Giá cầm điện thoại tốt nhất là ở đâu & kinh nghiệm khi cầm

Giá cầm điện thoại

Cầm điện thoại để giải quyết nhu cầu tài chính đang rất phổ biến, tuy nhiên khi cầm bạn nên tìm hiểu những đơn vị uy tín để được định giá cao và có lãi suất thấp. Vậy giá cầm điện thoại ở đâu là tốt nhất? Cùng tìm hiểu điều này qua bài viết bên dưới đây cùng với chúng tôi nhé!

Cầm điện thoại là gì?

Cầm điện thoại là một hình thức cầm cố tài sản cá nhân và được các cửa hàng, công ty cầm đồ chấp nhận. Khi khách hàng muốn vay một khoản tiền để giải quyết công việc nhưng không có đủ các điều kiện mà ngân hàng hoặc các công ty tài chính đặt ra. Phương án vay vốn thích hợp lúc này đó chính là cầm cố điện thoại để vay được tiền.

Cầm điện thoại

Cầm điện thoại là gì?

Giá cầm điện thoại như thế nào?

Giá cầm điện thoại được bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào giá trị của từng máy điện thoại. Ví dụ như hãng sản xuất, thời gian sử dụng, các phụ kiện đi kèm và mức độ mới,… bên cầm đồ sẽ đưa ra đánh giá và sẽ có mức giá hợp lý nhất.

Giá trị của điện thoại khi mua càng cao và có thời gian sử dụng càng ngắn thì sẽ được định giá cao. Thông thường các đơn vị cầm cố sẽ định giá bằng khoảng 80% giá trị bán thực tại trên thị trường.

Giá cầm điện thoại

Giá cầm điện thoại như thế nào?

Cầm cố điện thoại có lãi suất bao nhiêu %?

Cầm điện thoại lãi suất bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Không phải công ty hay các cửa hàng cầm đồ nào cũng đều có mức lãi suất y hệt như nhau.

Theo như chúng tôi tham khảo lãi suất của một số công ty cầm đồ uy tín hiện nay. Lãi suất khi cầm điện thoại sẽ được tính theo giá trị VND/triệu/ngày (và tính lãi theo ngày). Mức lãi suất này có thể cao hoặc có thể thấp, còn phụ thuộc vào từng cửa hàng và từng khu vực.

Kinh nghiệm khi cầm điện thoại mà bạn nên biết

Để có giá cầm điện thoại cao và lãi suất thấp nhất bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

Cầm điện thoại nên kèm theo các phụ kiện

Nếu như bạn cầm điện thoại mà kèm theo phụ kiện và có đầy đủ serial ở thân máy thì sẽ được định giá cao hơn rất nhiều. Ngoài ra nếu còn đầy đủ giấy tờ mua bán, hộp và thẻ bảo hành (hết hạn cũng được) thì sẽ có thể chứng minh được nguồn gốc sản phẩm. Và công ty cầm đồ sẽ tin tưởng cũng như đưa ra định giá cao hơn rất nhiều.

Cần bảo vệ máy và sử dụng máy đúng cách

Máy điện thoại nếu còn ngoại hình đẹp như mới mặc dù đã được sử dụng lâu nhưng vẫn ổn định. PIN không bị chai thì đây sẽ là một ưu điểm khi định giá. Bạn có thể tạo ngoại hình đẹp cho chiếc điện thoại bằng cách vệ sinh và lau bụi máy trước khi mang đi cầm cố.

Nên mang cầm điện thoại vào lúc giá cầm điện thoại

Nếu điện thoại mới được ra mắt và đang được nhiều người yêu thích thì cũng là một lợi thế rất lớn. Vì theo thị trường có nhu cầu nên phía các công ty cầm đồ đang rất muốn có mặt hàng này. Từ đó thì phía người cầm cố cũng sẽ nhận được giá cao hơn rất nhiều lần

Nên xóa hết dữ liệu cá nhân ở trong điện thoại

Mặc dù các công ty cầm đồ lớn và làm ăn rất uy tín sẽ không để lộ thông tin khách hàng. Tuy nhiên việc tự bảo vệ thông tin cá nhân cũng tốt hơn bao giờ hết. Bạn nên xóa hoặc sao chép những thông tin ở trên điện thoại của mình. Sau đó mới mang đi cầm cố để không bị lộ thông tin ra ngoài. 

Trên đây là các thông tin về giá cầm điện thoại mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc, hy vọng qua đó sẽ giúp bạn biết được một số kinh nghiệm khi cầm cố để được giá cao. Nếu đang có nhu cầu cầm cố điện thoại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.