Cầm máy ảnh được bao nhiêu tiền?

Một số loại máy ảnh mà Camdoxeoto cầm

Nên cầm máy ảnh hay bán máy ảnh? Nếu cầm máy ảnh được bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đang cần tiền gấp để xử lý công việc. Hãy cùng Camdoxeoto giải đáp ngay sau đây nhé.

1. Nên cầm máy ảnh hay bán máy ảnh?

Máy ảnh là một loại thiết bị ghi hình chuyên dụng quan trọng, được nhiều người sử dụng để phục vụ sở thích ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống hoặc để làm việc. Dù hiện nay hầu hết điện thoại thông minh đã được trang bị Camera sắc nét hiện đại thì máy ảnh vẫn không thể nào bị thay thế. 

Máy ảnh có thể cầm cố vay tiền

Máy ảnh có thể cầm cố vay tiền

Máy ảnh là tài sản có giá trị của nhiều người nên có thể dùng để giải quyết khó khăn tài chính trước mắt. Có hai cách người sở hữu máy ảnh có thể xoay tiền nhanh là bán hoặc cầm cố tài sản này. Vậy nên chọn cách nào? Hãy cùng Camdoxeoto phân tích ưu nhược điểm của từng hình thức nhé.

Nếu bán máy ảnh đi, bạn sẽ thu về khoản tiền ngang bằng với giá trị thực tế của sản phẩm trên thị trường. Tuy nhiên việc tìm được người mua có giá cao ngay lập tức không phải dễ. Bạn có thể phải rao bán, vận chuyển, trao đổi trong nhiều ngày mới nhận được tiền. Nếu bán máy ảnh cho các cửa hàng đồ điện tử cũ thì giá rất thấp. Hơn nữa cách này sẽ khiến bạn mất đi hoàn toàn một thiết bị hữu ích với cuộc sống.

Thay vào đó nếu lựa chọn cầm máy ảnh để vay tiền thì bạn thường không được vay tối đa giá trị của thiết bị. Thông thường mức vay chỉ từ 70 – 90% giá trị của máy ảnh mua bán, thanh lý trên thị trường. Tuy nhiên nếu cầm cố bạn không mất hoàn toàn chiếc máy ảnh, có thể chuộc lại bất cứ khi nào khi hoàn trả được khoản nợ.

Vay máy ảnh cầm cố bạn sẽ phải chịu mức lãi suất nhất định. Hiện nay lãi suất cho vay của các tiệm cầm đồ áp dụng dao động từ 2.5 – 5%/tháng, có thể thấp hơn nếu thời hạn vay dài. Lãi suất này là phù hợp để bạn có thể vay tiền nhanh, gấp mà không mất tài sản hoàn toàn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận cầm cố máy ảnh nên bạn có thể làm thủ tục vay ở bất cứ đâu, rất đơn giản nhanh chóng.

Như vậy cầm máy ảnh vẫn là giải pháp xoay tiền tối ưu hơn so với việc bán đi thiết bị này. Tuy nhiên bạn cần lưu ý chọn tiệm cầm đồ uy tín để vay an toàn, đảm bảo chất lượng máy ảnh trong thời gian cầm cố. Nếu đang phân vân không biết chọn tiệm cầm cố nào uy tín thì hãy tham khảo Camdoxeoto được đánh giá uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu.

2. Cầm máy ảnh được bao nhiêu tiền?

Số tiền cầm máy ảnh chính xác phụ thuộc chính vào giá trị của chiếc máy ảnh. Thông thường các đơn vị cầm cố sẽ cho vay từ 70 – 90% giá trị tài sản. Thiết bị càng mới, chất lượng tốt, thời gian sử dụng ngắn thì % cho vay càng cao.

Mức vay cầm cố máy ảnh thường từ 70 - 90%

Mức vay cầm cố máy ảnh thường từ 70 – 90%

Chuyên gia thẩm định sẽ đánh giá, nhận xét và đưa ra mức giá vay phù hợp. Để cầm máy ảnh được nhiều tiền thì khách hàng cần lưu ý một số điều sau:

  • Chọn tiệm cầm cố uy tín, dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, định giá chính xác dựa trên mức giá thực tế của sản phẩm trên thị trường.
  • Tham khảo trước giá mua – bán, thanh lý loại máy ảnh bạn định cầm cố trên thị trường.
  • Tham khảo mức định giá và mức cho vay tại nhiều tiệm cầm đồ khác nhau.

Camdoxeoto chuyên dịch vụ cầm cố tài sản hiện đang đảm bảo mức giá cầm máy ảnh cao nhất thị trường. Duy nhất tại tiệm, khách hàng được vay tối đa 91% giá trị của máy ảnh cùng nhiều chính sách ưu đãi khác như: lãi suất thấp, thời hạn vay dài, giải ngân nhanh,…

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc cầm máy ảnh được bao nhiêu tiền? Để được tư vấn báo giá cầm chính xác hãy liên hệ với Camdoxeoto nhé.