Xe bọc thép chống đạn INKAS Sentry Civilian 2020 dành cho nhà giàu

XE bọc thép inkas

Mẫu xe bọc thép phát triển dựa trên nền tảng của Ford F-550 và hướng đến đối tượng khách hàng giàu có, tùy chọn chống đạn và cá nhân hóa nội thất.

Sức mạnh đến từ động cơ 6,7 lít V8 công suất 330 mã lực kết hợp với hộp số tự động 10 cấp cùng hệ thống dẫn động 4 bánh. Hãng độ xe Canada nâng cấp hệ thống treo mới.

Sentry Civilian tùy chọn áo giáp cấp chống đạn BR6, có khả năng chống đạn súng trường, bảo vệ người cầm lái và người ngồi bên trong xe khỏi vụ nổ tương đương với 2 quả lựu đạn DM51 của Đức. Ngoài ra xe còn trang bị hệ thống lọc không khí cho trường hợp bị cô lập bên ngoài.

Mẫu xe bọc thép phiên bản mới của Inkas có ngoại hình hầm hố, thiết kế hình hộp, cửa thép dày nhưng tinh chỉnh cho việc mở dễ dàng, Inkas cho hay. Xe dài 5.969 mm, rộng 2.514 mm và cao 2.489 mm. Chiều dài cơ sở 3.576 mm, bình xăng dung tích 151 lít.

Nội thất xe sang trọng, tùy chọn 6 chỗ, lựa chọn hệ thống ra lệnh bằng giọng nói của Apple, Amazon hay Google. Ghế hành khách phong cách hạng thương gia, có sưởi, làm mát và mát xa. Màn hình giải trí cỡ lớn đặt phía sau hàng ghế trước. Tùy chọn thêm hệ thống quan sát ban đêm, phòng độc và camera 360 độ.

Hiện tại, hãng độ Canada chưa tiết lộ giá bán, xe bán ra từ đầu năm 2020.

Theo cầm đồ xe ô tô, Việc được ngồi và cầm lái những chiếc xe ô tô thế này thì khỏi phải sợ rủi ro bom đạn hay bắn tỉa dành cho những người giàu có luôn lo sợ tính mạng của mình bởi bọn cướp và khủng bố.!

Xem thông tin chi tiết xe tại : https://inkasarmored.com/sentry-civilian/

Nguồn Vnexpress