Mách Bạn Kinh Nghiệm Cầm Laptop HP Giá Cao

Quy trình cầm laptop khá nhanh chóng và thuận tiện

Nhiều sinh viên bí tiền sinh hoạt thường cầm laptop. Vì thế ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người những bí kíp, những kinh nghiệm để có thể cầm laptop HP giá cao nhất trên thị trường hiện nay.

Cầm laptop HP giá cao cần những điều kiện gì?

Thường thì những điều kiện đối với việc cầm cố là tài sản là máy tính sẽ không cần quá nhiều điều kiện, tuy nhiên đối với bất cứ tài sản nào khi mang đi cầm cố thì cùng cần bắt buộc phải thỏa mãn một vài điều kiện nào đó. 

Những điều kiện để có thể cầm laptop HP giá cao

Những điều kiện để có thể cầm laptop HP giá cao

Để được cầm laptop HP giá cao thì máy tính của bạn cần đạt được những tiêu chí như sau:

  • Laptop nhất định không được hỏng hóc mà phải đang được hoạt động bình thường
  • Laptop Hp mà muốn cầm được giá cao thì nó phải thuộc dòng mới ra hoặc thuộc đời mới so với thị trường tại thời điểm cầm cố
  • Máy tính nhìn phải sạch sẽ, còn mới, đối với những chiếc máy tính nhìn cũ, méo mó thì không dễ để có thể cầm được giá thành cao
  • Những chiếc máy tính laptop mới mua, vẫn nằm trong thời gian bảo hành thì rất dễ để có thể cầm được giá cao

Cầm laptop HP được bao nhiêu tiền?

Nếu để hỏi cầm laptop HP giá cao thì được bao nhiêu tiền thì không dễ dàng để có thể đưa ra được một con số cụ thể nào đó. Bởi nó còn dựa vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là sự thỏa thuận cầm đồ giữa hai bên là người cầm đồ và người đi cầm đồ.

Các cách để cầm được laptop HP giá cao

Cầm laptop HP được bao nhiêu tiền?

Tuy nhiên con số này theo chúng tôi tham khảo tại rất nhiều điểm cầm đồ tại Hà Nội thì nó sẽ nằm giao động trong khoảng từ 3 triệu cho đến 20 triệu. Con số này thường có sự chênh lệch không quá lớn giữa các địa điểm cầm đồ nhưng quan trọng bạn cần phải lựa chọn được một cơ sở cầm đồ thật sự uy tín, chất lượng

Các cách để có thể cầm laptop HP giá cao

Ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những cách để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất để có thể cầm laptop HP giá cao.

Cầm laptop HP được bao nhiêu tiền

Các cách để cầm được laptop HP giá cao

Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện của máy tính

Khi bạn mang laptop của mình đi cầm tại các tiệm cầm đồ mà chuẩn bị đầy đủ tất cả những linh kiện đi kèm của nó như sạc máy tính, pin máy tính thì sẽ làm tăng thêm giá trị của chiếc máy tính của mình. Thông thường thì bạn có thể đẩy giá lên khoản 500.000 – 1.000.000 VNĐ so với những chiếc máy không có linh kiện kèm theo.

Cần vệ sinh laptop sạch sẽ 

Một chiếc máy tính mang một giao diện tốt, sạch sẽ thì nó sẽ có giá trị hơn trong mắt của những ông chủ cầm đồ. Từ đó giá thành bạn có thể dễ dàng đẩy lên cao hơn. Đây là một trong những phương pháp cầm máy laptop HP giá cao tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả mà bạn cần áp dụng.

Tham khảo trước mức giá trên thị trường

Mọi người thường có tâm lý khá nóng vội khi đi cầm cố tài sản mà quên mất bước tham khảo trước thật kỹ mức giá trên thị trường tại thời điểm hiện tại. Để không gặp phải tình trạng lừa đảo, cầm cố được giá thành rẻ mạt thì các bạn nên tìm hiểu thật kỹ mức giá trên thị trường để có thể thỏa thuận một mức giá phù hợp với chủ tiệm cầm đồ.

Tìm hiểu kỹ đơn vị cầm cố tài sản

Hiện nay có tràn lan những đơn vị cầm cố tài sản trá hình của hình thức cho vay nặng lãi nên mọi người cần thực sự cảnh giác để không gặp phải tình trạng lừa đảo. Trước khi quyết định cầm tài sản của mình ở bất cứ một tiệm cầm đồ nào cũng cần tham khảo hoặc tìm hiểu thông tin của cơ sở đó trên mạng xã hội hoặc những người đi trước. Tuyệt đối không nên quá nóng vội.