Lưu ý quan trọng để cầm đồ điện thoại được giá cao, an toàn

Lưu ý quan trọng để cầm đồ điện thoại được giá cao, an toàn

Khi cầm đồ điện thoại thông thường mọi người sẽ hay bị mất giá và không có được giá cao. Vậy làm thế nào để có thể cầm đồ với giá cao mà lại an toàn? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin trong bài viết về dịch vụ cầm đồ dưới đây nhé.

Quy trình cầm đồ điện thoại diễn ra như thế nào?

Thế nào là một quy trình cầm đồ điện thoại? Khi đi cầm đồ, các bạn cần chuẩn bị những bước sau:

  • Khi mang điện thoại hãy kèm theo cả hộp và một số giấy tờ liên quan như giấy mua bán, thẻ bảo hành điện thoại nếu có.
  • Tiệm cầm đồ sẽ thẩm định giá trị chiếc điện thoại đó và 2 bên sẽ bắt đầu thỏa thuận về giá cả và lãi suất.
  • Sau khi bạn nhận được mức giá như mong muốn thì bên tiệm cầm đồ sẽ in cho bạn một biên lai ghi cụ thể từng nội dung về giá cả, lãi suất, thời hạn trả, ngày hẹn,…
  • Sau khi hoàn thành các thủ tục cần thiết thì bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng.

Lưu ý quan trọng để cầm đồ điện thoại được giá cao, an toàn

Quy trình cầm đồ điện thoại

Một số lưu ý giúp bạn cầm đồ điện thoại được giá cao

Bên cạnh đó chúng tôi cũng đưa ra cho các bạn một số lưu ý cầm đồ điện thoại để được giá cao hơn và an toàn như sau:

Cầm đồ đi kèm với đầy đủ giấy tờ, phụ kiện, hộp đựng

Để chứng tỏ là điện thoại còn mới thì khi cầm đồ bạn nên mang theo những loại giấy tờ quan trọng, phụ kiện đi kèm và vỏ hộp. Điều này sẽ chứng tỏ rằng điện thoại của bạn có phải hàng chính hãng không và đầy đủ giấy tờ không? Đây là một trong những lưu ý để cầm đồ điện thoại giá cao.

unnamed 1 2

Lưu ý để cầm điện thoại giá cao

Bảo quản cẩn thận điện thoại trong quá trình sử dụng

Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng bạn cũng nên bảo quản chiếc điện thoại một cách cẩn trọng nhất. Sẽ không ai đánh giá một món đồ còn mới đẹp ở mức giá trị thấp. Chính vì thế trước khi mang đi cầm đồ hay vệ sinh sạch sẽ chiếc điện thoại của mình nhé.

Camdoxeoto.com – Địa chỉ cầm đồ điện thoại uy tín hiện nay

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cầm đồ điện thoại uy tín thì Camdoxeoto.com chính là lựa chọn hàng đầu. Tại đây hỗ trợ các bạn về mọi dịch vụ cầm đồ cùng với mức lãi suất thấp hơn những cửa hàng khác.

Ngoài ra, tại Camdoxeoto.com cũng có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và có chuyên môn về dịch vụ cầm đồ. Các dịch vụ về thẩm định giá, hay tư vấn đều được cửa hàng thực hiện một cách chuyên nghiệp. 

Tỷ lệ khách hàng quay lại Camdoxeoto.com cũng vô cùng cao. Bởi tất cả dịch vụ của cửa hàng đều làm hài lòng được khách. Chính vì thế còn chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm các dịch vụ tại đây ngay thôi nào.

unnamed 2 2

Địa chỉ cầm đồ điện thoại uy tín

Kết luận

Như vậy chúng tôi đã mang đến cho các bạn những tips lưu ý khi cầm đồ điện thoại để được giá cao. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin khác về cầm đồ thì hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.