Dịch vụ cầm đồ online uy tín chất lượng và hoàn toàn nhanh chóng

Dịch vụ online thu tiền nhanh chóng

Dịch vụ cầm đồ online hiện đang là trào lưu khiến nhiều người lựa chọn và theo đuổi. Để biết rõ hơn về hình thức có tiền nhanh này, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

Cầm đồ online là gì?

Cầm đồ online, cầm đồ nhanh là hình thức vay tiền bằng cách cầm cố tài sản có tính đảm bảo tương đối cao như điện thoại, laptop, xe máy, trang sức, đá quý hoặc các tài sản có giá trị lớn như nhà đất, sổ đỏ, Giấy chứng nhận bản cứng quyền sở hữu nhà…

Với hình thức cầm đồ online, khách hàng chỉ cần đăng ký cầm đồ online trên website, nhân viên sẽ tiến hành gọi điện thẩm định tài sản và hướng dẫn thủ tục giải ngân nhanh chóng.

dịch vụ cầm đồ 4.0

Thông tin về dịch vụ cầm đồ 4.0 

Quy trình cầm đồ online

Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và tối ưu nhất, có một quy trình cực kỳ đơn giản và mang lại hiệu quả cao:

Bước 1: Bạn điền thông tin đăng ký dịch vụ cầm đồ online vào biểu mẫu trên website. Hệ thống và nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành định giá tài sản và sau đó sẽ thông báo cho bạn sau ít phút.

Bước 2: Sau khi hai bên thống nhất mức giá đã thẩm định, nhân viên sẽ đến tận nơi quý khách yêu cầu, ký hợp đồng, nhận tài sản cầm cố (niêm phong cẩn thận) và giao tiền cho quý khách. Bạn có thể chọn nhận tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Bước 3: Chúng tôi sẽ trả lại tài sản nguyên vẹn sau khi bạn đã thanh toán xong khoản vay. Chúng tôi cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Các loại tài sản hiện nay được hỗ trợ cầm đồ online

Hiện tại, các loại tài sản phổ biến được hỗ trợ 24/24 như sau:

Thế chấp điện thoại online

Cầm đồ ở xa

Cầm đồ ở xa 

Hiện tại, dịch vụ cầm đồ hỗ trợ cầm đồ các dòng điện thoại IOS, Android như Iphone, Samsung, Nokia, Oppo, Huawei, HTC, LG, Motorola, Lenovo, Blackberry… Tuy nhiên, các sản phẩm này phải có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên.

Giữ đồng hồ online

Đồng hồ cao cấp có giấy tờ được chấp nhận online từ các thương hiệu như: Rolex, Hublot, G Shock, Seiko, Orient, Oris, Omega, Longines…. Quy trình cực kỳ đơn giản, 100% đăng ký online.

Cầm Máy Tính Laptop Online

Thông thường các thương hiệu Macbook (Apple), Dell, Acer, Asus, HP, Sony, Toshiba, Lenovo… đều được cầm đồ qua mạng. Máy phải nguyên bản và hoạt động bình thường mới được hỗ trợ.

Cầm Xe

Xe du lịch, xe bán tải, xe tải nhỏ được chấp nhận cầm đồ phải thuộc các thương hiệu sau: Lexus, Kia, Hyundai, Toyota, Chevrolet, Audi, BMW, Mercedes-Benz, Maserati, Bentley, Cadillac, Land Rover… Tuy nhiên, chúng tôi chỉ nhận xe chính chủ đầy đủ giấy tờ, ghế ngồi theo xe.

Bất động sản

Khi thế chấp nhà đất, động sản online, khách hàng sẽ được hỗ trợ thủ tục xét duyệt nhanh chóng, đơn giản, không cần chứng minh tài chính. Phục vụ trên địa bàn các quận trực thuộc khu vực của cửa hàng.

Cầm đồ hộ gia đình

Các thiết bị gia dụng như tủ lạnh, tivi, điều hòa, máy giặt, máy hàn… đều được tổ chức online. Hồ sơ đơn giản nhận tiền nhanh trong ngày.

Thiết bị văn phòng

Các thiết bị văn phòng như máy photocopy, máy ảnh, máy in, máy fax, máy đếm tiền,… đều được tổ chức online. Thông tin cá nhân của tất cả các khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ online thu tiền nhanh chóng

Dịch vụ online thu tiền nhanh chóng 

Lựa chọn điểm cầm đồ uy tín 

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn dịch vụ cầm đồ online uy tín tại đâu thì có thể tham khảo camdoxeoto. Tại đây: 

  • Camdoxeoto là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ trực tuyến tại Việt Nam.
  • Hệ thống giao dịch phủ rộng khắp cả nước, khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch trực tuyến hoặc trực tiếp tại cửa hàng.
  • Lãi suất vay thế chấp tại camdoxeoto luôn được đánh giá là thấp nhất thị trường hiện nay.
  • Điều kiện và thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút hoàn thiện hồ sơ.
  • Hỗ trợ cầm cố đa dạng các loại tài sản đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.
  • Mọi thông tin về lãi suất, phí đều minh bạch, rõ ràng.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn dịch vụ cầm đồ online. Để biết thêm các loại hình cầm đồ khác, hãy theo dõi website chính thức của chúng tôi nhé!