Lưu ý cần biết khi cầm trang sức PNJ

cầm trang sức

Cầm vàng bạc, trang sức là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi cần tiền gấp, lãi suất không quá cao mà có thể chuộc về bất cứ khi nào. Vậy nếu bạn đang muốn cầm trang sức PNJ thì nên cầm chỗ nào uy tín? Thủ tục lãi suất ra sao? Hãy cùng Camdoxeoto tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  • Kinh nghiệm khi cầm trang sức PNJ

PNJ là thương hiệu trang sức nổi tiếng của Việt Nam, có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc cung cấp nhiều loại trang sức vàng, bạc, kim cương, đá quý,… Ngoài ra tại PNJ còn bán nhiều phụ kiện trang sức từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Việc sở hữu trang sức PNJ là loại tài sản có giá trị giúp bạn cầm được số tiền tương đối lớn khi cần.

cầm trang sức

PNJ là thương hiệu trang sức lớn tại Việt Nam

Để cầm trang sức PNJ hiệu quả, được số tiền lớn, lãi suất phù hợp và đảm bảo trang sức an toàn cho đến khi chuộc thì bạn cần lưu ý một số điều sau.

  • Cầm trang sức PNJ tại tiệm cầm uy tín

Do nhu cầu cầm cố cao mà trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cầm cố, tuy nhiên không ít đơn vị thiếu uy tín, có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Cầm trang sức của bạn tại đây sẽ phải chịu rất nhiều rủi ro như: lãi suất cao đến rất cao, tài sản không được niêm phong cẩn thận, trang sức bị tráo đổi sau khi cầm, có nhiều phí phát sinh, định giá trang sức không chính xác,…

Do vậy đầu tiên hãy đem trang sức PNJ bạn định cầm đến tiệm cầm đồ uy tín, dịch vụ tốt, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Nếu đang băn khoăn thì Camdoxeoto là một trong những địa chỉ bạn nên tham khảo.

  • Cầm trang sức PNJ ở nơi có chuyên gia thẩm định riêng

Cầm trang sức nói chung và cầm trang sức PNJ nói riêng về khâu định giá khá khó khăn. Cần có chuyên gia chuyên thẩm định trang sức, vàng bạc kim cương có giá trị mới có thể định giá chính xác. Bạn cũng nên theo dõi giá vàng, kim cương trên thị trường cũng như giá bán loại trang sức bạn định cầm tại chính PNJ để có ước lượng về định giá tài sản. Như vậy sẽ không đảm bảo bị định giá thấp dẫn đến tiền vay được thấp.

  • Xem xét kỹ quá trình kiểm tra niêm phong trang sức

Trang sức sau khi cầm cố phải được niêm phong cẩn thận, có chữ ký của khách hàng đảm bảo tài sản không bị hao hụt, có thay đổi trong thời gian lưu trữ tại tiệm. Camdoxeoto hiện áp dụng quy trình niêm phong 3 bước ngay trước mặt khách hàng, bảo quản trang sức trong két sắt có camera 24/24h. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp bảo hiểm đền bù 100% giá trị tài sản nếu có sự cố, hư hại trong quá trình bảo quản.

Trang suc khi cam co can duoc niem phong can than

Trang sức khi cầm cố cần được niêm phong cẩn thận

  • Cầm đồ tại tiệm có lãi suất phù hợp

Lãi suất cầm cố phù hợp nên từ 2 – 3%/tháng, tối đa không vượt quá 24%/năm tùy theo thời hạn vay. Đây là mức lãi suất phù hợp đảm bảo bạn có khả năng chi trả khoản nợ, chuộc về tài sản, nếu không trang sức PNJ sẽ thuộc sở hữu của tiệm cầm đồ. Khi đó tiệm có toàn quyền mua bán, thanh lý để bù vào khoản vay bạn không trả được.

Với những lưu ý trên bạn có thể cầm trang sức PNJ an toàn, thông minh, hạn chế được rủi ro tối đa. Điều quan trọng là cần tìm được tiệm cầm đồ tốt, uy tín, đáp ứng được các tiêu chí trên.

  • Có thể cầm trang sức PNJ ở đâu?

Nếu đang phân vân không biết nên cầm trang sức PNJ ở đâu tốt thì Camdoxeoto là địa chỉ bạn có thể cân nhắc. Camdoxeoto đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cầm cố, ngoài dịch vụ cầm xe ô tô thì tại đây còn hỗ trợ cầm cố nhiều loại tài sản. Với trang sức PNJ và trang sức giá trị cao các loại, Camdoxeoto có chuyên viên thẩm định giá riêng, đảm bảo mức giá chính xác, mức vay cao cho khách hàng. Lãi suất cầm đồ tại đây ở mức cạnh tranh nhất thị trường, chỉ từ 2 – 3%/năm với trang sức PNJ.

Nếu đang có nhu cầu cầm trang sức PNJ, hãy liên hệ với Camdoxeoto để được hỗ trợ nhé. Mọi thủ tục diễn ra nhanh gọn giúp bạn nhận tiền giải ngân chỉ trong 20 phút. 

Địa chỉ : 86 Phạm Văn Hai, P.2, Quận Tân Bình TPHCM.

Điện thoại : 037.283.7777 (24/7).

Website : https://camdoxeoto.com