Giải đáp về thực trạng cầm đồ thẻ ngành công an 

Khái niệm cơ bản về cầm đồ

Cầm đồ thẻ ngành công an luôn được rất nhiều đối tượng quan tâm. Liệu có thật sự cầm được loại giấy tờ này hay không? Hãy cùng giải đáp bằng những thông tin của tiệm cầm đồ nhé!

Cầm đồ thẻ công an có hợp pháp không?

Về mặt pháp lý, việc vay tiền và cầm cố thẻ công an là quan hệ dân sự phổ biến, pháp luật không cấm. Để thẻ ngành chỉ có ý nghĩa như CMND để xác định người vay là ai. Thẻ cảnh sát cũng không phải là tài sản thế chấp. 

Về mặt tâm lý, ngành thẻ có thể cảm thấy yên tâm hơn đối với dịch vụ thế chấp, nhưng họ có toàn quyền cho vay hoặc không cho vay.

Dịch vụ cầm đồ thẻ

Dịch vụ cầm đồ thẻ ngành công an 

Tuy nhiên, quy chế nội bộ của lực lượng Công an nghiêm cấm tuyệt đối việc sử dụng thẻ ngành vào mục đích khác. Việc sử dụng thẻ “thế chấp” để vay tiền sẽ ngay lập tức bị đuổi khỏi ngành ngay khi bị phát hiện. 

Khoản nợ còn là quan hệ giữa bên vay và bên cho vay nên cơ quan, tổ chức không phải chịu trách nhiệm. Nếu có dấu hiệu chây lì, vi phạm pháp luật, bên cho vay hoàn toàn có thể khởi kiện ra cơ quan chức năng, hoặc khởi kiện ra tòa án.

Lãi suất và thủ tục cầm thẻ công an

Về cơ bản, khi bạn chỉ cần chuẩn bị khá đơn giản và chi tiết thì chỉ mất vài phút là có thể nhận được khoản vay lớn.

Lãi suất khi cầm cố thẻ công an

Hiện nay, nhiều cửa hàng cầm đồ và tổ chức tài chính chấp nhận cầm đồ bằng thẻ cảnh sát. Khoản vay cực lớn lên đến hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng. Khác với CMND hay các loại giấy tờ khác, khoản vay nhận được chỉ vài triệu đồng.

Với thủ tục và cùng dễ dàng và không thể đơn giản hơn. 

Có thể chỉ cần để lại thẻ ngành là có thể nhận ngay khoản vay mà không cần giấy tờ gì khác. Lãi suất được tính dựa trên tùy từng mục đích khác nhau thuộc vào khoản vay. Tuy nhiên, theo khảo sát tại một số cửa hàng cầm đồ, lãi suất của các cửa hàng cầm đồ thẻ công an được tính theo ngày. Thường khá cao chứ không dễ chịu như nhiều hình thức vay khác.

Thủ tục cầm thẻ ngành

Giao dịch cầm đồ mất ít thời gian

Giao dịch cầm đồ mất ít thời gian 

Ngay sau khi đáp ứng các điều kiện đã cho. Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ vô cùng đơn giản sau để hoàn thiện hồ sơ vay vốn:

  • Thẻ ngành công an gốc.
  • Photo CMND/CCCD kèm theo bản gốc để đối chiếu.
  • Sổ hộ khẩu thường trú bản photo kèm bản chính để đối chiếu.
  • Đối với người tạm trú cần có giấy đăng ký tạm trú và hợp đồng thuê nhà

Lưu ý: Hành vi mượn, thuê thẻ công an của người khác sẽ không được chấp thuận.

Lựa chọn điểm cầm đồ thẻ công an uy tín

Nếu bạn đang tìm một cửa hàng cầm đồ thẻ ngành công an uy tín với thủ tục cầm xe máy đơn giản , định giá cao, lãi suất thấp và bảo quản xe an toàn, hãy đến với camdoxeoto.

Đến với camdoxeoto bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Không chỉ có quy trình làm việc nhanh chóng, khoa học, chất lượng mà chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi vấn đề về dịch vụ, thủ tục cầm cố xe máy và nhiều vấn đề khác nữa. các hình thức cầm đồ khác.

Điểm cầm đồ uy tín nhất hiện nay

Điểm cầm đồ uy tín nhất hiện nay 

Chưa hết, camdoxeoto còn nhận cầm xe máy tận nhà nên bạn sẽ không cần phải đến tận hệ thống các cửa hàng cầm đồ, chỉ cần một cú điện thoại sẽ có nhân viên đến tận nhà hỗ trợ và làm thủ tục. thực hành các thủ tục cầm đồ tiêu chuẩn.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính, camdoxeoto đã trở thành điểm đến tin cậy của đông đảo người dân. Tại đây, nhà cung cấp dịch vụ tạm thời luôn tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ cầm đồ tốt nhất, an toàn và tiện lợi. Hãy đến với camdoxeoto để giúp bạn vượt qua khó khăn về tài chính.

Kết luận 

Như vậy, chúng tôi vừa giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến cầm đồ thẻ ngành công an. Nếu bạn cần biết thêm dịch vụ cầm các loại giấy tờ khác, hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!