Cháy tiệm cầm đồ ở Bình Dương khiến 3 người chết

Cháy tiệm cầm đồ ở Bình Dương

Sáng nay ngay 08/07/2020 một vụ cháy tại một tiệm cầm đồ ở Bình Dương khói bốc ngùn ngụt khiến 3 người tử vong. Sự việc đang được cảnh sát khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Theo thông tin được biết vụ cháy xảy ra khoảng 9h25 ngày 8/7 gần ngã 3 Chiêu Liêu, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương, người dân xung quanh phát hiện lửa bùng lên tại một tiệm cầm đồ nên đã hô hoán báo cho đội PCCC Bình Dương, và tiến hành hỗ trợ dập lửa tại chỗ. Tuy nhiên, đám cháy lan rất nhanh, bốc cao ngụt ngụt khiến người dân bất lực.

Cảnh sát PCCC và đội cứu hộ, cứu nạn thuộc Công an TP Dĩ An điều nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập tắt đám cháy và phát hiện bên trong có 3 người tử vong.

Danh tính các nạn nhân được xác định gồm: Nguyễn Xuân Hoan (31 tuổi, quê Thanh Hóa), Đỗ Thị Yến (30 tuổi, vợ Hoan) và con trai tên là Đỗ Việt Anh (6 tuổi).

Hiện trường vụ cháy tiệm cầm đồ ở Bình Dương
Hiện trường vụ cháy tiệm cầm đồ ở Bình Dương

Hiện cảnh sát vẫn đang phong tỏa khu vực cháy, khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ hỏa hoạn. Bước đầu, nhà chức trách nghi vấn nguyên nhân dẫn tới vụ cháy có thể là do mâu thuẫn tình cảm.

Nguồn Internet

Có thể bạn quan tâm

Trả lời