Hướng dẫn cầm bằng B2 đơn giản, nhanh chóng nhất 2023

Quy trình cầm bằng b2

Bạn cần vay tiền và muốn sử dụng bằng B2 để làm thủ tục vay vốn. Vậy loại giấy tờ này có thể vay được bao nhiêu tiền, lãi suất thế nào. Cùng tìm hiểu cụ thể mọi thông tin mới nhất về cầm bằng B2 đơn giản, nhanh chóng ở bài viết sau cùng Camdoxeoto.com nhé.

Cầm bằng B2 là gì?

Được biết đến là dịch vụ tài chính hỗ trợ cho bạn khi cần vay tiền gấp. Dịch Khi cầm giấy tờ bằng lái xe B2 bạn có thể vay tiền mặt mà không cần thế chấp tài sản hay giấy tờ phức tạp khác so với gói vay khác.Bởi bằng B2 là loại giấy phép do cơ quan có thẩm quyền cấp cho người tham gia giao thông, điều khiển phương tiện giao thông một cách hợp pháp. Với bằng B2 có thể điều kiện các loại phương tiện giao thông xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, xe du lịch gia đình.

Thời hạn sử dụng của bằng B2 có hiệu lực trong 10 năm kể từ ngày được cơ quan cấp. Sau thời gian này, bạn cần xin cấp bằng lái xe thì mới có thể điều khiển các phương tiện giao thông theo quy định.

cầm bằng b2

cầm bằng b2

Hướng dẫn cầm bằng B2 chi tiết

Điều kiện cầm bằng lái xe B2

Để việc cầm bằng lái xe diễn ra an toàn với đúng quy định của cơ quan chức năng, địa chỉ cầm đồ sẽ đưa ra các yêu cầu như:

  • Khách hàng cầm bằng lái xe phải là chủ sở hữu của mình, nếu cầm BLX người khác cần có sự đồng ý của họ. 
  • Người cầm bằng B2 cần phải đủ năng lực trách nhiệm về hành vi dân sự của bản thân, cầm BLX một cách tự nguyện không ép buộc.
  • Người tham gia cầm bằng B2 phải hoàn toàn tự do, không bị truy nã, đang chịu sự giám sát, án treo của tòa án địa phương.
  • Đồng ý với điều khoản vay bao gồm cả thời gian, hạn mức vay, lãi suất và phí phạt nếu có,..

Hồ sơ cầm bằng lái xe B2 

Để cầm bằng B2 đơn giản, nhanh chóng thì bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ hồ sơ như sau:

  • CMND/CCCD chính chủ hoặc sổ hổ khẩu để đối chiếu thông tin.
  • Bằng lái xe có hiệu lực chính chủ
  • Hồ sơ giấy tờ gốc theo yêu cầu của tiệm cầm đồ đưa ra

Quy trình cầm bằng b2

Quy trình cầm bằng b2

Thủ tục cầm bằng lái xe B2

Giao dịch cầm bằng B2 được diễn ra một cách trực tiếp, bên cầm bằng lái xe sẽ gặp bạn một cách chủ động để bàn bạc về điều khoản. Trong đó, vấn đề quan trọng nhất sẽ được thỏa thuận chính là hạn mức và lãi suất cầm bằng B2 bao nhiêu.

Thủ tục cầm bằng B2 sẽ diễn ra từ 15-30 phút để hoàn thành các khâu từ nộp hồ sơ, duyệt và giải ngân. Với sự đồng ý các điều khoản tài sản thế chấp giữa  2 bên cầm đồ và cầm cố.

Cầm bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền?

Hạn mức tiền vay thông qua việc cầm bằng lái B2 sẽ không giống nhau ở mỗi cơ sở. Tuy nhiên bạn có thể vay được số tiền tương đối lớn, ngang hoặc cao hơn hạn mức gói vay tín chấp của ngân hàng.

Theo khảo sát thị trường, hạn mức vay giấy tờ bằng lái xe sẽ dao động như sau:

Tối đa 10 triệu nếu bạn cầm bằng xe máy chính chủ

Hạn mức tối đa 100 triệu nếu cầm bằng ô tô khác nhau với hạng mức từ B1, B2, C, D, E,..

Còn cầm blx các loại xe công trình như máy xúc, máy cẩu thì hạn mức sẽ cao hơn.

Hy vọng với chia sẻ về cầm bằng B2 ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ quy trình cầm cố nhanh chóng, đơn giản. Nếu bạn muốn cầm đồ hãy liên hệ ngay với Camdoxeoto.com để được hỗ trợ nhanh chóng.