Hướng dẫn cách vay tiền bằng cavet xe chính chủ

Thủ tục hoàn toàn đơn giản

Vay tiền bằng cavet xe chính chủ là hình thức dần phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Nhưng liệu bạn đã hiểu hết về phương thức này chưa? Nếu chưa, hãy cùng chuyên gia tìm hiểu nhé! 

Học vay tiền bằng cavet xe chính chủ?

Vay tiền bằng cavet xe chính chủ là hình thức vay được các ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ khi người vay có đầy đủ giấy tờ xe. Với loại hình này, khách hàng chỉ cần chứng minh xe chính chủ là được duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Hiểu chính xác về vay tiền bằng cavet xe

Hiểu chính xác về vay tiền bằng cavet xe 

Nhiều người thường lầm tưởng xe máy là tài sản thế chấp để vay vốn tại ngân hàng. Nhưng thực tế không phải như vậy, đây chỉ là gói vay tín chấp mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng vay vốn bằng chính giấy tờ xe ô tô của mình.

Cách đăng ký vay cầm cố cavet xe máy

Để đăng ký vay mua xe máy hay cầm cố ô tô, người vay cần thực hiện đầy đủ và đáp ứng các điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Dưới đây là một số điều kiện và thủ tục khách hàng nên tham khảo để được xét duyệt nhanh hơn.

Tình trạng

Điều kiện cơ bản để bạn có thể đăng ký vay thế chấp cavet xe máy:

 • Giới hạn độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi được sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Cavet xe máy phải là của bạn, không được thay thế.
 • Xe máy bạn dùng để cầm cố phải có giá trị từ 15 triệu trở lên.
 • Xe được mua tối thiểu 4 tháng và tối đa 30 tháng.

Thủ tục

Thủ tục hoàn toàn đơn giản

Thủ tục hoàn toàn đơn giản 

Thủ tục vay tiền bằng cavet xe chính chủ rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • CMND và bằng lái xe.
 • Giấy đăng ký xe gốc.
 • Giấy tờ xe.

Có nên vay tiền bằng cavet xe chính chủ?

Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng mà có thể đăng ký vay tiền bằng cavet xe chính chủ hay không. Nếu đang cần gấp, bạn nên tìm địa chỉ uy tín nhất để nhận được ưu đãi tốt hơn.

Chủ ngân hàng sẽ không giữ tài sản của bạn, vì vậy bạn vẫn có thể sử dụng chiếc xe của mình. Tuy nhiên, hình thức vay này sẽ có lãi suất rất cao nên bạn cần cân nhắc số tiền cần vay để tránh bị lãi suất cao và áp lực trả nợ.

Hạn mức và lãi suất vay tiền bằng cavet xe chính chủ là bao nhiêu?

Tùy vào từng khoản vay cụ thể mà lãi suất khi vay tiền bằng cavet xe chính chủ sẽ được áp dụng linh hoạt. Tuy nhiên, lãi suất vay thường phụ thuộc vào uy tín cá nhân cũng như giá trị xe mà hạn mức vay tín chấp của mỗi khách hàng cũng khác nhau.

Xe có giá trị cao sẽ có hạn mức cao hơn, xe mới cũng có hạn mức cao hơn xe cũ.

Các căn cứ cơ bản trong giao dịch vay nợ

Các căn cứ cơ bản trong giao dịch vay nợ 

Ưu điểm vay tiền theo xe máy

Dù ra đời sau các hình thức vay khác nhưng vay tiền bằng cavet xe chính chủ đang là hình thức vay có lượng khách hàng đăng ký khá lớn. Tất cả bắt nguồn từ sự tiện lợi và nhanh chóng mà hình thức này mang lại cho khách hàng.

 • Không cần thế chấp xe. Bạn vẫn có thể sử dụng phương tiện như bình thường.
 • Thủ tục vay tiền bằng cavet xe chính chủ, nhanh chóng, không giữ hồ sơ gốc.
 • Được hỗ trợ vay lên đến 90% giá trị xe.
 • Giá trị khoản vay từ 10 đến 50 triệu đồng.
 • Lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 1,66%/tháng (vay bằng lương).
 • Giải ngân cực nhanh, nhận tiền sau 1-2 ngày làm việc.
 • Thời hạn vay dài, có thể từ 6 đến 36 tháng.

Lựa chọn địa chỉ vay tiền bằng cavet xe chính chủ uy tín

Nếu bạn đang thực sự gặp khó khăn về tài chính thì cầm đồ chính là giải pháp nhanh nhất cho bạn lúc này. Tuy nhiên, để hạn chế những rủi ro đáng tiếc xảy ra, bạn nên tìm cho mình một cửa hàng cầm đồ uy tín.

Những đơn vị hoạt động theo phương thức chui thì giấy tờ cầm cố sẽ đơn giản hơn rất nhiều nhưng lại không đảm bảo được tài sản cho bạn cũng như lãi suất cao và mang lại nhiều rủi ro cho bạn.

Vì vậy, lựa chọn camdoxeoto là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những bạn đang có nhu cầu vay tiền gấp. Tại đây luôn có những dịch vụ hỗ trợ tận tình và chu đáo nhất.

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu vay tiền bằng cavet xe chính chủ. Nếu còn nhiều thắc mắc, hãy theo dõi website cầm đồ của chúng tôi nhiều hơn nhé!