cầm cố tài sản với những thông tin cụ thể như sau: thời hạn, giá cả, lãi suất,…
 • Bước 5: Sau khi các bước được hoàn tất thì người cầm cố tài sản sẽ được giải ngân số tiền theo như hợp đồng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi tổng hợp được về việc cầm đồ điện thoại sang. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho những người đang có ý định đi cầm đồ điện thoại. Giúp họ có thêm những kiến thức để không bị những tiệm cầm đồ không uy tín, không chất lượng lừa đảo. Cảm ơn sự đồng hành của quý độc giả trong thời gian qua và hy vọng sẽ đón nhận được sự ủng hộ của mọi người trong thời gian tới.