Cầm đồ nhanh liệu có thật sự an toàn và uy tín

Quy trình cầm điện thoại đơn giản nhanh chóng

Cầm đồ nhanh hiện đang là giải pháp của khá nhiều bạn tham gia dịch vụ này. Vậy liệu nó có thật sự an toàn hay không? Hãy tìm hiểu cùng chúng mình trong bài viết về dịch vụ dưới đây nhé!  

Các tính năng của hoạt động cầm đồ nhanh

Cầm đồ là một phương thức bảo đảm thực hiện nghĩa vụ, theo đó người cầm đồ giao tài sản cho người cầm đồ để vay một số tiền nhất định. Người cầm đồ phải là đơn vị có đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ, phải tuân thủ tuyệt đối các quy định của pháp luật về khoản mục lãi suất cho vay, bảo quản, xử lý tài sản cầm đồ…

Cầm đồ nhanh an toàn và uy tín

Cầm đồ nhanh an toàn và uy tín

Người cầm đồ hoàn trả khoản vay trong thời hạn quy định và nhận lại tài sản cầm đồ. Hết thời hạn thỏa thuận mua lại tài sản cầm đồ thì bên cầm đồ đương nhiên trở thành chủ sở hữu của tài sản đó.

Số tiền phải trả do các bên thỏa thuận tuỳ thuộc vào số tiền bên cầm đồ vay và thời hạn của bên cầm đồ. Trong thời hạn của bên cầm đồ, tài sản vẫn thuộc quyền sở hữu của bên cầm đồ và bên cầm đồ không được định đoạt, sử dụng tài sản đó.

Xét về mục đích, cầm đồ là hành vi nhằm bảo đảm nghĩa vụ trả nợ của bên đi vay đối với bên cầm đồ .

Các loại tài sản có thể cầm đồ nhanh

Đôi khi bạn cũng cảm thấy bối rối với những thứ không thể cầm được, vậy hãy cùng tìm hiểu những món đồ cầm đồ nhanh và giá trị nhất nhé.

Xe máy

Bạn cần tiền gấp để chi tiêu cuộc sống: trả tiền điện nước, đóng học cho con, tiếp đãi bạn bè mà không cần lương? Nếu bạn có một chiếc xe máy, bạn có thể mang nó đến một cửa hàng xe đạp hoặc đăng ký. Bạn sẽ có một khoản tiền mặt kha khá để giải quyết vấn đề tài chính một cách nhanh chóng.

Cầm đồ nhanh bằng xe máy

Cầm đồ nhanh bằng xe máy 

Trang sức

Nếu bạn không còn cần chiếc vòng cổ cũ của bà hoặc muốn thanh lý chiếc nhẫn mà người yêu cũ đã tặng cho bạn, dịch vụ cầm đồ là giải pháp cho những lo lắng về tiền mặt của bạn.

Trang sức luôn là mặt hàng được ưa chuộng tại các cửa hàng cầm đồ. Và tất nhiên, càng nhiều kim loại quý và đá càng lớn thì bạn càng nhận được nhiều tiền. Đặc biệt nếu bạn có một món đồ kỷ niệm bằng vàng mà không dùng đến, hãy mang nó đến tiệm cầm đồ để giải quyết nỗi lo tài chính trước mắt.

Điện tử cao cấp

Máy tính, máy tính xách tay, TV, máy ảnh, máy tính bảng và thậm chí là bất kỳ thiết bị điện tử cao cấp có giá trị nào khác chắc chắn sẽ mang lại cho bạn tiền mặt nhanh chóng tại một cửa hàng cầm đồ.

Nhưng hãy luôn nhớ mang theo bất kỳ tệp đính kèm nào vào tài sản để nhận được giá trị tiền mặt cao nhất khi cầm đồ.

Và nếu bạn có máy Mac hoặc một mặt hàng của Apple, việc có hộp ban đầu đi kèm có thể tăng số tiền bạn nhận được. Người tiêu dùng có xu hướng xem việc giải nén các thương hiệu này là trải nghiệm độc đáo của riêng họ.

Điện thoại thông minh

Điện thoại thông minh bây giờ là một điều cần thiết cho hầu hết mọi người. Nó đã trở thành một phương tiện kết nối chúng ta với thế giới bên ngoài theo nhiều cách. Tuy nhiên, smartphone ngày một phát triển với nhiều phiên bản, hình thức khác nhau và nhu cầu đổi điện thoại mới ngày càng nhiều. 

Điện thoại cũ không còn hữu ích với bạn, đừng vứt nó vào xó nhà, hãy đem ra tiệm cầm đồ nếu bạn đang cần tiền mặt ngay lúc này. Nhiều khách hàng thắc mắc cầm đồ điện thoại bao nhiêu tiền?, hiện tại F88 cầm đồ lên đến 80% giá trị điện thoại.

Camdoxeoto - Dịch vụ uy tín, lãi suất hấp dẫn

Camdoxeoto – Dịch vụ uy tín, lãi suất hấp dẫn

Chọn cửa hàng cầm đồ uy tín

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn đâu là điểm uy tín giúp giải quyết vấn đề cầm đồ nhanh thì hãy tham khảo camdoxeoto. Tại đây: 

  •     100% hệ thống cửa hàng được cấp phép đầy đủ.
  •     Cam kết đền bù 100% tài sản nếu xảy ra cháy nổ.
  •     Tài Sản Kín 100%.
  •     Thủ tục nhanh chóng, kín đáo… Tính bảo mật cao.
  •     Hỗ Trợ Nợ Xấu Ngân Hàng Giải Ngân Nhanh.
  •     Hệ thống cửa hàng của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng bởi sự uy tín và lãi suất thấp thuộc top 1 tại Hà Nội.

 Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa cung cấp đến các bạn dịch vụ cầm đồ nhanh. Để biết thêm nhiều thông tin nữa, hãy ghé qua website của chúng tôi thường xuyên nhé!