Hướng dẫn cách cầm điện thoại di động an toàn, giá tốt

Ưu và nhược điểm của cầm đồ điện thoại

So với các sản phẩm như xe máy, ô tô, sổ hồng,.. thì dịch vụ cầm điện thoại di động lại được nhiều người lựa chọn hơn khi giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách. Bài viết này Camdoxeoto.com sẽ hướng dẫn cho bạn các cầm điện thoại di động an toàn, giá tốt và đảm bảo quyền lợi cho bạn.

Ưu điểm khi cầm điện thoại di động

Điện thoại di động tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng mang lại giá trị kinh tế cao, không bị lỗi thời. Hiện nay các dòng điện thoại cao cấp, sang trọng có giá trị ngang một chiếc xe máy, thậm chí là hơn. Vì thế nhu cầu cầm điện thoại di động ngày càng phổ biến hơn, được nhiều người lựa chọn khi cần số tiền gấp. Để cần được số tiền cao, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín, cung cấp dịch vụ an toàn đảm bảo tài sản mang đi cầm cố cho mình.

cầm điện thoại di động

cầm điện thoại di động

Quy trình cầm điện thoại di động đơn giản, nhanh chóng

Điện thoại di động nhỏ gọn, có giá cao khi cầm vì thế mà quy trình cầm điện thoại khá đơn giản. Dưới đây là các bước cụ thể khi cầm điện thoại ở Camdoxeoto.com chia sẻ cho bạn.

Bước 1: Mang điện thoại cầm cố đến Camdoxeoto.com. Lưu ý nên mang theo phụ kiện như cáp, sạc để được định giá bán cao hơn.

Bước 2: Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ đánh giá tình trạng máy, kiểm tra điện thoại di động và đưa ra khoản vay phù hợp về điện thoại cầm có. 

Bước 3: Ký thỏa thuận về mức giá, thời hạn cầm và ký vào hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành niêm phong thiết bị di động trước mặt khách hàng, đảm bảo không được sử dụng trong suốt quá trình cầm cố.

Bước 5: Nhận tiền vay ngay sau khi hoàn thành thủ tục cầm đồ. 

Một số lưu ý khi mang điện thoại di động đi cầm

Hiện nay, các dòng điện thoại có khá nhiều thương hiệu nổi tiếng, đời mới vì thế mà số tiền bạn vay được sẽ tỉ lệ thuận với giá lúc mới mua. Có thể nói các dòng điện thoại như iPhone, Samsung, Sony,.. sẽ có giá cầm cao hơn so với các loại điện thoại như Wiko, Mobistar, Xiaomi,..

Bên cạnh đó khi cầm điện thoại di động của mình, bạn cần chú ý một số điều sau đây như: 

  • Nên sao lưu toàn bộ số liên lạc sang sim và tiến hành xóa danh bạ lưu trên điện thoại 
  • Sao lưu lại hình ảnh, video trong điện thoại sang thẻ nhớ, USB, Drive và iCloud,..
  • Nên xóa toàn bộ tin nhắn, nhật ký cuộc gọi
  • Đăng xuất hết các ứng dụng như FB, GG, Gmail, Instagram,..
  • Tháo sim ra khỏi điện thoại trước khi đi cầm đồ.

Cầm đồ điện thoại di động lãi suất bao nhiêu

Cầm đồ điện thoại di động lãi suất bao nhiêu

Cầm điện thoại di động lãi suất bao nhiêu

Tình hình khảo sát trên thị trường, mức lãi suất cầm điện thoại trên các cửa hàng sẽ được tính theo đơn vị VNĐ/triệu/ngày hoặc tùy thuộc vào khu vực, cửa hàng mà sẽ có mức lãi suất khác nhau. Tuy nhiên lãi suất cầm đồ chỉ dao động từ 2-5%/ tháng và không quá 20%/ năm theo quy định của pháp luật.

Để biết chính xác cầm điện thoại di động lãi suất bao nhiêu hãy liên hệ ngay với Camdoxeoto.com để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Lợi ích khi cầm điện thoại di động tại Camdoxeoto.com

Không phải tự nhiên nhiều người tiêu dùng lựa chọn Camdoxeoto.com là địa chỉ uy tín để cầm đồ. Đến với chúng tôi,  với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, am hiểu công nghệ số định giá tài sản của bạn xứng đáng với giá thành.

Bên cạnh đó, Camdoxeoto.com cam kết về bảo quản tài sản, hoàn trả đúng như tình trạng ban đầu của điện thoại.  Toàn bộ dữ liệu thông tin lưu ở thiết bị cũng được bảo mật tuyệt đối. 

Cùng với quy trình cầm đồ diễn ra nhanh chóng chỉ 10-15 phút là bạn có tiền về tài khoản nhanh chóng để giải quyết vấn đề đang gặp phải của mình.

Hy vọng với chia sẻ về quy trình cầm điện thoại di động ở trên sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Nếu có nhu cầu cầm đồ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhé.