Cầm xe trả góp thủ tục đơn giản, lãi suất thấp tại Sài Gòn

cầm xe máy - xe ô tô lãi suất thấp

Đang có xe ô tô, xe hơi, xe máy, xe honda, xe mô tô phân khối lớn, xe mua trả góp, xe đã thế chấp ngân hàng muốn cầm cố tại tiệm cầm đồ để vay tiền nhanh lấy tiền giải quyết công việc? Tiệm cầm đồ nào tại khu vực TPHCM nhận cầm xe trả góp với lãi suất thấp nhất hiện nay, và thủ tục lại đơn giản?

Dịch vụ cầm đồ xe ô tô, xe máy, xe cổ, xe mua trả góp, xe đang thế chấp ngân hàng với lãi suất thấp tại tphcm

Bây giờ bạn không cần lo lắng về vấn đề tài chính, lãi suất khi muốn cầm cố xe máy, xe ô tô, xe đạp, xe cổ, xe không chính chủ… các loại khi đến Dịch vụ cầm đồ xe ô tôcamdoxeoto.com của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thủ tục từ A đến Z, miễn phí định giá tài sản và phí làm hồ sơ. Giải ngân trong vòng 01 phút là có tiền.!

Tiệm cầm đồ của chúng tôi nhận cầm xe gì?

Tiệm cầm đồ của chúng tôi nhận cầm tất cả các loại : xe ô tô, xe máy, xe bán tải, xe mobilet, xe cổ v.v... miễn xe bạn còn giá trị và được phép lưu hành tại Việt Nam.

Cầm xe ô tô, xe hơi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nhận cầm tất cả các loại xe ô tô (xe hơi) :4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 49 chỗ, xe du lịch, xe bán tải, xe tải, xe đầu kéo, kể cả xe ô tô đời cổ v.v.. của tất cả các hãng xe trên toàn thế giới như : BMW, Toyota, Hyundai, Chevrolet, Bently, Cadillac, Mitsubishi v.v… chúng tôi đều nhận cầm các loại tài sản này với lãi suất chỉ 2% đến 3% tháng.

Cầm xe máy

Tất cả các loại : xe gắn máy, xe honda, xe 2 bánh, xe 3 bánh, xe mô tô phân khối lớn, xe máy không chính chủ (được ủy quyền hợp pháp)… của tất cả các hãng xe Honda, Suzuki, SYM, Yamaha, Harley Davidson, Ducati, v.v… kể cả xe gắn máy cổ như mobilet, CB 125, CD, chúng tôi đều nhận cầm.

Cầm xe cổ

Đặc biệt tất cả các loại xe cổ gồm xe ô tô, xe máy, xe đạp cổ (cũ),các loại xe không còn hạn lưu hành trên đường tại Việt Nam chúng tôi đều nhận cầm, miễn tài sản này có giá trị cao trên thị trường.

Cầm xe mua trả góp

Nếu xe honda, xe mô tô phân khối, xe ô tô của bạn đang mua trả góp vẫn chưa hoàn thành thủ tục trả nợ cho ngân hàng hoặc các công ty tài chính xong, chúng tôi vẫn nhận cầm các loại tài sản này với lãi suất thấp và thủ tục vô cùng đơn giản.

Cầm xe đang thế chấp ngân hàng

Đối với các loại xe mô tô, xe ô tô có hồ sơ đã/đang thế chấp ngân hàng muốn cầm cố tài sản này tại tiệm cầm đồ để vay thêm một số tiền chênh lệch so với giá trị xe hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ định giá lại tài sản và cho bạn vay thêm một số tiền mong muốn! Xem chi tiết tại : Cầm xe ô tô đang thế chấp tại ngân hàng trên toàn quốc

Cầm xe không chính chủ

Nếu người cấm cố tài sản không phải là chủ sở hữu đăng ký đứng tên xe, thì phải có các giấy tờ chứng minh ủy quyền hoặc giấy tờ mua bán xe hợp lệ từ chủ sở hữu chúng tôi mới nhận cầm.

Còn các trường hợp khác như xe xéo chủ, xe không giấy tờ, xe giấy tờ tay không rõ nguồn gốc chúng tôi không nhận cầm các loại tài sản này. Vì quy định pháp luật việt nam không cho phép.

Lãi suất khi cầm xe ô tô, xe máy tính thế nào?

Chúng tôi luôn đưa ra mức lãi suất cầm đồ cực thấp, chỉ cao hơn ngân hàng từ 1% – 1.5% tùy theo loại tài sản, và thời hạn vay. Thời gian vay luôn linh động : ngắn hạn (01 – 02 tháng), trung hạn (02 – 06 tháng), và dài hạn (06 tháng trở lên) do đó khách hàng có thể yên tâm về lãi suất.

Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về lãi suất cũng như các quy định khi nợ quá hạn để tránh xảy ra các tình huống không mong muốn.

Với phương châm làm việc phục vụ khách hàng, hỗ trợ lúc khó khăn. Chúng tôi luôn có thể hỗ trợ tài chính nhanh cho quý khách hàng bất cứ thời gian nào trong ngày.!

Hồ sơ cần chuẩn bị muốn cầm xe ô tô, xe máy

Nếu muốn cầm cố tài sản là xe máy, hoặc xe ô tô các loại, bạn vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau để chúng tôi có thể duyệt hồ sơ nhanh chóng, và giải ngân sớm số tiền bạn muốn vay trong vòng 01 phút :

  • Cà vẹt (giấy đăng ký) xe máy, ô tô chính chủ.
  • Giấy bảo hiểm/bảo hành xe nếu có.
  • CMND/Thẻ căn cước của người cầm cố tài sản (chủ xe).
  • Bảng sao kê tài khoản của chủ xe 06 tháng gần nhất nếu xe đã thế chấp ngân hàng.
  • Các hợp đồng cầm cố thế chấp nếu xe đã đem đi cấm cho ngân hàng, hoặc các công ty tài chính khác.

Quy trình, thủ tục cầm cố xe ô tô, xe máy thế nào?

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí tất cả các loại hồ sơ, phí định giá cũng như hỗ trợ từ A đến Z tất cả các thủ tục trong quá trình làm hồ sơ, hợp đồng cầm cố tài sản.

Việc của bạn chỉ cần đem xe đến cửa hàng của chúng tôi và ngồi chờ khoảng từ 10 – 30 phút là có thể nhận được số tiền vay mong muốn với mức lãi suất thỏa thuận phù hợp với khả năng của bạn.

Tiệm cầm đồ nhận cầm xe máy, xe hơi uy tín tại sài gòn

Đang có xe máy honda, hoặc xe mô tô phân khối lớn, xe ô tô (xe hơi) muốn đem đi cầm cố mà không biết đến đâu cầm? Đừng lo lắng, đến với dịch vụ cầm cố tài sản là xe ô tô của chúng tôi bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi vì:

Lãi suất cực thấp chỉ cao hơn ngân hàng từ 1% đến 1.5%/tháng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được một mức lãi suất cầm đồ ưu đãi hơn bất cứ nơi nào! Chỉ khoảng từ 2% – 3% tháng. Miễn phí hồ sơ, và phí định giá, hỗ trợ thủ tục từ A đến Z.

Hợp đồng cầm cố rõ ràng theo đúng quy định của pháp luật

Dịch vụ cầm cố của chúng tôi luôn hoạt động tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam. Do đó, các điều khoản về lãi suất, và thời hạn vay chúng tôi đều thể hiện chính xác trong hợp đồng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu có hư hao mất mát

Với hệ thống kho bãi rộng rãi có mái che, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, có bảo vệ luôn túc trực ca 24/7. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chiếc xe honda, xe mô tô phân khối, xe ô tô của mình khi đem cầm cố giao qua chúng tôi bảo quản, cất giữ lưu kho.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ bồi thường 100% nếu có xảy ra các trường hợp mất mát, hư hao, thiệt hại về tài sản của quý khách hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Chúng tôi luôn có trách nhiệm với khách hàng và tài sản của họ, do đó tất cả các thông tin về khách hàng, hồ sơ xe v.v… chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ cho bên thứ 3 biết.

Và đó cũng là phương châm làm việc giúp chúng tôi hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cầm đồ đến nay.

Cần cầm xe vay tiền nhanh?

Nếu đang có khó khăn về tài chính, cần cầm cố tài sản là xe máy honda, xe mô tô phân khối lớn hoặc xe ô tô các loại? Chúng tôi luôn có sẵn tiền, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.

Hãy liên hệ dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay theo số điện thoại 037.283.7777 để được tư vấn. Hoặc xem hướng dẫn bản đồ đường đi tại đây -> Liên Hệ

Trả lời