Dịch vụ cầm đồ quận 1, 3, 4, 5, Tân Bình uy tín với lãi suất thấp

dịch vụ cầm đồ quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận tân bình

Đang tìm dịch vụ/tiệm cầm đồ thuộc khu vực Quận trung tâm TPHCM gần Quận 1, 3, 4, 5, Tân Bình  uy tín, chuyên nghiệp với lãi suất thấp, đảm bảo tài sản an toàn.

Tiệm cầm đồ nào uy tín nhất hiện nay tại Quận 1, 3, 4, 5, Tân Bình TPHCM?

Nói về dịch vụ/cửa hàng cầm đồ uy tín hiện nay, thì địa chỉ cầm đồ xe ô tô (Thuộc sở hữu của chuỗi Cầm Đồ Thanh Tâm) luôn là địa chỉ uy tín nhất hiện nay trong khu vực TPHCM.

Nếu muốn cầm cố bất kỳ tài sản nào có giá trị và muốn được vay được nhiều tiền với lãi suất thấp thì hãy đến ngay dịch vụ camdoxeoto.com tại địa chỉ số : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM. Bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình với đội ngũ nhân viên đầy chuyên nghiệp.

Loại tài sản nhận cầm cố

Chúng tôi nhận cầm cố, thế chấp các loại tài sản có giá trị dành cho khách tại khu vực quận trung tâm TPHCM như Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận Tân Bình như :

 • Xe ô tô, xe tải, xe bán tải, xe du lịch đăng ký tại Quận 1, 3, 4, 5, Tân Bình TPHCM, kể cả xe mua trả góp, hoặc đang thế chấp ngân hàng. Xem chi tiết tại : https://camdoxeoto.com/cam-xe-o-to-dang-tra-gop-ngan-hang-tai-sai-gon-voi-lai-suat-thap/
 • Xe máy, xe honda, xe mô tô phân khối lớn đăng ký tại Quận 1, 3, 4, 5, Tân Bình TPHCM, kể cả xe mua trả góp hoặc đang thế chấp ngân hàng.
 • Bất động sản : nhà, đất, biệt thự v.v… tại Quận 1, 3, 4, 5, Tân Bình TPHCM.
 • Vàng, trang sức, kim cương, hột xoàn.
 • Điện thoại di động, iphone, ipad.
 • Laptop, máy tính, desktop.
 • Giấy tờ tùy thân (hiện ngưng nhận cầm).

Có dịch vụ hỗ trợ định giá tận nơi cho khách thuộc khu vực này?

Đối với các tài sản có giá trị cao như : Bất động sản: nhà, đất, xe ô tô, thuộc các khu vực trung tâm TPHCM như Quận 1, 3, 4, 5, Tân Bình chúng tôi sẽ hỗ trợ cầm cố đến tận nơi để định giá tài sản.

Còn với các loại tài sản khác, quý khách vui lòng đem tài sản đến cửa tiệm để chúng tôi tiến hành định giá và cho vay với lãi suất  thấp nhất thị trường hiện nay.

Điều kiện vay lãi suất thấp

Để nhận được khoản vay với lãi suất  thấp nhất chỉ khoảng 2% – 3%/tháng, khách có hộ khẩu thường trú tại các khu vực Quận 1, 3, 4, 5, Tân Bình sẽ được chúng tôi duyệt hồ sơ nhanh, định giá tài sản cao, kèm hỗ trợ thủ tục từ A-Z trong quá trình làm hồ sơ.

Ngoài, ra khách đến cầm cố tại dịch vụ camdoxeoto.com của chúng tôi quý khách sẽ không phải chứng minh thu nhập như ngân hàng, chúng tôi chỉ giải ngân khoản vay dựa theo giá trị tài sản của quý khách mang đi cầm cố.

Thủ tục & hồ sơ cầm cố cho khách hàng tại Quận 1, 3, 4, 5, Tân Bình

Để chúng tôi có thể hỗ trợ nhanh các thủ tục và duyệt hồ sơ nhanh quý khách nên chuẩn bị sẵn các hồ sơ cần thiết sau gồm :

 1. Tài sản có giá trị cần thế chấp.
 2. Giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp.
 3. CMND/Thẻ căn cước người cầm cố.
 4. Sổ hộ khẩu (photo) của người cầm cố (khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận Tân Bình).

Lãi suất và thời hạn vay cầm cố áp dụng tại Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận Tân Bình

Đối với các khách hàng  đang kẹt tiền ở khu vực Quận 1, 3, 4, 5, Tân Bình đến với dịch vụ cầm đồ của chúng tôi, Quý khách sẽ được hỗ trợ mức lãi suất thấp chỉ từ khoảng 2% đến tối đa 3%/tháng và luôn đúng theo quy định của pháp luật hiện hành.

Chúng tôi cam kết thể hiện rõ ràng, minh bạch lãi suất trong hợp đồng cầm cố để khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm hợp tác với chúng tôi.

Tóm lại khi cần vay tiền nhanh qua tiệm cầm đồ tại Quận 1, 3, 4, 5, Quận Tân Bình

Nếu đang gặp khó khăn tài chính đang kẹt tiền cần vay gấp qua dịch vụ cầm đồ tại các khu vực quận trung tâm TPHCM như Quận 1, 3, 4, 5, Quận Tân Bình hãy liên hệ chúng tôi tại dịch vụ camdoxeoto.com ngay hôm nay tại địa chỉ số 86 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM hoặc qua số điện thoại 037 283 7777 để được tư vấn cụ thể về lãi suất.

Cam kết lãi suất  thấp, uy tín, chuyên nghiệp, cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản, và hỗ trợ thủ tục từ A đến Z cho khách có hộ khẩu thường trú tại Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận Tân Bình.

Trân trọng,