Mẫu giấy cầm đồ điện thoại chuẩn nhất theo quy định hiện nay

Giấy cầm đồ điện thoại là gì?

Giấy cầm đồ điện thoại được coi là loại giấy tờ quan trọng trong việc ký các hợp đồng. Những chắn hẳn vẫn còn nhiều người chưa nắm rõ nội dung trong giấy như thế nào? Trong bài viết ngày hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể hơn về mẫu giấy này nhé.

Thông tin cơ bản về mẫu giấy cầm đồ điện thoại

Vậy để đi tìm hiểu rõ hơn về giấy cầm đồ điện thoại, các bạn hãy cùng chúng tôi tóm tắt lại các thông tin cơ bản của loại giấy này như sau:

Giấy cầm đồ điện thoại là gì?

Đầu tiên chúng ta hiểu thế nào về giấy cầm đồ điện thoại? Đây là một mẫu giấy được lập ra để giúp hai bên dễ dàng thỏa thuận hơn trong việc cầm cố tài sản. Nhìn chung thì mẫu giấy này cả 2 bên đều sẽ cầm. Bên nhận cầm đồ sẽ giữ phiếu gốc còn bên đi cầm đồ thì sẽ giữ phiếu được photo.

Giấy cầm đồ điện thoại là gì?

Giấy cầm đồ điện thoại là gì?

Nếu bên cầm đồ muốn chuộc lại điện thoại mà mình đã cầm cố thì cần phải có giấy cầm đồ này. Nếu các bạn đánh mất hoặc là không có thì sẽ không thể nhận lại điện thoại và hoàn toàn chịu trách nhiệm để bồi thường như đã ký ở trong hợp đồng. 

Mẫu giấy cầm đồ điện thoại dùng để làm gì?

Giấy cầm cố điện thoại hay còn được gọi là hợp đồng cầm cố. Chúng đều có chung một mẫu và những nội dung giống nhau. Và đây là một loại giấy tờ rất quan trọng trong việc cầm cố tài sản. Hay nói theo một cách khác thì giấy cầm cố còn là phương tiện để tiệm cầm đồ quản lý giao dịch và tài sản cầm cố.

Thông tin cần có trong mẫu phiếu cầm đồ điện thoại

Đối với giấy cầm đồ điện thoại sẽ thể hiện rõ đầy đủ mục đích giữa 2 bên nhận và cầm cố. Nội dung đáng chú ý được thể hiện trực tiếp ở trong loại giấy tờ này như sau:

  • Thông tin về tài sản được cầm cố, thời hạn vay của bên cầm cố. 
  • Cùng với đó là mức lãi suất của bên tiệm cầm đồ. 
  • Thời gian để trả gốc và lãi cùng với các chi phí nếu không thanh toán đúng thời hạn. 
  • Không thể thiếu các điều khoản hợp đồng 
  • Trách nhiệm của 2 bên cũng là nội dung quan trọng cần có trong bản hợp đồng này.

Ngoài ra thì 2 bên sẽ được quyền cầm giấy cầm đồ. Bên chủ tiệm cầm đồ sẽ có trách nhiệm giữ phiếu gốc. Còn bên đi cầm đồ thì sẽ giữ cho mình tờ giấy phụ. Và tất cả các giao dịch cùng với các giấy tờ cầm đồ vô cùng quan trọng. Các bạn hãy giữ gìn một cách thật cẩn thận để tránh trường hợp mất thêm chi phí khác nhé.

Thông tin cần có trong giấy cầm đồ

Thông tin cần có trong giấy cầm đồ

Camdoxeoto – Nơi cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín

Camdoxeoto là cái tên mà không ai là không biết trên thị trường cầm đồ. Bởi tại đây luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu cùng với những dịch vụ cầm đồ uy tín, độ tin cậy cao và thu hút được nhiều khách hàng.

Không chỉ vậy, chất lượng phục vụ ở đây cũng hoàn toàn được đánh giá tốt. Hầu hết mọi khách hàng đều hài lòng với dịch vụ tại camdoxeoto và nhân viên luôn cố gắng giúp đỡ để các bạn có thể giải quyết được tình hình tài chính của mình.

Nơi nào cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín?

Nơi nào cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín?

Kết luận

Qua bài viết vừa rồi tất cả các thông tin về giấy cầm đồ điện thoại đều được chúng tôi tổng hợp lại. Hy vọng các bạn sẽ nắm rõ được khi đi cầm đồ. Và nếu muốn biết thêm nhiều thông tin khác hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên nhé.