Cầm xe không cavet và những mẹo hay để cầm được giá cao

Cầm xe không cavet và những mẹo hay để cầm được giá cao

Cầm cố xe ô tô đang trở thành một giải pháp tài chính phổ biến. Cùng chúng tôi tìm hiểu cầm xe không cavet và những mẹo hay ngay trong bài viết này.

Cầm xe không cavet hiện đang trở thành một giải pháp phổ biến cho những người cần tạm thời tiếp tục sử dụng xe mà không muốn bán đi. Việc cầm cố xe không cavet giúp bạn giữ lại quyền sở hữu và lợi ích từ chiếc xe trong khi vẫn có thể đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn. Cùng chúng tôi tìm hiểu những mẹo hay sau đây.

Tìm hiểu về dịch vụ cầm cố xe không cavet

Trước khi tìm hiểu về những vấn đề liên quan đến việc cầm xe không cavet, chúng ta cần nắm được thế nào là xe không cavet. Liệu xe không cavet có mang đi cầm cố được hay không.

Thế nào là xe không cavet

Cavet xe là giấy tờ đăng ký xe giúp chứng nhận quyền sở hữu và quản lý pháp lý của phương tiện giao thông. Vì một lý do nào đó mà chúng ta chỉ có loại phương tiện giao thông đó nhưng lại không có giấy tờ xe. Xe máy, xe ô tô, xe du lịch… không giấy tờ sẽ không xác định được chính xác nguồn gốc chủ sở hữu chiếc xe.

unnamed 6

Cavet xe là giấy tờ quan trọng

Xe không cavet thường nằm trong một số trường hợp như sau:

  • Xe chính chủ nhưng bị thất lạc hoặc mất giấy tờ xe.
  • Xe chính chủ nhưng để quên giấy tờ xe tại nơi khác, không cầm theo bên mình.
  • Xe chính chủ nhưng mua bán thông qua giấy tờ viết tay mà không sang tên khi mua bán.
  • Xe trộm, cắp, mua bán không có giấy tờ.

Dịch vụ cầm xe không cavet hiện nay

Hiện nay có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề cầm cố xe không cavet. Có nhiều người cần nguồn tài chính nhanh chóng nên muốn sử dụng xe để cầm cố. Thực chất, việc nhận giải quyết những trường hợp như thế này thì các tiệm cầm đồ sẽ gặp nhiều rủi ro hơn.

Dịch vụ cầm xe không giấy tờ là gì?

Việc nhận cầm cố xe không giấy tờ là vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam. Hơn thế nữa, việc nhận cầm cố tài sản này thường khó khăn trong việc thanh lý hoặc có thể chịu trách nhiệm hình sự do nhận cầm cố xe gian. Vì thế, hầu hết các tiệm cầm đồ chân chính sẽ không nhận cầm cố những loại xe này.

Những mẹo hay bạn nên biết để cầm xe không cavet được giá cao

Dưới đây là một số mẹo hay để cầm cố xe không cavet được giá cao:

  • Nếu bạn thực sự khó khăn, bắt buộc phải cầm cố xe không cavet, cửa hàng cầm đồ có thể sẽ hỗ trợ bạn trong những trường hợp xe chính chủ, có giấy tờ nhưng không mang theo. Giấy tờ này có thể bổ sung trong vòng 24h.
  • Xe đã sang nhượng, mua bán nhưng chưa thay đổi tên. Trường hợp này phải có giấy mua bán, xe còn giá trị sử dụng.

unnamed 2 1

Mẹo hay khi cầm xe không cavet

Cầm đồ xe ô tô – Địa chỉ cầm xe không cavet uy tín hiện nay

Cầm đồ xe ô tô là địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ cầm cố ô tô và một số phương tiện giao thông khác. Khi các bạn giao dịch tại đây, các bạn nhận được hợp đồng, thỏa thuận với giấy tờ đầy đủ. Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể giải quyết trường hợp cầm xe không cavet nếu bạn có đủ thông tin theo quy định.

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến cầm xe không cavet. Nếu bạn có nhu cầu cầm xe ô tô, hãy liên hệ với chúng tôi. Tại đây, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn bạn một cách đầy đủ, chi tiết nhất.