Cầm đồ đồng hồ đeo tay cần trải qua những thủ tục nào? 

Dịch vụ cầm đồng hồ đeo tay

Cầm đồ đồng hồ đeo tay là hình thức gì? Đây là câu hỏi luôn được mọi anh em quan tâm trong những hoàn cảnh cần giải quyết tiền gấp. Vậy hãy cùng những nhận định của chuyên gia để tìm hiểu nhé!

Cầm đồng hồ là gì? Các loại đồng hồ được mang đi cầm cố 

Các chuyên gia nhận định về cầm đồng hồ đeo tay cũng như một số loại được phép mang đi cầm cố

Dịch vụ cầm đồng hồ đeo tay

Dịch vụ cầm đồng hồ đeo tay 

Khái niệm 

Cầm đồng hồ là hình thức vay tín chấp (thế chấp tài sản) tại các cửa hàng cầm cố uy tín trên thị trường. Điều này có nghĩa là người muốn cầm cố sẽ phải thế chấp chiếc đồng hồ cho chủ tiệm cầm đồ. Sau đó chủ hàng sẽ đưa cho khách một số tiền đã thỏa thuận trước đó.

Trong một thời hạn nhất định, người vay tín chấp phải trả hết gốc và lãi cho chủ cửa hàng. Nếu thanh toán không được thực hiện đúng hạn hoặc không được thanh toán, quyền sở hữu tài sản sẽ thuộc về chủ hiệu cầm đồ.

Các loại đồng hồ có thể mang cầm 

Để được chấp nhận làm con tốt, bạn cần biết mình có thể cầm những loại đồng hồ nào. Theo đó, đồng hồ có giá trị càng cao thì hạn mức cầm cố sẽ càng lớn.

Một số thương hiệu đồng hồ đến từ các quốc gia như Thụy Sĩ, Mỹ, Nhật Bản,… Các thương hiệu dễ được cầm đồ ở tiệm cầm đồ là Rolex, Philippe, Orient, Hublot,…

Các loại đồng hồ đeo tay đem cầm được giá

Các loại đồng hồ đeo tay đem cầm được giá 

Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ đồng hồ

Mặc dù có khá nhiều loại thế chấp khác nhau. Tuy nhiên, đồng hồ luôn là một trong những tài sản được nhiều người đem đi cầm cố. Cũng bởi, hình thức này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

Nếu bạn mang xe máy, ô tô,… đi cầm cố sẽ phải trải qua nhiều bước thẩm định khác nhau. Tuy nhiên, với đồng hồ, quy trình thẩm định sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Đồng hồ là phụ kiện không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống. Giả sử bạn đem xe máy đi cầm cố thì bạn sẽ không có phương tiện đi lại. Và nếu bạn mang đồng hồ đi cầm cố, bạn sẽ không cảm thấy bất tiện khi không có chúng trong một thời gian.

Thủ tục cầm đồng hồ đeo tay như thế nào?

Quy trình cầm máy đồng hồ đeo tay cần các thủ tục sau:

 • Chứng minh nhân dân hoặc sổ hộ khẩu (đối với hồ sơ)
 • Đồng hồ của bạn (để cầm cố)
 • Giấy tờ, hộp thẻ, thông tin liên quan đến công ty (nếu có – hỗ trợ vay thêm)
 • Điều kiện khi cầm cố đồng hồ
 • Để có thể cầm đồ đồng hồ Hà Nội, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau để tránh dính líu đến pháp luật, bao gồm:
 • Công dân từ 18 tuổi trở lên
 • Có CMND và thẻ căn cước công dân
 • Đồng hồ chính hãng cao cấp

Một số lưu ý khi mang đồng hồ đi cầm cố

Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều cửa hàng cầm đồ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, sẽ rất khó để bạn có thể phân biệt và lựa chọn đơn vị uy tín. Do đó, để cầm đồng hồ uy tín, bạn nên lưu ý một số điều sau:

Lưu ý khi cầm đồ đồng hồ đeo tay

Lưu ý khi cầm đồ đồng hồ đeo tay 

 • Tìm hiểu kỹ về các địa chỉ tiệm cầm đồ để tránh gặp phải những tiệm cầm đồ trá hình. Bạn có thể tìm hiểu thông qua trang web của cửa hàng hoặc các trang đánh giá trên mạng xã hội.
 • Hãy cân nhắc và lựa chọn những địa chỉ cầm đồ thông qua sự giới thiệu của bạn bè, người thân… để chắc chắn về sự lựa chọn của mình.
 • Trang bị kiến thức về đồng hồ để có thể thương lượng và định giá tài sản một cách chính xác. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tránh được những chiêu trò lừa đảo của chủ shop đổi thật lấy giả để chiếm đoạt tài sản.
 • Cẩn trọng về chính sách lãi suất, cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định cầm cố tài sản.

Lựa chọn điểm cầm đồ uy tín

Dành cho những ai đang có nhu cầu vay thế chấp tài sản đang gặp khó khăn về tài chính và chưa tìm được giải pháp hỗ trợ nào tốt. Khi bạn chọn cầm đồ, bạn cũng đặt tài sản của mình và không có quyền sử dụng tài sản đó, nếu không bạn sẽ phải trả lãi suất cao.

Tuy nhiên nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn về tài chính thì cầm đồ chính là giải pháp nhanh nhất cho bạn lúc này. Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro đáng tiếc xảy ra, bạn nên tìm cho mình một cửa hàng cầm đồ uy tín. 

Những đơn vị hoạt động theo phương thức chui thì giấy tờ cầm cố sẽ đơn giản hơn rất nhiều nhưng lại không đảm bảo tài sản cho bạn cũng như lãi suất cao và mang lại nhiều rủi ro cho bạn.

Vì vậy, lựa chọn camdoxeoto là lựa chọn hoàn toàn phù hợp với những bạn đang cần vay tiền gấp. Tại đây luôn có những dịch vụ hỗ trợ bạn tận tình và chu đáo nhất. 

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu cầm đồ đồng hồ đeo tay. Nếu còn nhiều thắc mắc, hãy theo dõi website của chúng tôi nhiều hơn nhé!