Camdoxeoto – Lãi suất cầm cố đồng hồ cạnh tranh nhất

Những loại đồng hồ có thể cầm cố

Tài sản để đem đi cầm cố thường là những tài sản có giá trị thực tế và giá trị sử dụng cao. Ví dụ như: vàng, xe ô tô, xe máy, xe phân khối, điện thoại, laptop. Và đồng hồ cũng là một trong những tài sản có giá có thể đem đi cầm cố. Tuy nhiên cầm cố đồng hồ tại đâu uy tín và có thủ tục giải ngân nhanh gọn nhất? Lãi suất cầm cố đồng hồ ở đâu là cạnh tranh nhất? 

Có nên đem đồng hồ để cầm cố hay không

Hiện nay có nhiều anh em khi xuất hiện thiếu hụt về kinh tế mà chưa kịp bù đắp thì thường chọn phương pháp vay cầm cố. Thường thì mọi người sẽ chọn những tài sản có giá trị tương đương với khoản tiền mà mình cần vay.

Cầm cố đồng hồ tại camdoxeoto

Lãi suất cầm cố đồng hồ tại camdoxeoto

Tuy nhiên, việc cầm cố những tài sản có giá trị này có có thể gây ra những rủi kho không đáng có cho bạn. Những rủi ro mà bạn có thể gặp phải khi đi cầm cố đồng hồ bao gồm:

  • Thứ nhất, tài sản của anh em có thể bị tráo đổi khi đem đi cầm cố. Cụ thể là việc đồng hồ chính hãng có giá trị cao của bạn có thể bị tráo đổi thành hàng giả khiến bạn không thể nhận ra và sẽ bị thiệt thòi 
  • Thứ hai, điều mà người đi cầm đồ gặp phải nhiều nhất dù cho là bạn đi cầm cố bất cứ loại tài sản nào đó là bị ép giá. Người nhận cầm đồ sẽ dựa vào việc các bạn không biết về định giá. Cũng như nhu cầu cần tiền gấp của bạn để có thể định giá tài sản của bạn xuống thấp hơn mức giá trên thị trường.
  • Thứ ba, việc bạn cầm cố đồng hồ trong thời gian dài có thể khiến đồng hồ của bạn bị hỏng hoặc không chạy đúng cách.

Tuy nhiên, nếu các bạn chọn Camdoxeoto – địa chỉ cầm đồ đồng hồ uy tín và chất lượng để cầm đồng hồ. Thì bạn có thể hoàn toàn không phải lo lắng về những rủi ro trên. Bởi đây là địa chỉ có thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh cầm đồ.

Các loại đồng hồ mà camdoxeoto nhận cầm cố

Khi đến với camdoxeoto bạn có thể cầm cố đa dạng những loại đồng hồ hiện đang được bán trên thị trường. 

Những loại đồng hồ có thể cầm cố

Những loại đồng hồ có thể cầm cố

Cụ thể như: đồng hồ rolex, đồng hồ versace, đồng hồ patek philippe, đồng hồ hublot, đồng hồ vacheron constantin,…Thông thường thì những người đi cầm sẽ cầm những loại đồng hồ ở những thương hiện lớn để có thể đáp ứng nhu cầu về vốn của mình.   

Thời gian và thủ tục mà bạn cần phải làm khi muốn cầm đồng hồ nhanh chóng

Thời gian cần để có thể giải ngân khi cầm đồng hồ

Thông thường trên thị trường thì thời gian để làm thủ tục cầm cố đồng hồ và gian để giải ngân nguồn vốn là khá dài. Tuy nhiên tại camdoxeotobạn có thể hoàn tất các bước mà cần làm để có thể cầm đồng hồ chỉ với chưa đầy 20 phút.

Thời gian giải ngân và thời gian làm thủ tục nhanh gọn

Lãi suất cầm cố đồng hồ

Nghĩa là bạn sẽ hoàn tất các thủ tục như định giá, lập hồ sơ, đàm phán ký kết hợp đồng và giải ngân sẽ được rút gọn chỉ với chưa đầy 20 phút. Đây là con số thật đáng kinh ngạc phải không nào.

Những thủ tục bạn cần làm khi cầm đồ đồng hồ

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ nhân thân, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu đồng hồ và đồng hồ để định giá.

Bước 2: Chủ tiệm cầm đồ sẽ tiến hành định giá và đàm phán với bạn về giá cả khi cầm cố.

Bước 3: Anh em cần điện hoàn tất vào hồ sơ cầm đồ và thỏa thuận về lãi suất, thời gian hoàn trả nợ,..

Bước 4: Hai bên ký kết và giải ngân khoản vay.

Camdoxeoto – Địa chỉ cung cấp mức lãi suất cầm đồ đồng hồ thấp nhất

Trên mặt bằng trung của thị trường hiện nay thì mức cầm cố đồng hồ hiện nay vào khoảng 2,5 % một tháng đến 3% một tháng. Tuy nhiên, khi đến với camdoxeoto bạn có thể hưởng những dịch vụ cầm đồ tuyệt vời. Cùng với đó là mức lãi suất cầm đồ đồng hồ siêu ưu đãi là 2% một tháng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà bạn cần phải biết để cầm đồ đồng hồ với mức lãi suất cầm cố đồng hồ ưu đãi nhất. Hy vọng bạn sẽ có thể cầm đồ tại nơi uy tín và có giá cả hợp lý nhất.