Những điều cần biết khi lần đầu cầm laptop

unnamed 21

Laptop là công cụ đắc lực để phục vụ cho công việc học tập và làm việc được hiệu quả. Bất ngờ hơn chiếc laptop còn có có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề tài chính cấp bách cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên với nhiều người trong lần đầu tiên đi cầm laptop sẽ còn khá nhiều bỡ ngỡ. Vì vậy bài viết sau đây sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm khi lần đầu đi cầm laptop nhé.

Nên tìm hiểu về giá trên thị trường trước khi cầm laptop

unnamed 21

Tìm hiểu về giá laptop thị trường trước khi cầm đồ

Điều quan trọng đầu tiên trước khi đem laptop đi cầm đó là bạn cần phải tìm hiểu các thông tin về thị trường thật kỹ càng. Bao gồm như giá cầm laptop trên thị trường hiện bao nhiêu, lãi suất như thế nào, thủ tục cầm đồ ra sao, địa chỉ nào cầm đồ uy tín, đáng tin cậy,…

Trong các thông tin cần tìm hiểu thì giá cả là một trong những thông tin quan trọng nhất bởi laptop là tài sản có giá trị cao. Bạn nên tham khảo giá cầm đồ tại nhiều địa chỉ cầm đồ khác nhau sau đó so sánh để biết được mức giá sát với thị trường nhất. Trên cơ sở những thông tin đã thu thập được và xác định chính xác giá trị của chiếc laptop của mình bạn có thể tự tin đem máy đi cầm đồ mà không sợ bị ép giá.

Đảm bảo máy trong tình trạng tốt 

Laptop càng mới, tình trạng máy tốt thì giá cầm sẽ cao do đó trước khi đem đi cầm đồ bạn cần đảm bảo tân trang cho chiếc máy của mình phải ở trạng thái tốt nhất có thể.

Trước tiên bạn cần chú ý đến ngoại hình của máy hãy vệ sinh máy sạch sẽ, lau sạch mọi bụi bẩn để chiếc laptop sở hữu diện mạo “long lanh” nhất. Tiếp đến cần kiểm tra và chuẩn bị đầy đủ phụ kiện của máy bao gồm chuột, pin, sạch kèm theo. Laptop có kèm đủ các phụ kiện sẽ giúp cho bạn cầm được với giá cao hơn. 

Camdoxeoto.com địa điểm cầm cố laptop uy tín

Một trong những điều cần biết không kém phần quan trọng dành cho những người lần đầu đi cầm laptop đó chính là lựa chọn địa điểm cầm đồ uy tín. Khi chọn được nơi cầm đồ đáng tin cậy sẽ giúp bạn cầm được tài sản với giá tốt nhất, lãi suất hợp lý và tài sản được đảm bảo an toàn. 

unnamed 22

Camdoxeoto.com – Địa chỉ cầm đồ laptop uy tín

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa điểm cầm cố laptop uy tín hãy đến với Camdoxeoto.com. Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm tự hào là đơn vị chuyên nhận cầm đồ tất cả các loại tài sản có giá trị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ cùng thế mạnh tài chính vượt trội Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm là địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng trong những lúc khó khăn cần tiền nhất.

Camdoxeoto.com cung cấp dịch vụ cầm đồ đa dạng bao gồm:

 • Ô tô, xe hơi 
 • Bất động sản
 • Xe máy
 • Laptop, máy tính
 • Điện thoại di động
 • Vàng – trang sức
 • Giấy tờ tùy thân

Lựa chọn cầm đồ tại Camdoxeoto.com quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và nhận được vô số lợi ích:

 • Thủ tục cầm đồ đơn giản, nhanh gọn
 • Thẩm định giá sát với giá thị trường mang đến cho khách hàng khoản tiền cầm đồ tốt nhất
 • Lãi suất thấp
 • Hợp đồng rõ ràng, công khai với đầy đủ các điều khoản minh bạch
 • Quy trình niêm phong, bảo quản tài sản nghiêm ngặt
 • Nhận tiền chỉ trong vài phút sau khi hoàn thành thủ tục

Với những kinh nghiệm dành cho người lần đầu đi cầm laptop trong bài viết hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Khi có nhu cầu cầm đồ laptop hãy liên hệ ngay với Dịch vụ cầm đồ Thanh Tâm để được cầm đồ giá cao với lãi suất hợp lý nhất.