Cầm đồ hiệu giá cao, lãi thấp, uy tín nhất 2023

Cầm đồ hiệu

Hiện nay, cầm đồ hiệu đang trở thành một hình thức cầm đồ được nhiều người quan tâm và ngày càng phổ biến. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng Camdoxeoto.com khám phá về quy trình, phương thức và yêu cầu để cầm đồ túi hiệu.

Thực trạng cầm đồ hiệu tại Việt Nam

Hình thức cầm đồ hiệu tại Việt Nam đang là một hình thức cầm đồ non trẻ và mới xuất hiện gần đây, gây nhiều khó khăn cho khách hàng.

Khó khăn trong việc tìm nơi cầm đồ hiệu

Đầu tiên, khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm nơi chấp nhận cầm đồ hiệu. Dù các sản phẩm có giá trị cao nhưng thường bị từ chối tại các cửa hàng cầm đồ không chuyên vì thiếu chuyên môn để đánh giá và định giá chính xác sản phẩm.

Áp lực ép giá

Cầm đồ hiệu

Thực trạng cầm đồ hiệu tại Việt Nam

Khó khăn thứ hai là khách hàng thường bị ép giá khi đưa đồ hiệu đi cầm. Vì số lượng tiệm cầm đồ chấp nhận cầm đồ hiệu còn ít, khách hàng thường gặp khó khăn và bị ép giá.

Nguy cơ mất tài sản trong quá trình cầm đồ hiệu

Thứ ba, tồn tại nguy cơ bị tráo đổi tài sản khi cầm đồ hiệu. Có nhiều nơi không uy tín có thể sử dụng tài sản cho mục đích khác hoặc thay thế đồ hiệu bằng hàng giả khi khách hàng hoàn tất việc thanh toán.

Các sản phẩm đồ hiệu có thể cầm đồ

Cầm đồ kim cương và trang sức

Tại Camdoxeoto.com nhận cầm đồ giá cao toàn bộ kim cương (có giấy và không giấy) mọi chủng loại và thương hiệu. Bên cạnh đó, vàng, trang sức và các sản phẩm liên quan cũng có thể cầm tại đây.

Cầm đồng hồ cơ

Cầm đồ hiệu

Các sản phẩm đồ hiệu có thể cầm đồ

Nhận cầm đồng hồ cơ cao cấp mọi mức giá và thương hiệu như: Hublot, Rolex, Patek Philippe, Omega, Cartier, Franck Mulier,…

Cầm đồ túi hiệu

Khi tìm đến Camdoxeoto.com, bạn có thể cầm hầu hết túi xách từ các thương hiệu cao cấp nhất như: Hermes, Chanel, Louis Vuitton, Gucci, YSL, Dior,…

Điều kiện, hồ sơ và quy trình cầm đồ hàng hiệu

Điều kiện cầm đồ hiệu

Để cầm đồ hiệu, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Bạn phải là công dân trên 18 tuổi.
 • Bạn phải là chủ sở hữu của những món đồ hiệu cao cấp muốn cầm.

Việc yêu cầu bạn là công dân trên 18 tuổi là để đảm bảo rằng bạn có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật. Trường hợp lấy trộm đồ hiệu của người khác để cầm cố mà không có sự đồng ý là hành vi bất hợp pháp và vi phạm luật.

Hồ sơ cầm đồ hiệu

Để đảm bảo quy trình cầm đồ hiệu diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trước khi đến cửa hàng cầm đồ. Điều này có thể được đạt được bằng cách liên hệ trước với các đơn vị cầm đồ để biết rõ về các tài liệu cần thiết. Thông thường, các đơn vị cầm đồ yêu cầu bạn chuẩn bị các giấy tờ sau đây:

 • Bản sao chứng minh nhân dân có công chứng, kèm theo bản gốc.: Nếu bạn không có chứng minh nhân dân, bạn có thể sử dụng hộ chiếu hoặc bằng lái xe như là tài liệu thay thế.
 • Hóa đơn mua hàng của món đồ hiệu: Trường hợp không có hóa đơn, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ khác để chứng minh rằng món đồ hiệu cao cấp đó thuộc sở hữu của bạn.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ này sẽ giúp đảm bảo quá trình cầm đồ hiệu diễn ra một cách suôn sẻ, đảm bảo quyền lợi của cả người cầm đồ và người vay tiền.

Quy trình cầm hàng hiệu

Sau khi đã hoàn tất việc chuẩn bị các giấy tờ hồ sơ cần thiết, bạn sẽ tiến hành các bước sau đây:

 • Đưa món đồ hiệu đến cửa hàng cầm đồ.
 • Nhân viên cầm đồ sẽ thực hiện việc định giá món đồ hiệu của bạn.
 • Hai bên sẽ thống nhất về số tiền vay, lãi suất và thời gian vay.
 • Lập hợp đồng cầm đồ, trong đó quy định các điều khoản và điều kiện về việc cầm đồ.
 • Tiến hành việc giải ngân, tức là nhận được số tiền vay dựa trên món đồ hiệu đã cầm.

Lãi suất cầm đồ hiệu là bao nhiêu?

Khi bạn đem bất kỳ món đồ nào đi cầm, không chỉ quan tâm đến việc có phải là đồ hiệu hay không, mà còn quan tâm đến lãi suất. Để tránh áp lực về lãi suất hoặc không có khả năng trả lãi suất, bạn nên tìm đến các tổ chức có mức lãi suất hợp lý và tuân thủ quy định của nhà nước. Hiện nay, mức lãi suất trung bình cho việc cầm đồ là từ 3-5% mỗi tháng. Tuy nhiên, lưu ý rằng mức lãi suất này không cố định và sẽ thay đổi tùy thuộc vào thời gian cũng như nơi bạn thực hiện giao dịch cầm đồ cũng như loại món đồ bạn muốn cầm.

Cầm đồ hiệu

Lãi suất cầm đồ hiệu là bao nhiêu?

Để có thông tin chi tiết về mức lãi suất trước khi tiến hành cầm đồ, hãy yêu cầu nhân viên tư vấn cung cấp thông tin cụ thể về lãi suất, thời gian vay và số tiền có thể vay.

Các địa chỉ cầm đồ hàng hiệu uy tín giá cao

Hiểu rõ những khó khăn mà khách hàng thường gặp khi muốn cầm đồ hiệu, chúng tôi – Camdoxeoto.com, công ty chuyên cung cấp dịch vụ cầm túi xách hàng hiệu với những dịch vụ chất lượng và đảm bảo lợi ích cao nhất.

Các địa chỉ cầm đồ hàng hiệu uy tín giá cao

 • Thời gian thanh toán linh hoạt, khách hàng có thể trả trước hạn mà không bị phạt.
 • Miễn phí bảo hiểm cho tài sản được cầm cố.
 • Quy trình thẩm định nghiêm ngặt, đáng tin cậy và cho vay lên đến 90% giá trị tài sản.
 • Giải ngân nhanh chóng, chỉ sau 30 phút.
 • Hợp đồng cầm cố rõ ràng, tuân thủ đúng quy định pháp luật.
 • Thời hạn vay tối thiểu từ 3 tháng đến tối đa 12 tháng.
 • Lãi suất vay trong khoảng từ 0.99%/tháng đến 19.8%/năm. Ví dụ: Nếu khách hàng cầm túi hiệu có giá trị 10,000,000đ trong 12 tháng, lãi suất vay sẽ là 1.65%/tháng, tương đương với 165,000đ/tháng. Tổng chi phí sau 12 tháng sẽ là 11,980,000đ. Khách hàng có thể lựa chọn trả lãi hàng tháng mà không cần trả nợ gốc.

Một số lưu ý khi cầm đồ hiệu

Đánh giá giá trị tài sản trước

Để tránh rủi ro khi cầm đồ hiệu, bạn có thể tham khảo giá trị tài sản bằng cách tìm hiểu và so sánh giá ở các cửa hàng cầm đồ uy tín khác nhau.

Hợp đồng minh bạch

Một số lưu ý khi cầm đồ hiệu

Một điểm đáng ngờ là nếu tiệm cầm đồ không cung cấp hợp đồng công khai cho khách hàng. Nếu gặp trường hợp này, tốt hơn hết là bạn nên chọn một tiệm cầm đồ khác mà đảm bảo tính minh bạch về hợp đồng.

Đánh giá khả năng thanh toán của bạn

Hãy xác định chính xác khả năng thanh toán của bạn trước khi đồng ý cầm đồ. Điều này bao gồm việc tính toán tổng số tiền bạn phải trả cho tiệm cầm đồ mỗi tháng và đảm bảo rằng bạn có khả năng đáp ứng các khoản thanh toán đó.

Trên đây là những thông tin được tổng hợp về cầm đồ hiệu để giải đáp thắc mắc liên quan đến dịch vụ này. Camdoxeoto.com hy vọng rằng bạn đã có đủ kiến thức để tránh các rủi ro có thể xảy ra khi tham gia cầm đồ hiệu nhé.