[Tham khảo] Mức giá cầm đồ xe máy trên thị trường hiện nay

Mức giá cầm đồ xe máy trên thị trường hiện nay

Hiện nay dịch vụ cầm đồ đã trở nên khá quen thuộc với các anh em. Và nó trở thành giải pháp khi chúng ta gặp những thiếu hụt về kinh tế. Vậy đâu là mức giá cầm đồ xe máy phù hợp nhất để anh em có thể tham khảo.

Những phương thức cầm đồ xe máy phổ biến hiện nay

Để có thể hiểu rõ hơn về giá cầm đồ xe máy thì chúng ta cần xem xét trên thị trường hiện nay có những các thức cầm đồ xe máy nào là phổ biến.

Cầm xe máy chính chủ

Đây là hình thức cầm đồ nhanh chóng và có giá cầm đồ xe máy cao nhất trong các hình thức. Bởi khi bạn là chính chủ của xe máy thì tất cả các tiệm cầm đồ đều sẽ nhận.

Mức giá cầm đồ xe máy trên thị trường hiện nay

mức giá cầm đồ xe máy bao nhiêu

Cầm xe máy chính chủ trả góp

Việc cầm đồ xe máy chính chủ trả góp là hình thức cầm đồ mới nổi gần đây. Tuy nhiên, với hình thức này thì giá cầm đồ xe máy của bạn sẽ phụ thuộc vào giá của chiếc xe chính bởi vậy mà số tiền bạn nhận được cũng sẽ không được nhiều.

Cầm giấy tờ xe

Hình thức cầm giấy tờ xe chính là hình thức được khá nhiều anh em sử dụng. Bởi đối với hình thức này thì anh em sẽ vừa có tiền và vừa có xe để đi. Tuy nhiên, đây lại là hình thức có giá cầm đồ xe máy thấp nhất.

Mức giá cầm đồ xe máy hiện nay là bao nhiêu

Vấn đề giá cầm đồ xe máy là vấn đề mà bất cứ anh em nào khi đi cầm đồ cũng sẽ quan tâm. Trên thị trường hiện nay không có mức giá nhất định nào cho việc cầm đồ xe máy. Và mỗi tiệm cầm đồ sẽ có những tiêu chí định giá tài sản nhất định.

unnamed 1 1

giá cầm đồ xe máy sẽ phụ thuộc vào các yếu tố

Nhưng việc định giá cầm đồ xe máy sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính sau đây:

  • Thứ nhất, hình thức bạn lựa chọn để cầm đồ. Nếu bạn cầm đò với hình thức cầm xe máy chính chủ thù số tiền bạn nhận được có thể là 90% giá trị của xe. Nhưng nếu bạn lựa chọn hình thức cầm xe trả góp thì số tiền bạn nhận được sẽ ít hơn và rơi vào khoảng 50 đến 60%.
  • Thứ hai, phụ thuộc vào các giấy tờ sở hữu xe mà bạn có để định giá. Thông thường xe bạn có đầy đủ giấy tờ thf số tiền bạn nhận được sẽ cao hơn là xe không có giấy tờ và không chính chủ.
  • Thứ ba, độ mới của chiếc xe. Cũng như việc cầm đồ các tài sản khác thì độ mới của xe cũng là điều quan trọng để định giá xe.

Camdoxeoto – Địa chỉ giúp anh em đồ xe máy với mức giá cầm đồ xe máy cao nhất.

Nếu anh em đang gặp vấn đề về tài chính và có nhu cầu cầm đồ xe máy. Nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào thật sự chất lượng và còn đang phân vân về giá cầm đồ xe máy thì có thể ghé Camdoxeoto để cầm xe máy nhé.

unnamed 2

Địa chỉ cầm đồ xe máy uy tín 

Kết luận

Trên đây là những thông tin về giá cầm đồ xe máy. Nếu bạn cần hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc khác có thể liên hệ với trang web Camdoxeoto nhé.