Camdoxeoto – Tiệm cầm đồ lâu năm chất lượng trên thị trường hiện nay

Tiệm cầm đồ lâu năm - camdoxeoto

Cầm đồ ngày nay đã không còn quá xa lạ đối với những anh em đang gặp vấn đề về thiếu hụt kinh tế tạm thời. Đặc biệt với những thành phố lớn có những khu công nghiệp sầm uất thì các tiệm cầm đồ ngày càng phát triển mạnh. Bởi nếu bạn đang cần tiền để bù đắp cho những khoản chi lớn một cách kịp thời thì cầm đồ là biện pháp hữu ích nhất. Hãy cùng tìm hiểu về tiệm cầm đồ lâu năm trên thị trường nhé.

Tìm hiểu thế nào tiệm cầm đồ và kinh doanh dịch vụ cầm đồ

Cùng tìm hiểu về khái niệm cầm đồ và tiện cầm đồ theo nhiều góc độ khác nhau nhé.

Cầm đồ là gì?

Theo khái niệm hiện nay thì cầm đồ hoạt động cầm cố tài sản tại các cơ sở cung cấp tài chính để có thể ký kết hợp đồng vay tiền. Đối với phương pháp này, người đi cầm đồ cần đảm bảo việc giao tài sản và ký kết hợp đồng vay tiền theo nhu cầu. 

Bên cạnh đó bên nhận cầm cố sẽ giữ tài sản của chủ tài sản để có thể bảo đảm nghĩa vụ trả nợ của người đi vay. Nếu đến thời hạn mà người đi vay không trả được thì người nhận cầm đồ sẽ bán đi để bù đắp lại khoản nợ đó.

Tiệm cầm đồ là gì?

Tiệm cầm đồ tiếng anh được hiểu là pawn shop. Dựa trên góc độ pháp lý thì tiệm cầm đồ hay còn được biết đến với tên gọi là tổ chức kinh doanh dịch vụ cầm đồ. Căn cứ khoản 4 điều 3 nghị định 96/2016 thì kinh doanh dịch vụ cầm đồ gồm: tổ chức kinh tế kinh doanh dịch vụ cho vay tiền. 

Tiệm cầm đồ là gì

Tiệm cầm đồ là gì?

Và trong quan hệ này người đi vay tiền phải có tài sản hợp pháp và giá trị của tài sản vừa đủ với số tiền cần vay. Sau đó người đi cầm đồ có thể mang đến tiệm cầm đồ để cầm cố tài sản.

Dựa trên khái niệm này thì tiệm cầm đồ là kiểu kinh doanh với hình thức cho người khác vay tiền. Và có thỏa thuận về thời gian và lãi suất với chủ tiệm cầm đồ. 

Những tài sản mà các tiệm cầm đồ hiện nay nhận cầm đồ

Hiện nay các tiệm cầm đồ trên thị trường phát triển vô cùng đa dạng. Chính bởi vậy những loại tài sản có thể đem đi cầm cố vô cùng nhiều và đa dạng. Cụ thể:

  • Thứ nhất là ô tô (xe hơi). Hiện nay những loại ô tô có thể đem đi cầm cố là hầu hết các loại có trên thị trường. Ví dụ: xe ô tô con, xe bán tải, xe tải, ô tô du lịch, ô tô bảy chỗ, xe cẩu, xe lu, xe đẩy, container hoặc các loại xe chuyên dùng khác. 

Tài sản là xe ô tô có thể cầm đồ

Tài sản là xe ô tô có thể cầm đồ

  • Thứ hai, giấy tờ đất, sổ đỏ. Tại các tiệm cầm đồ có nhận cầm cố các loại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu như: sổ đỏ, sổ hồng, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất vườn, sổ đất thổ cư, sổ đất biệt thự, sổ đất nhà chung cư, sổ đất nông nghiệp, sổ đất nhà,…
  • Thứ ba, các loại xe mô tô, xe máy, xe phân khối lớn. Khi đến với camdoxeoto bạn có thể cầm cố các loại xe máy, xe 2 bánh, xe mô tô phân khối lớn từ 150cc, xe 3 bánh hoặc xe cổ, xe máy có biển số,..

Camdoxeoto – tiệm cầm đồ lâu năm uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường.

Camdoxeoto được anh em biết đến là nơi cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín và có mặt trên thị trường từ rất lâu. Tiệm cầm đồ lâu năm này tính đến nay đã hoạt động hơn 15 năm trên thị trường Việt Nam. Đến với camdoxeoto bạn sẽ được nhận những hỗ trợ và những dịch vụ cô cùng tuyệt vời như sau:

Tiệm cầm đồ lâu năm - camdoxeoto

Tiệm cầm đồ lâu năm – camdoxeoto

Lãi suất cho vay cầm đồ ưu đãi và có cạnh tranh

Tại đây khi cầm đồ hoặc vay tiền online bạn đều được hỗ trợ với mức lãi suất thấp hơn so với thị trường. Mức lãi suất tối đa khi vay tại đây là 2% một tháng. Nghĩa là nếu bạn vay 50 triệu thì 1 tháng bạn chỉ cần trả số tiền lãi là 1 triệu đồng.

Được cung cấp tư vấn và làm hồ sơ miễn phí

Tại camdoxeoto anh em khách hàng sẽ được tư vấn thủ tục cũng như hồ sơ một cách miễn phí từ A đến Z. Và việc của bạn là chỉ cần cầm tài sản cũng như các loại giấy tờ cần thiết đến với camdoxeoto. Và nhân viên tại đây sẽ trợ giúp bạn làm những thủ tục còn lại.

Kết luận

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất về tiệm cầm đồ lâu năm trên thị trường. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình tiệm cầm đồ thích hợp nhất nhé.