Tham khảo cầm bằng lái xe b2 ở đâu uy tín nhất 

Chuẩn bị đầy đủ trước khi đi cầm bằng lái xe

Cầm bằng lái xe b2 ở đâu được khá nhiều người thắc mắc và đi tìm câu trả lời. Liệu bạn đã hiểu hết về phương thức này chưa? Nếu chưa, hãy cùng chuyên gia tìm hiểu nhé! 

Tìm hiểu về cầm bằng lái xe b2 là gì? 

Cầm bằng lái xe B2 là một hình thức hỗ trợ tài chính cho mục đích kinh doanh hoặc cá nhân. Khi sở hữu bằng lái xe B2 chính chủ, bạn có thể vay tiền online và chuyển khoản nhanh chóng mà không cần quá nhiều giấy tờ phức tạp cũng như tài sản thế chấp có giá trị.

Những điều cần biết về cầm bằng lái xe b2

Những điều cần biết về cầm bằng lái xe b2 

Bằng lái xe B2 là loại giấy phép do cơ quan có thẩm quyền cấp và đảm bảo tính hợp pháp cho các cá nhân điều khiển các loại phương tiện như xe có trọng tải dưới 3,5 tấn, xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi. Với loại giấy tờ này, bạn hoàn toàn có thể vay với mức tương đối cao với lãi suất hấp dẫn.

Ưu điểm của cầm bằng lái xe

 • Thủ tục cầm bằng lái xe ô tô, xe máy đơn giản, nhanh chóng
 • Chỉ cần có đầy đủ giấy tờ cần thiết, bạn sẽ nhận được tiền chỉ sau 15 phút
 • Hầu hết mọi người đều có bằng lái xe máy hoặc ô tô

Cầm bằng lái xe B2 thường được bao nhiêu tiền? 

Thông thường hạn mức vay của mỗi công ty tài chính và công ty cầm đồ là không giống nhau. Điều kiện và yêu cầu về bằng lái xe càng nhiều thì hạn mức vay sẽ càng cao. cụ thể đối với bằng lái xe A1 hạn mức vay tối đa là 10 triệu đồng. Mặt khác, khi có bằng lái xe B2, bạn có thể được duyệt vay lên đến 100 triệu đồng.

Khi vay tại các công ty tài chính, việc có điểm tín dụng cao là một lợi thế để bạn dễ dàng tăng lãi suất khoản vay. Do đó, hãy tìm hiểu thật kỹ để có được khoản vay phù hợp và ưng ý

Điều kiện và thủ tục khi cầm bằng lái xe

Để có thể dễ dàng cầm bằng lái xe thì bạn có thể lưu ý và chuẩn bị kỹ những thủ tục cũng như điều kiện đáp ứng như sau tránh gây khó xử và tốn nhiều thời gian cho cả hai bên.

Điều kiện bạn cần đảm bảo để cầm cố

Điều kiện bạn cần đảm bảo để cầm cố 

Điều kiện cầm bằng lái xe b2 

Để có thể cầm đồ bằng lái ô tô, xe máy, người đi cầm đồ phải đáp ứng một số điều kiện mà cửa hàng cầm đồ đưa ra. Và cầm bằng lái xe b2 ở đâu sẽ có những quy định khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, hầu hết các tiệm cầm đồ hiện nay đều yêu cầu:

 • Người cầm đồ phải là người từ đủ 18 tuổi trở lên, có đủ năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự
 • Có CMND và bằng lái xe hợp lệ do cơ quan có thẩm quyền cấp
 • Giấy phép lái xe phải còn giá trị sử dụng, không mờ, không tẩy xóa, hư hỏng
 • Không đang trong thời gian hưởng án treo, đang chịu sự giám sát của cơ quan có thẩm quyền, đang trong danh sách đen, đang bị truy nã
 • Mục đích vay hợp pháp và cụ thể 

Thủ Tục Cầm Bằng Lái Xe

Để có thể cầm cố bằng lái xe, bạn cần chú ý chuẩn bị những giấy tờ và thủ tục sau để cầm đồ được nhanh chóng:

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • Giấy phép lái xe hợp pháp và còn hiệu lực
 • Ảnh thẻ 3×4 rõ nét mới chụp

Chuẩn bị đầy đủ trước khi đi cầm bằng lái xe

Chuẩn bị đầy đủ trước khi đi cầm bằng lái xe 

Lựa chọn địa chỉ cầm bằng lái xe b2 ở đâu uy tín

Nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn về tài chính thì cầm đồ chính là giải pháp nhanh nhất cho bạn lúc này. Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro đáng tiếc xảy ra, bạn nên tìm cho mình một cửa hàng cầm đồ uy tín.

Những đơn vị hoạt động theo phương thức chui thì giấy tờ cầm cố sẽ đơn giản hơn rất nhiều nhưng lại không đảm bảo được tài sản cho bạn cũng như lãi suất cao và mang lại nhiều rủi ro cho bạn.

Vì vậy, lựa chọn camdoxeoto là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp. Tại đây luôn có những dịch vụ hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu cầm bằng lái xe b2 ở đâu. Nếu còn nhiều thắc mắc, hãy theo dõi website cầm đồ của chúng tôi nhiều hơn nhé!