Những thông tin quan trọng khi cầm xe mô tô phân khối lớn

2 Nhung thong tin quan trong khi cam xe mo to phan khoi lon Img1

Bạn đang cần vốn để xoay sở và đầu gấp thì việc cầm xe moto phân khối lớn sẽ là giải pháp an toàn dành cho bạn. Đây là giải pháp nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay bạn nên tham khảo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số những thông tin hữu trước khi bạn cầm xe mô tô qua bài viết dưới đây. 

Giới thiệu về cầm xe mô tô phân khối lớn

Hiện nay có nhiều mô hình kinh doanh tiệm cầm đồ một cách hợp pháp. Vậy nên khi bạn mang tài sản của mình đi cầm cố cũng đồng nghĩa nhờ một bên tin cậy giữ tài sản của mình. Còn bạn sẽ nhận được tiền và trả lãi suất theo kỳ hạn đã thỏa thuận. 

2 Nhung thong tin quan trong khi cam xe mo to phan khoi lon Img0

Giới thiệu về cầm xe mô tô phân khối lớn

Việc cầm xe mô tô phân khối lớn cũng sẽ được áp dụng hình thức này. Bạn sẽ được làm hợp đồng, có cam kết về kỳ hạn, kèm theo đó là những giấy tờ hợp pháp chứng minh tài sản đó là của bạn. Sau khi đã thống nhất về thời gian cầm cố, bạn chỉ cần mang đủ số tiền để chuộc mô tô về. Tuy nhiên, để tránh việc quá hạn mà không kịp gia hạn, bạn nên thông báo cho bên cầm đồ. 

Bạn có thể hiểu đơn giản là việc cầm xe mô tô phân khối lớn là bạn mang tài sản của mình là xe mô tô kèm giấy tờ hợp pháp chứng minh quyền sở hữu tài sản đó để đi vay tiền. Và bạn cần hoàn trả lãi suất theo kỳ hạn đã thỏa thuận. 

Thông tin cần nắm bắt khi cầm xe mô tô phân khối lớn

Khi cầm xe mô tô phân khối lớn, bạn cần quan tâm đến lãi suất khi cầm. Bởi đây là một thông tin quan trọng mà bạn cần lưu ý. Nếu trong thời gian gia hạn và giá trị của tài sản là yếu tố ảnh hưởng đến lãi suất phải trả của bạn. Việc lựa chọn dịch vụ vay cũng sẽ tác động không nhỏ đến mức lãi suất mà bạn cần trả.

2 Nhung thong tin quan trong khi cam xe mo to phan khoi lon Img1

Thông tin cần nắm bắt khi cầm xe mô tô phân khối lớn

Nếu trong trường hợp bạn vi phạm các điều đã thống nhất thì bạn sẽ phải trả số chi phí bồi thường hoặc các chi phí phát sinh khác. Thông thường, các thủ tục đối với dịch vụ cầm đồ sẽ không phức tạp, bạn chỉ cần mang theo hồ sơ và những giấy tờ liên quan cho việc cầm đồ như giấy chứng nhận quyền sở hữu,…để làm theo các quy trình của tiệm cầm mô tô phân khối đó. Và bạn sẽ được giải ngân một cách nhanh chóng từ 5 – 20 phút. 

Những lưu ý khi có ý định cầm mô tô phân khối lớn

Hầu hết các hợp đồng cầm cố được giao dịch bằng miệng sẽ là không hợp pháp, không được công nhận trước pháp luật. Vậy nên giấy tờ hợp đồng không những có tác dụng ràng buộc đôi bên tuân thủ điều kiện mà còn giúp bạn có được những lý lẽ nếu bên còn lại vi phạm điều kiện đã cam kết. 

Trước khi cầm mô tô phân khối lớn, bạn cần kiểm tra thật kỹ những thông tin quan trọng để tránh việc ký lúc đang cần tiền gấp. Như vậy, có thể bạn sẽ phải mất thêm một số những chi phí phụ khác hoặc những yêu cầu từ bên cầm đồ không có căn cứ về kỳ hạn. 

NGoài việc quan tâm đến lãi suất thì kỳ hạn trả cũng là yếu tố bạn cần quan tâm. Bạn tính toán không hợp lý về tài chính và khả năng trả lãi thì chấp nhận kỳ hạn quá ngắn sẽ gây áp lực trong quá trình trả nợ.

Cửa hàng cầm xe mô tô phân khối lớn uy tín tại Tân Bình

Hiện nay, dịch vụ cầm đồ ngày một gia tăng nên khiến cho người có nhu cầu cầm mô tô phân khối lớn nên lựa chọn tiệm nào uy tín, chất lượng và hợp pháp. Dịch vụ camdoxeoto.com là dịch vụ cầm đồ chuyên nhận các loại tài sản khác nhau tại Sài Gòn với lãi suất thấp nhất chỉ 3%/tháng. Camdoxeoto.com thuộc sở hữu của doành nghiệp Cầm đồ Thanh Tâm đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 15 năm. 

2 Nhung thong tin quan trong khi cam xe mo to phan khoi lon Img2

 Cửa hàng cầm xe mô tô phân khối lớn uy tín tại Tân Bình

Lãi suất mà Cầm đồ Thanh Tâm áp dụng từ 2 – 3%/tháng tùy thuộc vào từng lạo tài sản cầm cốc.Thời gian cầm cố linh động như ngắn hạn, dài hạn. Dưới đây là bảng cập nhật lãi suất tại Thanh Tâm mới nhất:

2 Nhung thong tin quan trong khi cam xe mo to phan khoi lon Img3

Bảng lãi suất cầm đồ Thanh Tâm

Ngoài dịch vụ cầm mô tô phân khối lớn, Thanh Tâm còn nhận cầm cố các tài sản khác như xe hơi, xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 9 chỗ,…Cầm cố bất động sản, cầm cố xe máy, mô tô phân khối lớn, điện thoại, laptop, trang sức, giấy tờ tùy thân.

Khi đến với Cầm đồ Thanh Tâm, bạn sẽ được cam kết: 

  • Hợp đồng cầm cố đầy đủ, đảm bảo minh bạch và rõ ràng 
  • Khi tài sản của bạn bị mất hoặc bị hư hỏng sẽ được Thanh Tâm bồi thường 
  • Các thông tin của khách hàng được bảo mật một cách tuyệt đối

Trên đây là những thông tin quan trọng mà chúng tôi muốn cung cấp đến bạn khi bạn cầm cố xe mô tô phân khối lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu cầm cố tài sản thì không nên bỏ qua địa chỉ cầm đồ tốt nhất nhất hiện nay tại Thanh Tâm.