Giá cầm điện thoại iphone là bao nhiêu?

Giá cầm điện thoại Iphone

Bạn gặp khó khăn về tài chính và đang cần tiền để giải quyết được gặp vấn đề này. Bạn muốn cầm điện thoại iphone nhưng không biết giá cầm điện thoại iphone là bao nhiêu. Bạn cần phải tìm hiểu xem liệu rằng giá cầm điện thoại iphone có đáp ứng được yêu cầu của bạn cũng như những lưu ý khi cầm nó. Hãy cùng Camdoxeoto.com đi tìm hiểu những vấn đề trên ngay trong bài viết sau đây.

Giá cầm điện thoại iphone là bao nhiêu?

Giá cầm điện thoại Iphone phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại iphone là gì, muốn có giá cầm đồ cao thì phải đảm bảo máy  iphone là máy chính hãng, còn hoạt động tốt và không hư hỏng. Với một lưu ý nữa cho những bạn có ý định cầm đồ máy iphone thì máy chính hãng có giá cầm cao hơn máy iphone xách tay vì giá bán của nó cao hơn 2 – 5 triệu đồng so với máy iphone xách tay.

Trên thị trường hiện nay một số loại điện thoại iphone có giá cầm tham khảo như: giá cầm điện thoại Iphone 6 tầm khoảng 2 -3 triệu. Bởi vì loại điện thoại này không còn quá phổ biến nên giá cầm đồ cũng khá là thấp.

Giá cầm điện thoại Iphone 7plus dao động từ  7 -12 triệu thì giá cầm khoảng từ 60% giá trị hiện tại của chiếc điện thoại. Giá cầm đồ có thể từ  3 -5 triệu, tùy tình trạng máy như thế nào.

Giá cầm điện thoại Iphone X chính hãng hiện nay ở Việt Nam từ 20 -25 triệu đồng tùy loại. Vì để mua được chiếc Iphone X thì cần bỏ ra một số tiền khá lớn, dòng điện thoại này vừa ra mắt cách đây không lâu do đó giá cầm cũng giao động với số tiền khá lớn.

Giá cầm điện thoại Iphone

Giá cầm điện thoại Iphone

Lãi suất cầm điện thoại iphone là bao nhiêu?

Từ lâu, trên toàn thế giới điện thoại Iphone thuộc hãng Apple, là một thương nổi tiếng hàng đầu về smartphone. Điện thoại iphone rất giữ giá, chính vì thế rất nhiều người dùng điện thoại iphone bởi vì tính giữ giá của nó mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng như có nhu cầu mua bán, trao đổi, cầm cố

Camdoxeoto.com giúp bạn nhanh về tài chính, với phương thức làm việc trực tuyến và trực tiếp khi khách hàng có yêu cầu, giải ngân nhanh nếu quý khách đăng ký dịch vụ.

100% tài sản của quý khách hàng đến cầm cố tại tiệm cầm đồ của chúng tôi sẽ được niêm phong đảm bảo an toàn tuyệt đối, có chữ ký của quý khách và lưu giữ bảo quản với chỗ để kho hàng diện tích lớn.

Giá cầm điện thoại Iphone

Camdoxeoto.com giúp bạn nhanh về tài chính khi cầm iphone

Lý do bạn nên chọn cầm điện thoại iphone tại Camdoxeoto.com

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cầm cố điện thoại Iphone trên thị trường. Mặc dù vậy bạn vẫn luôn phải cần lưu ý để lựa chọn cho mình một địa chỉ thật uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn như nào thì Camdoxeoto.com chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Sau đây là những lý do mà bạn không thể bỏ qua:

Tại Camdoxeoto.com dịch vụ cầm đồ hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

Nhân viên của Camdoxeoto.com luôn lắng nghe và chia sẻ với bạn.

Đặt lợi ích của đôi bên, uy tín lên hàng đầu

Thủ tục giải quyết hồ sơ nhanh chóng và cung cấp vốn nhanh nhất có thể.

Các bạn có nhu cầu cầm điện thoại iphone tại Camdoxeoto.com có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng giao dịch để được tư vấn chăm sóc tận tình.

Hơn nữa, ngoài cầm điện thoại iphone ra chúng tôi còn chuyên nhuận cầm các loại điện thoại khác như cầm điện thoại Samsung, Nokia,…

Camdoxeoto.com còn cung cấp các dịch vụ cầm đồ các dòng điện thoại khác với lãi suất thấp, cầm cố ô tô, xe máy…đa dạng đúng với nhu cầu của bạn.

Với những thông tin ở trên chắc hẳn bạn đã giải được thắc mắc giá cầm điện thoại iphone là bao nhiêu rồi. Hãy theo dõi Camdoxeoto.com.com để có thể biết thêm thật nhiều thông tin cần thiết khác dành cho bạn nhé!