Cầm thẻ tín dụng có được không, và cầm ở đâu?

cầm thẻ tín dụng ở đâu

Muốn cầm thẻ tín dụng của ngân hàng nào đó để vay tiền nhanh? Vậy cầm thẻ tín dụng, thẻ ATM có được không và cầm ở đâu? Hãy cùng dịch vụ cầm đồ xe ô tô của chúng tôi tìm hiểu về các thông tin này.

thong-bao-cam-giay-to-tuy-than

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (Credit Card) là một loại thẻ mà người sở hữu có thể dùng để thanh toán chi tiêu mà không cần phải nạp tiền có sẵn trong thẻ. Có nghĩa là bạn“mượn” một tiền của ngân hàng để mua sắm, chi tiêu và đến hạn sẽ phải trả lại đầy đủ cho ngân hàng.

Chỉ cần chủ thẻ tín dụng trả tiền trong khoảng thời gian quy định (thông thường là 45 ngày) sẽ không bị tính thêm các khoản phí nào. Nếu sau thời gian này, ngân hàng sẽ tính lãi dựa trên số tiền chủ thẻ tín dụng đã “tạm vay”của ngân hàng.

Thẻ tín dụng có rút tiền mặt được không?

Thẻ tín dụng có hai tính năng chính đó là:

Thanh toán không dùng tiền mặt

Mục đích của thẻ tính dụng là dùng để cho người tiêu dùng mua sắm, đi siêu thị, hoặc thanh toán các nhu cầu tại các điểm giao dịch có Máy Pos quẹt thẻ tín dụng.

Khi chi trả thanh toán qua các máy quẹt thẻ, thì phí sẽ rất thấp. Tuy nhiên, cần cần nhắc tài chính để nộp lại khoản vay tín dụng đã sử dụng đúng hạn tránh lãi suất cực cao khi chậm nộp khoản tiền gốc.

Rút tiền mặt khi cần

Thẻ tín dụng cũng có thể rút tiền mặt từ các cây ATM. Tuy nhiên, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng sẽ bị tính phí khá cao, giao dịch này được khuyên là nên hạn chế.

Tuỳ vào chính sách của ngân hàng, số tiền trong hạn mức tín dụng có thể rút cũng sẽ khác nhau.

Các hình thức ứng tiền mặt từ thẻ tín dụng tại TPHCM

Dùng thẻ tín dụng để rút tiền tại cây ATM, khách hàng cũng chỉ được rút tối đa 70% số tiền trong hạn mức tín dụng của mình.Với mức lãi suất 33 – 35% / năm.

Dùng thẻ tín dụng rút tiền tại các máy POS ở các dịch vụ chấp nhận thanh toán tín dụng này thì chủ thẻ chỉ phải trả phí từ 2 – 3% và còn được hưởng lãi suất 0% trong vòng 45 ngày theo quy định của từng ngân hàng. Sử dụng cách này sẽ giúp bạn rút được 100% hạn mức tín dụng của mình.

Làm sao để rút tiền từ thẻ tín dụng qua máy POS

Bạn cần đến các điểm giao dịch của nhà cung cấp dịch vụ thẻ để thực hiện một giao dịch quẹt thẻ, bạn sẽ nhận được tiền sau khi quẹt thẻ.

Ưu điểm của loại dịch vụ này là lãi suất thấp hơn so với việc rút tiền mặt và cũng không cần thủ tục phức tạp. Nhờ đó, bạn có thể tự do vay với số tiền phù hợp tương ứng cho công việc hoặc chi tiêu trong những tình huống cấp khẩn cấp nhất.

Vậy cầm thẻ tín dụng để làm gì?

Cầm thẻ tín dụng thực chất là hình thức cầm cố theo hình thức vay tín chấp, chủ thẻ sẽ phải giao thẻ tín dụng và CMND/thẻ căn cước công dân cho người nhận cầm cố và nhận về một khoản tiền vay theo thỏa thuận.

Cầm thẻ tín dụng ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều điểm chấp nhận cầm cố thẻ tín dụng,họ  cấp cho bạn một khoản vay đã sử dụng trên thẻ tín dụng để bạn có thể đáo hạn tránh phí phạt và lãi suất.

Muốn cầm thẻ tín dụng để vay tài chính, bạn có thể tìm đến các công ty tài chính như  : taichinhnhanh, F88, Camdonhanh,vay247… để hỗ trợ tài chính vay trong ngày.

ket qua tra google cam the tin dung gan day
Kết quả tìm cầm thẻ tín dụng gần đây trên google – camdoxeoto.com

Mẹo chỉ bạn : Là bạn có thể tra cứu tìm kiếm trên google từ khóa “cầm thẻ tín dụng gần đây” là sẽ ra hàng trăm ngàn kết quả về dịch vụ này. Tuy nhiên, bạn nên cân đối lãi suất khi mang thẻ tín dụng đi cầm cố.

Cầm thẻ tín dụng được lợi ích gì?

Khi cầm thẻ tín dụng cho các điểm hỗ trợ vay qua thẻ tín dụng, thì bạn sẽ được các lợi ích gồm :

 • Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu vốn của bạn.
 • Thời gian vay xác định phù hợp với nhu cầu của người vay.
 • Mức cho vay dựa trên nhu cầu vay vốn thực tế và trị giá của thẻ tín dụng cần cầm cố.
 • Được nhận ngay tiền mặt.
 • Thời gian vay phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Mức cho vay: lên đến 60% giá trị của thẻ tín dụng.
 • Bảo mật thông tin khách hàng cung cấp.
 • Hình thức trả nợ linh hoạt: Cuối kỳ hoặc Định kỳ hàng tháng
 • Định kỳ khác (không quá 06 tháng/lần)
 • Lãi trả hàng tháng hoặc trả khi đến hạn
 • Gốc trả nhiều lần hoặc một lần khi đến hạn.
 • Lãi suất vay vốn cạnh tranh
 • Thủ tục đơn giản,nhanh chóng.

Các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng khách thường cầm?

Các loại thẻ tín dụng cho khách hàng có thẻ của các ngân hàng trên toàn quốc như : ngân hàng ACB, OCB, VIB, BIDV, VP BANK, AGRIBANK, SACOMBANK, VIETCOMBANK, TECHCOMBANK, …và nhiều ngân hàng khác trên toàn quốc.

Hầu như các dịch vụ cầm thẻ tín dụng, họ đều chấp nhận cầm thẻ tin dụng quốc tế của Visa hay Master Card.

Camdoxeoto.com có nhận cầm thẻ tín dụng không?

thong-bao-cam-giay-to-tuy-than

Camdoxeoto.com chuyên nhận cầm các tài sản như ô tô, bất động sản, xe máy v.v… chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình 24/7. Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ của chúng tôi với tiêu chí an toàn – tận tâm – chuyên nghiệp giúp đỡ khách hàng trong lúc khó khăn về tài chính. Xem hướng dẫn đường đi đến tiệm của chúng tôi tại đây https://g.page/Camdoxeoto?share