Nên cầm vàng hay bán vàng?

1 Cam vang hay ban vang Img2

Bạn đang muốn tìm tiệm cầm đồ, chuyên nhận cầm vàng hoặc nữ trang uy tín với lãi suất thấp để giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn chưa biết thủ tục cầm ra sao, lãi suất như thế nào? Hãy cùng camdoxeoto.com tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Vì sao nên cầm vàng thay vì bán vàng ?

1 Cam vang hay ban vang Img0

Vì sao nên cầm vàng thay vì bán vàng ?

Đối với thị trường đầy biến động như hiện nay, trong khi các loại tài sản như xe, laptop, điện thoại,…dễ dàng xuống giá thì vàng dù có bị thay đổi giá theo thời gian nhưng rất ít khi bị mất giá, thậm chí còn có thể tăng thêm. Chính vì vậy, đối với những người đang gặp khó khăn về tài chính, cần một khoản tài chính để có thể giải quyết công việc mà không cần phải đi vay trong thời gian thì việc cầm vàng tốt hơn là đi bán. Bởi vì có thể lúc này bạn bán đi với giá thấp, nhưng sau một thời gian giá vàng tăng lên thì bạn lại phải bỏ một số tiền cao hơn để mua lại cùng với một số lượng vàng như cũ.

Cầm vàng thế nào thì an toàn ?

1 Cam vang hay ban vang Img1

Cầm vàng thế nào thì an toàn ?

Hiện nay, có rất nhiều cách để bạn có thể mang vàng đi cầm đổi lấy tiền để giải quyết về các vấn đề tài chính. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu bạn mang vàng đi cầm chắc hẳn sẽ còn nhiều khó khăn. Để việc cầm vàng an toàn và không bị lỗ, bạn hãy lưu ý một số điều sau:

Tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn các cửa hiệu cầm đồ khác nhau

Hiện nay, cầm đồ đang được nhận định là một giải pháp tài chính vô cùng hiệu quả, đáp ứng đầy đủ các điều kiện cho những người đang gặp khó khăn về tài chính như nhanh chóng, tiện lợi,… Bên cạnh những điểm mạnh, việc cầm đồ cũng tồn tại một số yếu điểm đáng nói nhất là rủi ro về lãi suất, tài sản từ những cửa hàng cầm đồ không uy tín.

Chính vì vậy, nếu có ý định mang vàng đi cầm, bạn cần phải tham khảo nhiều địa chỉ cầm khác nhau. Bạn nên so sánh xem địa chỉ nào nắm rõ các thông tin sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra Các điểm bất kì trong thủ tục cầm cố để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

Tìm hiểu về lãi suất trước khi cầm vàng

Trong các loại tài sản, vàng là tài sản được nhiều người mang đi cầm nhất. Với mức độ phổ biến lớn như vậy, nhưng lãi suất cầm an toàn của nó không phải ai cũng có thể nắm bắt được nhất là khi các cửa hiệu cầm đồ đua nhau đưa ra mức lãi suất cực kỳ thấp. Tuy nhiên, đây có phải là một lựa chọn an toàn mà bạn nên chọn.

1 Cam vang hay ban vang Img2

Tìm hiểu về lãi suất trước khi cầm vàng

Theo như tìm hiểu, lãi suất vay là do hai bên tự thỏa thuận nhưng không được vượt quá 20% trên năm. Vì vậy, khi gặp những nơi có mức lãi suất quá cao bạn không nên chọn để cầm vàng vì khả năng lớn là bạn không thể trả nổi khoản lãi đó. Đối với những nơi có lãi suất quá thấp, bạn cũng không nên cầm bởi vì những địa chỉ này thường không uy tín.

Hợp đồng cầm vàng yêu cầu những gì?

Hợp đồng cầm cố là một trong những điều quan trọng mà bạn cần quan tâm khi mang vàng đi cầm. Tất cả quyền, nghĩa vụ và lợi ích mà bạn nhận được đều thể hiện rõ nhất trong bản hợp đồng này. Theo quy định của pháp luật, bản hợp đồng cầm cố tài sản phải bao gồm những nội dung sau:

 • Tên hợp đồng cầm cố tài sản
 • Các bên tham gia hợp đồng
 • Nghĩa vụ được đảm bảo
 • Tài sản mang đi cầm cố
 • Giá trị của tài sản cầm cố
 • Quyền và nghĩa vụ của bên A bên B
 • Bên sẽ thực hiện nộp lệ phí khi công chứng
 • Cách xử lý tài sản cầm cố
 • Cách giải quyết nếu có tranh chấp hợp đồng xảy ra
 • Cam đoan cam kết
 • Chữ ký xác nhận của hai bên

Cầm đồ xe ô tô – giải pháp tài chính cho bạn lúc khó khăn 

1 Cam vang hay ban vang Img3

Camdoxeoto – giải pháp tài chính cho bạn lúc khó khăn

Cầm vàng là một trong những dịch vụ phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn tại camdoxeoto.com. Tại đây, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn cầm vàng với lãi suất thấp, chỉ 2%/tháng, có máy móc kiểm định chuyên nghiệp và giúp bạn vay tối đa lên đến 90% giá trị tài sản bao gồm vàng, nữ trang, trang sức, kim cương, đá quý,…

Chắc hẳn, sẽ có nhiều bạn thắc mắc, tại sao nên cầm vàng tại camdoxeoto.com. Không phải ngẫu nhiên mà camdoxeoto.com được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đến vậy, đó là bởi một số ưu điểm sau:

 • Định giá tài sản cao lên đến 90% giá trị tài sản
 • Nhận cầm tất cả các loại trang sức có giá trị như vàng, kim cương, đá quý, hộp xoàn,…
 • Hỗ trợ mức lãi suất thấp nhất chỉ từ 2%/ tháng khi cầm vàng
 • Thủ tục chỉ mất từ 5 đến 10 phút là bạn có thể nhận tiền ngay
 • Thời gian vay linh hoạt, ngắn hoặc trung hạn
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình
 • Có máy móc hiện đại kiểm tra chính xác 

Trên đây là một số thông tin giải đáp thắc mắc của bạn liên quan đến việc cầm vàng để giải quyết các vấn đề về tài chính gấp bách. Hi vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp việc cầm đồ diễn ra nhanh chóng, thuận tiện hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với camdoxeoto.com để được tư vấn và hỗ trợ thôi nào.