[Góc thắc mắc] Cavet xe không chính chủ có cầm được không?

unnamed 6

Cavet xe không chính chủ có cầm được không là một trong những câu hỏi thường gặp hiện nay. Trong nhiều tình huống cấp bách, việc cầm cavet xe không chính chủ để giao dịch tại tiệm cầm đồ không còn là hình ảnh quá xa lạ. Thế nhưng, liệu rằng cavet xe không chính chủ có thể giúp bạn giao dịch thành công? Hãy cùng tìm hiểu bài viết để có câu trả lời khách quan nhất.

Cavet xe không chính chủ là gì? 

Cavet xe không chính chủ là cavet xe không đứng tên người sử dụng. Ví dụ như cavet xe tên chính thức là Nguyễn Văn A, nhưng người sử dụng thực tế lại là Nguyễn Văn B. Như vậy anh Nguyễn Văn B đang sử dụng cavet xe không chính chủ. 

unnamed 6

Hình ảnh về cavet xe 

Đây là một điều thường gặp trong đời sống. Bởi rất có thể chiếc xe đó là xe mượn của anh em, bạn bè, người thân, gia đình. Để đảm bảo an toàn nhất, bạn vẫn nên sử dụng cavet xe chính chủ đứng tên bạn. 

Nhưng nếu không có hoặc không có cavet xe không chính chủ, bạn vẫn có thể sử dụng được với điều kiện phải chứng minh được chiếc xe đó của bạn là hợp pháp, không ăn trộm ăn cắp hay tranh chấp tài sản. 

Cavet xe không chính chủ có cầm được không? 

Cavet xe không chính chủ hoàn toàn có thể cầm được. Thế nhưng, sẽ cần phải đi kèm với một số quy định. Tùy thuộc vào đơn vị, địa chỉ cầm đồ mà quy định sẽ có sự khác nhau. 

Thông thường, bạn muốn cầm cavet xe không chính chủ thì bạn phải có hợp đồng mua bán xe hoặc giấy ủy quyền có công chứng và căn cước công dân. Có như thế mới đủ cơ sở để chứng minh cavet xe mà bạn cầm là trong sạch, không gặp vấn đề về rào cản pháp luật. 

Cầm cavet xe không chính chủ ở đâu uy tín nhất? 

Hiện nay có rất nhiều các cửa hàng, địa chỉ cầm đồ uy tín, chất lượng. Hầu hết các cửa hàng cầm đồ đều cung cấp dịch vụ cầm cavet xe không chính chủ. Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn cửa hàng cầm đồ, bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin. 

unnamed 1 5

Camdoxeoto.com là địa chỉ cầm đồ uy tín được đánh giá cao 

Một trong những cửa hàng, địa chỉ cầm đồ nên tham khảo nhất đó chính là Camdoxeoto.com. Địa chỉ cầm đồ có các trụ sở chính và các cơ sở chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Camdoxeoto.com cũng cung cấp dịch vụ cầm đồ online với định giá tốt, dịch vụ chuyên nghiệp.

Khách hàng khi lựa chọn cầm cavet xe không chính chủ tại Camdoxeoto.com có thể an tâm về chất lượng dịch vụ. Phía bên Camdoxeoto.com cam kết định giá tốt cavet xe, giao dịch minh bạch rõ ràng và có hợp đồng trao đổi thỏa thuận giữa 2 bên. 

Trên đây là những chia sẻ để trả lời cho câu hỏi cavet xe không chính chủ có cầm được không? Hy vọng đã giải đáp được thắc mắc của nhiều người. Chúc bạn có được thông tin bổ ích và sự lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu cầm đồ.