Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng phí siêu thấp tại TPHCM

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Cần đáo hạn thẻ tín dụng với phí dịch vụ thấp? Hãy gọi ngay dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng hoặc rút tiền thẻ tín dụng với chi phí thấp nhất.

DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG PHÍ CỰC THẤP CHỈ TỪ 1,6% ĐẾN 1,8%

Thẻ tín dụng là một loại thẻ ngân hàng cấp khoản tài chính trước cho bạn, khi bạn sử dụng sẽ trả số tiền đó sau còn được miễn lãi trong 45 ngày. Hình thức đáo hạn thẻ tín dụng này đã mang lại khá nhiều tiện ích cho người tiêu dùng khi cần sử dụng một khoản tiền để mua sắm, chi tiêu nhanh.

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG LÀ GÌ VÀ TẠI SAO CẦN PHẢI ĐÁO HẠN

Tuy nhiên khi số tiền mà bạn sử dụng vượt hạn mức chi tiêu, và đến ngày phải thanh toán gốc và lãi cho ngân hàng mà chưa có tiền thì phải làm sao?

Tại sao gọi là đáo hạn thẻ tín dụng?

Đáo hạn là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến rộng rãi trong lĩnh vực tài chínhngân hàng nhằm đề cập đến khoản vay hay tiền gửi tiết kiệm phải được thanh toán khi đến kỳ hạn.

Đáo hạn thẻ tín dụng được định nghĩa như việc bạn phải hoàn lại số tiền gốc đã sử dụng và lãi cho ngân hàng khi đến ngày  kết toán cuối kỳ do ngân hàng quy định.

Tại sao cần phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Đối với hầu hết các thẻ tín dụng, chủ thẻ sẽ có thời hạn là sau 45 ngày đối với thẻ chi tiêu lần đầu và 30 ngày với thẻ chi tiêu kể từ lần thứ hai để hoàn lại số tiền chủ thẻ đã sử dụng trong thẻ tín dụng do ngân hàng cấp và chủ thẻ sẽ không bị tính lãi nếu thanh toán đủ 100% hạn mức chi tiêu trước thời hạn.

Sau thời hạn trên, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn thanh toán một phần hoặc hoàn toàn số tiền đã sử dụng. Nếu bạn vẫn chưa có tiền thanh toán số tiền bạn đã mượn của ngân hàng.! Ngân hàng sẽ bắt đầu tĩnh lãi suất cho chủ thẻ từ 33% đến 35%/năm dựa trên số tiền còn nợ trong thẻ.

Ngoài ra, chủ thẻ cũng sẽ bị ngân hàng phạt một mức phí từ 31 đến 35%/năm tương ứng dựa trên số tiền bạn đã sử dụng, nếu vẫn chưa thanh toán đúng thời hạn.

Khi nợ quá hạn dễ dẫn đến việc chủ thẻ sẽ bị cho vào danh sách nợ xấu, lúc đó sẽ không có ngân hàng nào cấp các khoản vay tín dụng cho bạn dưới bất cứ hình thức nào.! Và lúc đó chủ thẻ sẽ rất khó để có thể tiếp tục đăng ký vay tiền trong các lần sau cho bất kỳ mục địch nào khác như mua xe, xây sửa nhà, tiêu dùng v.v… cho dù bạn có gõ cửa các ngân hàng khác.

Những lợi ích khi đáo hạn thẻ tín dụng

Nếu khó khăn trong vấn đề tài chính, kẹt tiền và chưa có khả năng thanh toán số tiền bạn đã sử dụng trong thẻ tín dụng thì việc sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp bạn:

 • Giúp chủ thẻ thanh toán đầy đủ và đúng hạn số dư nợ của thẻ tín dụng tránh bị phí phạt và lãi suất cao
 • Giúp chủ thẻ có thể gia hạn số tiền đang nợ trong thẻ tín dụng cho chi tiêu quá mức sang kỳ sau.
 • Chỉ chịu mức phí dịch vụ với lãi siêu thấp để giải quyết vấn đề tài chính lúc khó khăn.
 • Thẻ tín dụng được sử dụng đúng cách (quẹt thẻ chi tiêu) sẽ tăng độ uy tín và điểm tín dụng của bạn với các ngân hàng phát hành thẻ.

DỊCH VỤ ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG UY TÍN TẠI TPHCM

Nếu không muốn rơi vào tình huống xấu thì bạn phải thanh toán hoàn toàn số tiền đã chi tiêu để không phải bị tính lãi và không bị ghi vào hồ sơ là nợ xấu.

Vậy nếu đến ngày đáo hạn của thẻ, mà bạn vẫn không có đủ tiền trả cho ngân hàng bạn hãy sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để giải quyết vấn đề này.

Để đáp ứng nhu cầu hiện nay, dịch vụ cầm đồ xe ô tô chuyên cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ trên thị trường ra đời, giúp khách hàng tránh được tình trạng nợ và bị lãi cực cao từ thẻ tín dụng của ngân hàng.

Đến với dịch vụ đáo hạn này của chúng tôi, bạn sẽ được vay một số tiền để nạp tiền vào tài khoản thẻ tín dụng của bạn, ngân hàng sẽ tính toán lại số tiền gốc và reset lại mức sử dụng cho thẻ tín dụng của bạn như cũ. Sau khi ngân hàng đã hoàn tất thủ tục đáo hạn, và bạn được cấp lại hạn mức sử dụng mới nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành quẹt thẻ tín dụng và rút tiền qua máy POST để lấy lại tiền của chúng tôi có kèm một phần lãi suất từ 1.6% – 1.8% tùy theo yêu cầu.

cầm đồ thanh tâm
Cầm đồ Thanh Tâm

Bạn nhận được gì khi sử dụng của chúng tôi ?

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn hoặc rút tiền thẻ tín dụng tại dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi bạn sẽ được gì?

 • Áp dụng cho tất cả các ngân hàng trên toàn quốc.
 • Được gia hạn miễn lãi trong 30 – 45 ngày tiếp theo sau khi sử dụng dịch vụ đáo hạn.
 • Phí dịch vụ đáo hạn thẻ chỉ từ 1,6% đến 1,8%.
 • Không lo nợ xấu trong hồ sơ của ngân hàng.
 • Không bị tính phát sinh phí phạt và lãi suất dựa trên dư nợ trong tài khoản tín dụng của bạn với ngân hàng.
 • Thời gian xử lý đáo hạn trong vòng 15 phút là hoàn tất.
 • Bảo mật thông tin khách hàng 100%, an toàn tuyệt đối.

Vì sao bạn nên đến với Camdoxeoto.com của chúng tôi

Hầu hết khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi vì :

 • Sự nhiệt tình, cẩn thận và dịch vụ tốt giúp Camdoxeoto.com trở thành bạn đồng hành với khách hàng.
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ của chúng tôi luôn hài lòng 100%,sử dụng dịch vụ của chúng tôi lâu dài và con giới thiệu những người thân, quen bạn bè đến với chúng tôi.
 • Nhân viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp ,tận tình sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc suốt tuần từ thứ hai đến thứ bảy.
 • Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi muốn đáo hạn thẻ tín dụng

Để thủ tục được giải quyết nhanh chóng, vui lòng chuẩn bị các hồ sơ sau:

 • CMND hoặc thẻ căn cước công dân của chủ thẻ.
 • Thẻ tín dụng cần đáo hạn chính chủ.
 • Bảng sao kê tài khoản được ngân hàng.

Camdoxeoto.com hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng ở các ngân hàng trên toàn quốc như : ACB, OCB, VIB, BIDV, VP BANK, AGRIBANK, SACOMBANK, VIETCOMBANK, TECHCOMBANK,… và nhiều ngân hàng khác trên toàn quốc.

Phí đáo hạn thẻ tín dụng tính như thế nào?

Camdoxeoto.com hỗ trợ tất cả các dịch vụ đáo hạn hoặc rút tiền thẻ tín dụng giúp bạn đáo hạn mọi loại thẻ tín dụng với phí dịch vụ chỉ từ 1,6% -1,8% và không phát sinh bất cứ phụ phí hay lãi suất nào khác.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn cụ thể cho từng trường hợp với đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp, tất cả phụ thuộc vào số tiền và thời gian mà chủ thẻ liên hệ đến chúng tôi.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Bước 1 : Chủ thẻ đem thẻ tín dụng kèm CMND đến Camdoxeoto.com để kiểm tra hồ sơ.

Bước 2 : Kiểm tra số tiền nợ gốc cần thanh toán cho ngân hàng.

Bước 3 : Thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng để tiến hành đáo hạn.

Bước 4 : Chờ ngân hàng kiểm tra và tiến hành cắt dư nợ reset lại khoản tín dụng của thẻ.

Bước 5 : Cà thẻ tín dụng đã đáo hạn thành công qua các máy POST để lấy lại tiền gốc và phí dịch vụ.

Một số thông tin cần biết khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng

Các chủ thẻ nên kiểm tra tin nhắn của ngân hàng thông báo đúng thời hạn trả nợ của thẻ tín dụng.

Nếu để quá hạn khi đó lãi suất sẽ được tính phí cao hơn theo biểu phí ngân hàng.

Kiểm tra số tiền đã chi tiêu để thanh toán lại đúng 100%, vì nếu không thanh toán hoàn toàn lại đủ, chủ thẻ sẽ bị tính lãi từ ngân hàng.

Thời gian cắt nợ còn tùy thuộc vào ngân hàng và loại thẻ tín dụng mà bạn đang sử dụng.

TÓM LẠI

Nếu đang gặp khó khăn tài chính cần đáo hạn thẻ tín dụng để không bị tính lãi cao và nợ xấu của ngân hàng.! Hãy đến dịch vụ cầm đồ xe ô tô, vì chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình 24/7.

Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ cầm đồ các loại tài sản có giá trị như : ô tô(xe hơi), bất động sản, giấy  tờ tùy thân v.v… để bạn có thể vay thêm một khoản tiền với lãi suất thấp chỉ từ 2% đến 3%/tháng.

Còn suy nghĩ gì nữa hãy liên hệ số điện thoại 037.283.7777 ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể. Xem hướng dẫn đường đi đến tiệm của chúng tôi tại đây https://g.page/Camdoxeoto?share