Cầm đồng hồ thông minh được bao nhiêu tiền?

Đồng hồ thông minh là một loại đồng hồ được sản xuất bởi hãng Apple

Hiện tại bạn đang sở hữu chiếc đồng hồ thông minh và đang có nhu cầu cần tiền để giải quyết khó khăn về tài chính. Lúc này, thì việc đi cầm chiếc đồng hồ thông minh của mình chính là giải pháp tối ưu dành nhất. Người đi cầm sẽ nhận tiền mặt từ đơn vị cầm đồ thông qua việc cầm cố tài sản là đồng hồ thông minh. Vậy giá cầm đồng hồ thông minh được bao nhiêu tiền? Mời bạn cùng camxeoto.vn tham khảo chi tiết ngay sau đây nhé!

Cầm đồng hồ thông minh là gì?

Đồng hồ thông minh được biết đến là một loại đồng hồ thông minh được sản xuất bởi hãng Apple. Đây là loại đồng hồ không chỉ được kết nối với điện thoại, mà nó còn kết nối được với bất kỳ dòng điện thoại nào khác, nếu cùng một nhà sản xuất là Apple. Do đó, cầm đồng hồ thông minh cũng là một tài sản có giá trị kinh tế, khi mang đi cầm cố thì sẽ được nhiều đơn vị cầm đồ chấp nhận nhanh chóng.

Khi cầm đồ rồi mà đến kỳ hạn, người cầm phải trả tiền gốc và lãi cho bên nhận cầm cố thì lúc đó mới xong thủ tục để được thu hồi tài sản. Hết thời gian thỏa thuận, trường hợp người cầm không đến chuộc đồ thì chiếc đồng hồ thông minh sẽ thuộc về chủ tiệm cầm đồ.

Đồng hồ thông minh là một loại đồng hồ được sản xuất bởi hãng Apple

Đồng hồ thông minh là một loại đồng hồ được sản xuất bởi hãng Apple

Cầm đồng hồ thông minh được bao nhiêu tiền?

Đồng hồ thông minh được biết đến với kinh nghiệm là sản phẩm khá dễ cầm so với cầm ô tô, xe máy, máy tính hoặc các tài sản khác. Đơn vị cầm sẽ định giá và đưa ra mức giá phù hợp. Đồng hồ thông minh mang cầm được bao nhiêu tiền là câu hỏi của rất nhiều người trước khi đi cầm. Tài sản được định giá này sẽ giúp bạn biết được số tiền đó có đủ để đáp ứng nhu cầu tài chính của mình hay không. Vì thế, khi cầm đồng hồ thông minh bạn cần lưu ý rằng số tiền cầm sẽ không bằng giá thị trường được. Bình thường các đơn vị cầm đồ chỉ đưa ra giá trị bằng 60 đến 70% giá trị tài sản thực của nó.

Các đơn vị cầm đồ chỉ đưa ra giá trị bằng 60 đến 70% giá trị thực của nó

Các đơn vị cầm đồ chỉ đưa ra giá trị bằng 60 đến 70% giá trị thực của nó

Lãi suất cầm đồng hồ thông minh là bao nhiêu?

Thông thường, mức lãi suất cầm đồng hồ thông minh sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị nhận cầm đồ. Tuy nhiên  họ sẽ căn cứ theo quy định của Pháp luật nước ta với mức lãi suất cầm đồ không được vượt quá 20% giá trị tài sản theo thị trường.

Đi cầm đồng hồ thông minh ở đâu uy tín, lãi suất thấp?

Hiện nay, trên nước ta có rất nhiều đơn vị cầm đồ. Nếu đang có nhu cầu cầm đồng hồ thông minh, bạn có thể tham khảo một số đơn vị uy tín là camxeoto.vn bởi vì khi cầm đồ tại đây, bạn không mất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị giấy tờ rườm rà.  Thủ tục cầm đồ vô cùng đơn giản và nhanh chóng nhất có thể. Camxeoto.vn là thương hiệu đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực cầm đồ trên nước ta. Ở đây nhận cầm cố các loại tài sản, giấy tờ có giá, trong đó có cầm đồng hồ thông minh. Camxeoto.vn hội tụ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tư vấn hoàn toàn miễn phí để giúp khách hàng đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Camxeoto.vn sẽ định giá tài sản của khách hàng sát với giá thị trường hiện nay. Với mức lãi suất ưu đãi và cạnh tranh. Tài sản khi khách hàng cầm cố tại camxeoto.vn sẽ được niêm phong và bảo quản tại kho hàng có diện tích rộng rãi, thoáng mát. An toàn tuyệt đối khi khách hàng xong mọi thủ tục để nhận lại về tài sản của mình.

Bài viết trên đây là tổng hợp những thông tin về dịch vụ  cầm đồng hồ thông minh được bao nhiêu tiền? Hy vọng rằng, qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ uy tín, để đảm bảo tài sản luôn được định giá cao và lãi suất tốt nhất. Nếu hiện tại, bạn có nhu cầu về cầm đồ nhanh, hãy liên hệ ngay với camxeoto.vn để được phục vụ nhanh nhất có thể nhé!