Nam sinh viên bị xe cán chết thảm trên cầu Đồng Nai

chết thảm

Theo các nhân chứng cho biết, vào khoảng 20h30 tối 17/9, nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 71C2-333.70 chạy trên QL 1 theo hướng đi từ Đồng Nai về TP.HCM trong cơn mưa to.

Khi đang di chuyển trên cầu Đồng Nai mới, do đường trơn trượt nên nam thanh niên cùng xe máy bất ngờ ngã xuống đường. Lúc này từ phía sau 1 phương tiện trờ tới và cán qua người nam thanh niên khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn đang có mưa to nên không ai xác định được có phương tiện nào va quẹt xe của nạn nhân hay không, cũng như không nhìn thấy được phương tiện đã cán qua người nạn nhân.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng và trích xuất camera an ninh cầu Đồng Nai để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn đồng thời truy tìm phương tiện liên quan trong vụ việc.

Bước đầu xác định được nạn nhân tên là Nguyễn Hoài Thương (SN 1996, quê tỉnh Bến Tre). Được biết Thương hiện đang là sinh viên của trường Đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM.

Nguồn VOV Giao Thông