Lo lắng bị “luộc đồ” khi cầm laptop

7 Lo lang bi luoc do khi cam laptop Img1

Khi mang laptop đi cầm đồ, hầu hết khách hàng đều rất lo lắng bị luộc đồ khi cầm laptop. Vì vậy, làm thế nào để bạn biết laptop của bạn đã bị đụng vào và có những giải pháp nào để tránh tình trạng này? Hãy cùng Camdoxeoto.com tim hiểu về nội dung này thông qua bài viết ngay sau đây.

Những điều cần biết về khái niệm “luộc đồ” khi cầm laptop 

Luộc đồ laptop là gì?

Luộc đồ laptop bao gồm việc thay thế các linh kiện điện tử ban đầu của laptop bằng các linh kiện cũ, kém chất lượng và bán lại các linh kiện ban đầu để kiếm lời. Một số linh kiện thường bị luộc đồ là: ổ cứng, card VGA…

Việc thay thế linh kiện kém chất lượng có thể khiến laptop của bạn bị chậm và nghiêm trọng hơn là lỗi, hư hỏng nghiêm trọng do các thành phần không tương thích gây ra.

7 Lo lang bi luoc do khi cam laptop Img0

Các tiệm cầm đồ không uy tín dễ xảy ra tình trạng bị luộc mất đồ

Cầm laptop ở đâu dễ xảy ra tình trạng bị mất linh kiện 

Laptop là một loại hàng hóa rất có giá trị nên việc luộc linh kiện rất dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng không phải quá lo lắng cho điều này. Vì những hiệu cầm đồ uy tín, chuyên nghiệp không để linh kiện laptop luộc đồ và luôn cam kết trả lại tài sản nguyên vẹn sau khi cầm.

Mặt khác, những địa chỉ không nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng trước đó, không uy tín và minh bạch sẽ là nơi luộc laptop nếu bạn chọn nó.

Những cách nhận biết laptop của bạn có bị luộc đồ không

Muốn biết sau khi cầm laptop bị luộc đồ, bạn nên khởi động lại máy và xem xét tốc độ xử lý, kiểm tra âm thanh, màn hình … xem laptop có gì bất thường hay không.

Cần lưu ý rằng tùy thuộc vào kinh nghiệm và kiến ​​thức của bạn về máy tính xách tay mà mức độ phát hiện máy tính xách tay có bị luộc hay không là cao hay thấp.

Không có tiêu chí cụ thể nào có thể giúp ích được. Bạn có thể chắc chắn rằng máy tính xách tay đã được thay thế hay không chỉ phụ thuộc vào khả năng hiểu biết về máy tính xách tay của bạn.

7 Lo lang bi luoc do khi cam laptop Img1

Cần phòng tránh việc bị thay linh kiện khi mang laptop đi cầm đồ

Phòng tránh bị mất linh kiện của laptop khi cầm đồ 

  • Ghi thông số và số seri của linh kiện.
  • Ký tên hoặc tạo dấu đặc biệt trên linh kiện (ký một nửa trên tem giấy, một nửa vào linh kiện).
  • Kiểm tra lại laptop trước và sau khi mang ra tiệm cầm đồ.
  • Chọn nơi uy tín.

Hiệu cầm đồ uy tín cầm đồ tài sản chuyên nghiệp, khi xảy ra hư hỏng, nhất là khi phát hiện ra laptop bị luộc, bạn có thể yêu cầu họ chịu trách nhiệm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ Cầm đồ Thanh TâmCầm đồ xe ô tô tự hào là địa chỉ tin cậy của bạn khi nói đến cầm điện thoại, laptop và các vật có giá trị khác. Tại đây, chúng tôi nhận điện thoại thông minh, điện thoại cảm ứng, laptop giá cao, lãi suất thấp nhất thị trường, chỉ 3% / tháng cho tất cả các dòng điện thoại. Camdoxeoto.com mang đến dịch vụ cầm cố với cam kết:

  • Thông tin chi tiết về dịch vụ cầm đồ được hiển thị rõ ràng trên website.
  • Định giá laptop cao lên đến 90% giá trị sản phẩm để đáp ứng nhu cầu tín dụng của bạn.
  • Lãi suất cầm cố thấp hấp dẫn và nhiều ưu đãi cho khách hàng. Thủ tục nhanh gọn lẹ từ A-Z đảm bảo an toàn cho người cầm đồ.
  • Đảm bảo tài sản cầm cố còn nguyên vẹn, cam kết đền bù 100% nếu tài sản của khách hàng có vấn đề.
  • Rút tiền nhanh hỗ trợ nhận được tiền của bạn sau 5-10 phút.
  • Bảo mật hoàn toàn thông tin khách hàng, đảm bảo rằng thông tin đó không bị tiết lộ cho bên thứ ba.

Ngoài cầm đồ laptop, Camdoxeoto.com còn nhận cầm nhiều loại tài sản khác với lãi suất thấp nâng cao uy tín như: Ô tô, xe máy, sổ hồngsổ đỏ, điện thoại di động, kim cương, … cho khách hàng.

Camdoxeoto.com hiện là tiệm cầm đồ uy tín tại khu vực tphcm – cầm đồ kim cương chất lượng đáng để bạn lựa chọn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mình.