Cầm vàng giá bao nhiêu? Tiêu chí lựa chọn địa chỉ cầm vàng uy tín

Khi di cam vang can biet nhung gi Img0

Cầm vàng giá bao nhiêu luôn là câu hỏi mà nhiều người muốn giải đáp. Khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên của Camdoxeoto sẽ tiến hành kiểm tra và định giá chính xác theo đúng giá trị của tài sản cầm cố. Đặc biệt:

  • Đối với vàng thương hiệu PNJ thu giá 85 – 90% giá trị ghi trên hóa đơn.
  • Đối với vàng đến từ thương hiệu Doji, SJC định giá 80% giá trị hóa đơn.
  • Vàng các hãng khác, vàng tính theo khối lượng, vàng nguyên liệu nên không cố định % cụ thể.

Số tiền nhận được khi cầm vàng là bao nhiêu?

Số tiền nhận được khi cầm vàng là bao nhiêu?

Ưu điểm của việc cầm vàng

Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi cầm vàng giá bao nhiêu rồi đúng không nào. Việc cầm vàng rất có lợi cho những người đang nắm giữ vàng, bởi khi khó khăn bạn cần một số vốn nhất định nhưng giá vàng bấp bênh không bán được thì cầm vàng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Tốt nhất vì:

  • Vừa giải quyết xong công việc cá nhân
  • Chỉ ôm vàng chờ giá vàng lên bán

Lãi suất cầm vàng

Không thể nói chính xác lãi suất vàng là bao nhiêu, bởi điều này sẽ dựa vào quy định của từng tiệm cầm đồ, mỗi nơi sẽ có quy định về lãi suất khác nhau, có nơi cao, có nơi thấp. Nên trước khi cầm vàng mọi người nên tìm hiểu kỹ lãi suất của bên cầm đồ đó.

Thông thường, lãi suất vàng sẽ cao hơn lãi suất thế chấp ngân hàng, tối thiểu là 1% và tối đa là 12% trên năm, chưa bao gồm các loại phí khác.

Mỗi tiệm cầm đồ có lãi suất cầm vàng khác nhau

Mỗi tiệm cầm đồ có lãi suất cầm vàng khác nhau

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ cầm vàng tin cậy

Một dịch vụ cầm vàng uy tín cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Lãi suất hợp lý

Ngoài câu hỏi một lượng vàng đáng giá bao nhiêu, nhiều người cũng quan tâm đến việc họ phải trả bao nhiêu tiền lãi. Theo Bộ luật Dân sự năm 2005, Điều 476 quy định: “Lãi suất vay do các bên thỏa thuận nhưng không được vượt quá 150% của lãi suất cơ bản do Ngân hàng Nhà nước ban hành đối với các loại cho vay tương ứng”.

Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ sở cầm đồ lách luật, áp dụng mức lãi suất cao ngất ngưởng. Chính vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu trước và lựa chọn cho mình địa chỉ có mức lãi suất cầm đồ hợp lý. Hãy ưu tiên cho những cơ sở cầm đồ trả lãi suất công khai, minh bạch.

Uy tín thương hiệu

Tiêu chí để đánh giá một dịch vụ cầm vàng chất lượng hàng đầu chính là uy tín thương hiệu. Một địa chỉ uy tín luôn dành nhiều quyền lợi cho khách hàng và thu lãi suất cầm đồ phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

Uy tín thương hiệu phụ thuộc rất nhiều vào sự hài lòng của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Vì vậy, bạn có thể tham khảo một số feedback hay đánh giá của những người khác trên website chính thức của đơn vị cầm vàng và lựa chọn cho mình dịch vụ uy tín nhất.

Chọn địa chỉ cầm vàng dựa trên thương hiệu

Chọn địa chỉ cầm vàng dựa trên thương hiệu

Định giá cao

Thông thường vàng bán lại hay cầm cố sẽ “hạ giá” rất nhiều so với lúc mua. Thậm chí, nhiều người đã “tiền mất tật mang” nặng nề khi tin tưởng vào những dịch vụ cầm đồ thiếu uy tín. Chính vì vậy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ và lựa chọn địa chỉ có giá vàng cao, đúng với giá trị tài sản mà mình muốn cầm.

Cầm vàng ở đâu uy tín, chất lượng? 

Hệ thống cầm đồ Camdoxeoto ra đời với mục tiêu giải quyết kịp thời và nhanh chóng các vấn đề tài chính cho khách hàng. Với giải pháp cầm đồ uy tín, chất lượng hay bán hột xoàn, đồng hồ hàng hiệu, túi xách hàng hiệu, điện thoại, máy tính, khách hàng có thể biến vài triệu đồng thành hàng tỷ đồng. 

Camdoxeoto đã đơn giản hóa mọi thao tác và thủ tục cầm đồ, chỉ với 15 phút, bạn có thể nhận được hàng tỷ đồng tiền mặt trong 1 ngày. Bên cạnh những tiêu chí thông thường của một dịch vụ tài chính kiểu mẫu như tính chuyên nghiệp, nhanh chóng, lãi suất và phí hợp lý thì chất lượng dịch vụ cũng được ưu tiên hàng đầu. 

Camdoxeoto còn mang đến trải nghiệm cầm đồ vượt trội: Minh bạch – Sang trọng – Bảo mật. Hơn nữa, tài sản của chủ sở hữu là vô cùng quan trọng và quý giá đối với Camdoxeoto. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng, đặc biệt với khâu báo giá và quy trình nhanh chóng. 

Kết luận

Như vậy, bài viết trên chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về cầm vàng giá bao nhiêu. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cầm đồ này, hãy theo dõi và thường xuyên truy cập website của chúng tôi nhé!