Trang chủ Cầm giấy tờ tùy thân Cầm thẻ tín dụng có được không, và cầm ở đâu?

Cầm thẻ tín dụng có được không, và cầm ở đâu?

bởi Dịch vụ cầm đồ xe ô tô
cầm thẻ tín dụng ở đâu

Muốn cầm thẻ tín dụng của ngân hàng nào đó để vay tiền nhanh? Vậy cầm thẻ tín dụng, thẻ ATM có được không và cầm ở đâu? Hãy cùng dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi tìm hiểu về các thông tin này.

thong-bao-cam-giay-to-tuy-than

HÌNH THỨC CẦM THẺ TÍN DỤNG LÀ GÌ, CẦM Ở ĐÂU VÀ VAY ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (Credit Card) là một loại thẻ mà người sở hữu có thể dùng để thanh toán chi tiêu mà không cần phải nạp tiền có sẵn trong thẻ. Có nghĩa là bạn“mượn” một tiền của ngân hàng để mua sắm, chi tiêu và đến hạn sẽ phải trả lại đầy đủ cho ngân hàng.

Chỉ cần chủ thẻ tín dụng trả tiền trong khoảng thời gian quy định (thông thường là 45 ngày) sẽ không bị tính thêm các khoản phí nào. Nếu sau thời gian này, ngân hàng sẽ tính lãi dựa trên số tiền chủ thẻ tín dụng đã “tạm vay”của ngân hàng.

Thẻ tín dụng có rút tiền mặt được không?

Thẻ tín dụng có hai tính năng đó là:

Thanh toán không dùng tiền mặt và rút tiền mặt khi cần :

Thẻ tín dụng cũng có thể rút tiền mặt từ các cây ATM. Tuy nhiên, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ bị tính phí khá cao, giao dịch này được khuyên là nên hạn chế.

Tuỳ vào chính sách của ngân hàng, số tiền trong hạn mức tín dụng có thể rút cũng sẽ khác nhau.

Các hình thức ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng tại TPHCM

Dùng thẻ tín dụng để rút tiền tại cây ATM, khách hàng cũng chỉ được rút tối đa 70% số tiền trong hạn mức tín dụng của mình.Với mức lãi suất 33 – 35% / năm.

Dùng thẻ tín dụng rút tiền tại các máy POS ở các dịch vụ chấp nhận thanh toán tín dụng này thì chủ thẻ chỉ phải trả phí từ 2 – 3% và còn được hưởng lãi suất 0% trong vòng 45 ngày theo quy định của từng ngân hàng. Sử dụng cách này sẽ giúp bạn rút được 100% hạn mức tín dụng của mình.

Làm sao để rút tiền từ thẻ tín dụng qua máy POS

Bạn cần đến các điểm giao dịch của nhà cung cấp dịch vụ thẻ để thực hiện một giao dịch quẹt thẻ, bạn sẽ nhận được tiền sau khi quẹt thẻ.

Ưu điểm của loại dịch vụ này là lãi suất thấp hơn so với việc rút tiền mặt và cũng không cần thủ tục phức tạp. Nhờ đó, bạn có thể tự do vay với số tiền phù hợp tương ứng cho công việc hoặc chi tiêu trong những tình huống cấp khẩn cấp nhất.

Vậy cầm thẻ tín dụng là gì?

Cầm thẻ tín dụng thực chất là hình thức cầm cố theo hình thức vay tín chấp, chủ thẻ sẽ phải giao thẻ tín dụng và CMND/thẻ căn cước công dân cho người nhận cầm cố và nhận về một khoản tiền vay theo thỏa thuận.

Cầm thẻ tín dụng ở đâu?

Muốn cầm thẻ tín dụng để vay tài chính, bạn có thể tìm đến các công ty tài chính như camdoxeoto.com hoặc F88, Camdonhanh… để hỗ trợ tài chính vay trong ngày.

Cầm thẻ tín dụng được lợi ích gì:

 • Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vốn của bạn.
 • Thời gian vay xác định phù hợp với nhu cầu của người vay.
 • Mức cho vay dựa trên nhu cầu vay vốn thực tế và trị giá của thẻ tín dụng cần cầm cố.
 • Được nhận ngay tiền mặt.
 • Thời gian vay phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Mức cho vay: lên đến 60% giá trị của thẻ tín dụng.
 • Bảo mật thông tin khách hàng cung cấp.
 • Hình thức trả nợ linh hoạt: Cuối kỳ hoặc Định kỳ hàng tháng
 • Định kỳ khác (không quá 06 tháng/lần)
 • Lãi trả hàng tháng hoặc trả khi đến hạn
 • Gốc trả nhiều lần hoặc một lần khi đến hạn.
 • Lãi suất vay vốn cạnh tranh
 • Thủ tục đơn giản,nhanh chóng.

Hiện tại camdoxeoto.com chúng tôi không nhận cầm thẻ tín dụng và giấy tờ tùy thân các loại. Vui lòng tìm đến các dịch vụ tài chính khác.!

Chỉ nhận cầm các loại tài sản thế chấp có giá trị như: ô tô, bất động sản, trang sức vàng, kim cương, có nguồn gốc chính chủ rõ ràng.

Mong quý khách thông cảm!

Cầm đồ xe ô tô

Hỗ trợ cầm thẻ tín dụng của ngân hàng nào?

Camdoxeoto.com sẽ  hỗ trợ cầm các loại thẻ tín dụng cho khách hàng có thẻ của các ngân hàng trên toàn quốc như : ngân hàng ACB, OCB, VIB, BIDV, VP BANK, AGRIBANK, SACOMBANK, VIETCOMBANK, TECHCOMBANK, …và nhiều ngân hàng khác trên toàn quốc.

ĐANG CẦN VAY TIỀN NHANH

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi với tiêu chí an toàn – tận tâm – chuyên nghiệp giúp đỡ khách hàng trong lúc khó khăn về tài chính.

Camdoxeoto.com chuyên nhận cầm các tài sản như ô tô, bất động sản, xe máy v.v… chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình 24/7. Hãy liên hệ số điện thoại 037.283.7777 ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể.

Xem hướng dẫn đường đi đến tiệm của chúng tôi tại đây https://g.page/Camdoxeoto?share

GỌI NHÂN VIÊN TƯ VẤN NGAY