Phụ kiện ô tô Honda chuẩn và các loại cần được bảo dưỡng định kỳ

Mua phụ kiện ô tô

Phụ kiện ô tô Honda đã và đang là những thứ mà được nhiều bác tài quan tâm. Liệu những thiết bị chính hiệu có quá trình sản xuất như nào? Những loại cần được thay thế định kỳ là gì? Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn.

Giới thiệu về phụ kiện ô tô Honda chính hiệu 

Phụ kiện ô tô Honda chính hiệu được nghiên cứu phát triển và sản xuất nhằm mục đích phục vụ cho xe ô tô Honda của bạn. Tiêu chuẩn cũng như chất lượng Honda tồn tại trên từng chi tiết phụ tùng trên xe, phụ tùng chính hiệu Honda được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt. 

Phụ kiện ô tô Honda chính hãng

Phụ kiện ô tô Honda chính hãng 

Cùng với tính đồng bộ giữa các linh kiện khác nhau cho sự lắp ráp đạt độ chính xác ở mức cao nhất giúp duy trì tốt toàn bộ chất lượng, độ an toàn cũng như hiệu suất hoạt động của xe.

Chỉ phụ kiện chính hiệu Honda mới có thể được bảo hành bởi các đại lý Honda có mặt trên toàn quốc. Mỗi phụ tùng trên xe đều hoạt động trong sự liên kết với các phụ tùng khác cùng nhau để tạo nên hoạt động của xe. 

Nhiều phụ tùng sử dụng không chính hiệu không được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng và nguyên liệu chính của Honda, có thể không tương thích, trái ngược với các phụ tùng khác, gây ảnh hưởng xấu  đến hoạt động của xe, thậm chí dễ dàng gây tai nạn. 

Dễ dãi đối với một chi tiết phụ tùng là bạn đã vô tình gây nguy hiểm cho chính bản thân người sử dụng xe.

Các phụ kiện ô tô Honda cần được bảo dưỡng định kỳ

Có rất nhiều phụ kiện ô tô Honda cần được bảo dưỡng định kỳ được chúng tôi tổng hợp ngay dưới đây.

Bộ lọc dầu động cơ

Dầu động cơ cần được giữ sạch bằng bộ lọc dầu, bộ phận này rất quan trọng bởi nó giữ lại các chất cặn và bẩn vốn có ngay trong động cơ. Vì chất cặn và chất bẩn lâu ngày tích tụ trong lọc dầu qua thời gian nên cần phải thay lọc dầu thường xuyên đảm bảo tốt cho dầu luôn sạch để bôi trơn khắp tất cả các động cơ.

Bugi của ô tô Honda 

Bugi có nhiệm vụ vô cùng quan trọng giúp đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu hoặc khí và bắt đầu giai đoạn đốt cháy chính trong động cơ. Khi bugi dần bị mòn sẽ giảm nghiêm trọng khả năng truyền điện. 

Các chi tiết của ô tô Honda

Các chi tiết của ô tô Honda 

Bugi yếu hoặc bị hỏng có thể dễ dàng dẫn đến động cơ không nổ hoặc hoạt động trở nên yếu. Sự hoạt động của bugi kém dần cùng với quá trình sử dụng lâu dài và cần phải thay thế bugi mới như là phần bảo dưỡng xe của bạn định kỳ.

Lọc gió của xe

Bộ phận hỗ trợ lọc gió và giữ lại bụi ngay trong động cơ. Khi bộ phận lọc có dấu hiệu bị bẩn nó sẽ mất khả năng lọc không khí ban đầu. Điều này có thể dẫn đến tình trạng tốn nhiên liệu và hoạt động của động cơ trên xe kém hiệu quả. 

Kiểm tra và thay thế định kỳ thiết bị lọc gió nên được tiến hành đúng chuẩn theo lịch bảo dưỡng. 

Ắc quy Honda

Ắc quy chính hiệu của xe Honda được sản xuất bởi nhà sản xuất ắc quy uy tín hàng đầu Bosch, đảm bảo tuyệt đối tiêu chuẩn chất lượng Honda và độ tương thích phù hợp với các phụ tùng liên quan. Hiện các sản phẩm ắc quy chính hiệu Honda đang được phân phối rộng rãi tại các đại lý Honda ô tô trên toàn quốc.

Mua phụ kiện ô tô Honda chính hãng ở đâu?

Mua phụ kiện ô tô

Mua phụ kiện ô tô 

Nếu bạn đang tìm kiếm các phụ kiện ô tô Honda để thay mới thì có thể tham khảo trong website garage.vn của chúng tôi. Tại đây:

  • Chuyên các thiết bị hỗ trợ ô tô.
  • Đảm bảo nguồn hàng chính hãng được các nhà cung cấp phân phối.
  • Đi kèm dịch vụ bảo hàng miễn phí.
  • Đội ngũ hỗ trợ các bác tài tận tình, chu đáo.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa mang đến những thông tin chi tiết về phụ kiện ô tô Honda. Hãy nhanh tay đặt hàng nếu bạn đang mong muốn sở hữu sản phẩm của chúng tôi nhé!